Apec Mandala Sky Villas Phú Yên

Nhà ở xã hội quận 10 | Thành phố Tuy Hòa là một khu vực được đô thị hóa với mật độ cao. Nếu bạn bước vào khu vực đường Hùng Vương thì tại đây bạn có thể tìm thấy Apec Mandala Sky Villas Phú Yên, một khu phát triển bất động sản hỗn hợp Apec Group. Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa là một bổ sung mới cho Apec Group, ngày càng tăng số lượng phát triển bất động sản cao cấp trên toàn quốc.

Apec Mandala Sky Villas là dự án biệt thự trên không đầu tiên của Phú Yên với các trung tâm bán lẻ và văn phòng được đặt tại cảnh quan phát triển của khu vực và được kết hợp với vẻ đẹp tự nhiên nhìn ra biển Tuy Hòa.

Dự án này là một phần của những đổi mới bất động sản tích hợp trong tương lai của Apec Group. Trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất trong khu vực trong khi bạn thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp của biển Tuy Hòa, nơi đại dương đón không khí trong lành trong khi ánh mặt trời rực rỡ chiếu rọi từ đường chân trời.

Apec Mandala Sky Villas Phú Yên nằm dọc theo Đại Lộ Hùng Vương, địa chỉ này là một trong những địa điểm nổi tiếng của Tuy Hòa và có vị trí chiến lược nhất, nơi tất cả các yếu tố cần thiết trong cuộc sống đều nằm trong tầm tay như nơi làm việc, trường học, nơi thờ cúng, trung tâm thương mại và khu giải trí. Hơn nữa, các tiện ích và tiện ích ngoạn mục của đối thủ cạnh tranh tốt nhất và tốt nhất.

Tuy Hòa là một đô thị xinh đẹp và đang bùng nổ. Là thủ phủ của tỉnh Phú Yên, khu vực này đã trở thành trung tâm thương mại, công nghệ, tài chính, du lịch, công nghiệp và bất động sản của Phú Yên. Với việc khu vực trở thành nơi hội tụ của những người làm việc trong các ngành này, nhu cầu về nhà ở cũng ngày càng tăng.

Để đáp ứng nhu cầu về các căn hộ villa chất lượng cao và hợp lý hơn trong khu vực, Apec Group bắt đầu phát triển căn hộ villa Hùng Vương. Đây là một dự án sử dụng hỗn hợp, là sự hợp nhất của các căn hộ villa, văn phòng và không gian bán lẻ. Xem thêm: Kể từ khi Apec Group thành lập, công ty này đã cung cấp những ngôi nhà được thiết kế tốt trong các cộng đồng an toàn trên toàn quốc. Các dự án của nó phản ánh năm trụ cột của công ty là cung cấp các dự án nhà ở có thể tiếp cận được, với sự đảm bảo chất lượng, với các tính năng và tiện ích độc đáo, cho phép mua hàng miễn phí và cung cấp trải nghiệm sống thư giãn.

Apec Mandala Sky Villas Phú Yên là một phần của chuỗi sản phẩm mang thương hiệu Apec Mandala Sky Villas. Sản phẩm này từng được triển khai rất thành công trước đó tại huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

Nơi này gần với khu thương mại khu vực, trung tâm giải trí và trung tâm thương mại, và có thể dễ dàng tiếp cận mọi lúc mọi nơi trong khu vực.

Giai đoạn đầu tiên của Apec Mandala Sky Villas Phú Yên sẽ bán khoảng 210 căn hộ villa. Dự án này bắt đầu vào năm 2021 với dự kiến hoàn thành vào năm 2023.

Nguồn: https://dmcphutho.com/

0901335996