Angel Island Sông Tiên

Căn hộ Phú Thọ DMC Quận 10 | Khu đô thị Angel Island nằm trên đảo Nhơn Phước, nơi có tầm nhìn tuyệt đẹp ra đường chân trời của sông Đồng Nai. Nằm dọc theo một trong những con đường lớn của thành phố, các phương tiện giao thông công cộng và cá nhân đến và đi từ đây sẽ không bao giờ là một nỗi đau cổ. Ngay bên ngoài cổng vào là nơi các phương tiện giao thông công cộng qua lại 24/7. Hơn nữa, Angel Island Sông Tiên rất dễ tiếp cận với các tài sản thương mại khác nhau và tất cả các loại tổ chức. Nơi đây chỉ cách các bệnh viện lớn ở Nhơn Trạch một quãng lái xe ngắn.

Công ty Sông Tiên cam kết cung cấp cho người mua nhà những tiện nghi và cơ sở vật chất đặc biệt và Angel Island Nhơn Phước không phải là trường hợp miễn trừ. Cư dân chắc chắn sẽ tối đa hóa trải nghiệm sống hằng ngày của họ trong ngôi làng vì có rất nhiều diện tích mở cho công viên và vườn. Ngoài ra còn có khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, câu lạc bộ đa năng và sân vận động. An toàn cho cư dân cũng là điều không cần bàn cãi vì đây là một trong những ưu tiên hàng đầu của Sông Tiên. Cổng vào có bảo vệ 24/7 và có bảo vệ lưu động khu vực lân cận. Một hàng rào chu vi cũng làm cho ngôi làng trở thành một cộng đồng an ninh hơn.

Công ty Sông Tiên đã hoạt động trong ngành hơn 15 năm và phát triển hơn 10.000 đơn vị nhà ở trên toàn quốc. Là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong nước, được biết đến trong việc cung cấp các bất động sản hàng đầu, an toàn và đảm bảo, làm hài lòng những người mua nhà lần đầu và các gia đình đang phát triển.

Khu phố hoàn hảo

Angel Island Sông Tiên nằm cách thủ đô thành phố chỉ 25 km về phía đông, nơi địa hình trập trùng và những hòn đảo ở Nhơn Trạch là những gì bạn sẽ trải nghiệm hằng ngày. Địa hình tuyệt đẹp này kích hoạt một làn gió tuyệt vời đưa bạn đến bờ vực của một môi trường mát mẻ hơn trong khi sông Đồng Nai về phía đông là một cảnh tượng tuyệt vời để chiêm ngưỡng!

May mắn thay, khu đô thị này ở Nhơn Trạch có một khu phố hiện đại, nơi có một số cơ sở thiết yếu cho sự tồn tại của cuộc sống nằm gần dự án nhà ở.

Khả năng tiếp cận dễ dàng

Có thể dễ dàng đi đến Angel Island Nhơn Phước từ trung tâm thành phố qua Đường Vành Đai 3. Chuyến đi từ thành phố chỉ cách 25 phút lái xe, trong khi từ Trung tâm thành phố, hành trình mất chưa đầy 30 phút. Angel Island cũng được bao quanh bởi các thị trấn và thành phố nổi tiếng khác của tỉnh Đồng Nai, chẳng hạn như Long Thành ở phía tây nam, Biên Hòa ở phía nam… Những nơi này cung cấp nhiều khu nghỉ dưỡng và các cuộc phiêu lưu ngoài trời, nhiều thác nước hơn, đi bộ xuyên núi và các hoạt động tương tự khác có thể mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bạn.

Ngoài ra, sự gần gũi của địa điểm với các nguồn gốc khác nhau khiến Angel Island Sông Tiên trở thành nơi trú ẩn tốt nhất cho một gia đình năng động. Nhìn chung, thành phố có nhiều trường học hơn để lựa chọn, bệnh viện, trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí và thư giãn, và các điểm đến quan trọng khác cũng chỉ cách nơi này vài phút lái xe.

Biệt thự và nhà phố rộng rãi

Tận hưởng những đặc quyền khi sở hữu một trong những không gian sống lớn nhất tại trung tâm thành phố. Với biệt thự Angel Island Sông Tiên, bạn không chỉ đầu tư vào một ngôi nhà và khu đất tráng lệ ở Nhơn Trạch mà còn để có được sự riêng tư và độc quyền vô giá mà không phải trả giá cao. Với 10 mẫu nhà (từ Bộ sưu tập thiết kế nhà của Sông Tiên) để lựa chọn, mỗi căn nhà và lô đất đều có bản sắc riêng và đủ lớn để tùy chỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của gia đình. Diện tích lô từ 175 – 295m2, diện tích sàn từ 156 – 226m2, mặt bằng cung cấp Nhà phố 2 tầng với 3 phòng ngủ, 1-2 toilet và nhà tắm, có sân để xe, ban công, khu dịch vụ. và các khu vực rộng rãi cho sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp.

Các tiện ích và tính năng tuyệt vời

Sống tại Angel Island Sông Tiên sẽ làm cho cuộc sống hằng ngày của bạn trở nên thú vị và thư giãn hơn. Trang web https://angelisland.online cung cấp các tiện nghi và cơ sở vật chất khác biệt, là những đổi mới đặc trưng của Sông Tiên. Những tiện nghi và cơ sở vật chất này bao gồm cổng vào hoành tráng với nhà bảo vệ, hồ bơi trong vắt, công viên và khu vườn, sân chơi cho trẻ em, sân vận động, điểm đánh dấu lối vào, nhà câu lạc bộ đa năng, an ninh 24/7, hàng rào chu vi và nhiều hơn thế nữa!

Nguồn: https://dmcphutho.com/

0901335996