An Châu Central

Dưới đây là tóm tắt về những gì mà những người mua nhà ở An Châu Central có thể mong đợi. Hay đó có thể là một buổi sum họp gia đình sau bữa tối gia đình? Tuy nhiên, đặc điểm chính của vị trí này là nó vẫn cách xa môi trường đô thị tắc nghẽn nhưng không bao giờ xa tất cả các tiện nghi thông thường của cuộc sống và công việc. Một lần nữa, cũng cần phải nhấn mạnh rằng những cư dân mới sẽ có nhiều việc phải làm trong phạm vi công viên giải trí chung của họ, như trước đây, mà không bao giờ phải rời đi nơi khác.

Và mỗi ngôi nhà phong cách, với chủ đề đã chọn (như đã nêu ở trên) đều có vô số không gian sống hoàn hảo cho các gia đình lao động hiện đại. Một đặc điểm riêng của gia đình hiện đại là mỗi cá nhân, từ con út đến gia trưởng đều phải có không gian riêng. Đây là điều mà chủ đầu tư An Châu Central và đội ngũ kiến ​​trúc sư chú trọng xuyên suốt.

Ngoài trời tuyệt vời, tất cả như ở nhà

Chúng tôi đã đề cập rằng An Châu Central có câu lạc bộ riêng, hồ bơi và các cửa hàng. Có lẽ chúng tôi đã không đề cập đến việc các thanh niên và những người bạn trẻ tuổi của họ có thể đi chơi ở sân bóng rổ địa phương, thay vì đi vào những ngọn đồi dọc theo con đường mòn đi bộ đường dài. Những gì chúng tôi cũng không đề cập trước đây là công viên thiên nhiên đã được chủ đề rõ ràng cho đời sống văn hóa Ý.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/an-chau-central/

Ngôi nhà gia đình hiện đại của An Châu Central

Một, hai và ba – Một ngôi nhà ba phòng ngủ điển hình trên hai tầng lầu có hiên rộng. Bên dưới, chiếc xe đã được ốp gạch men riêng. Nhưng cấu trúc này chỉ có một phòng tắm và nhà vệ sinh.

Nhưng chờ đã, có bốn – À, giờ thì giống hơn, là những gì một số người mua tiềm năng sẽ nói sau khi rời văn phòng bán hàng của thị trấn An Châu. Những người cần thêm không gian có thể chuyển sang một ngôi nhà 4 phòng ngủ. Nó bao gồm một khu vực gia đình. Các bà mẹ và ông bố được sử dụng phòng ngủ chính, trong khi toàn bộ khu đất có ba phòng tắm. Và nếu điều đó là không đủ, ngôi nhà này có hai, không phải một, hàng hiên.

0901335996