Asiana Riverside Gotec Land

Nhà ở xã hội quận 10 | Asiana Riverside là một chung cư dân cư được phát triển bởi Gotec Land ở Bến Nghé, TP. HCM. Căn hộ này hiện đang chuẩn bị mở bán. Đây là cơ hội cho những ai đang tìm kiếm một căn hộ sang trọng và tiện nghi tại trung tâm của TP. HCM. Ý tưởng đằng sau chung cư này là cung cấp một nơi ẩn náu ngay tại nơi hành động. Rất nhiều người đang chọn sống bên ngoài trung tâm TP. HCM để tìm một nơi ở an toàn và giá cả phải chăng.

Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải đưa ra lựa chọn đó vì Gotec Land mang đến những gì bạn đang tìm kiếm trong một ngôi nhà tại một vị trí chiến lược. Đây là một phần của trung tâm phong cách sống được xây dựng trong rất chuẩn mực. Đây không chỉ là một căn hộ chung cư mà là một điểm đến phong cách sống cung cấp một loạt các hoạt động và điểm đến để tận hưởng.

Asiana Riverside Gotec Land thực sự mang lại sự tiện lợi vì mọi thứ bạn có thể cần đều cách đó vài bước đi bộ. Chưa hết, nó được thiết kế để mang lại cảm giác độc đáo để bạn có thể có một nơi ẩn náu khỏi sự hỗn loạn và giao thông của thành phố. Bạn có thể bước vào bên trong chung cư phong cách sống này và có thể thoát khỏi tất cả. Bạn có thể tận hưởng sự yên bình và thoải mái khi bước vào tòa nhà. Và đó là cách nhà chung cư nên có – một nơi không chỉ để ngủ mà còn cung cấp cho bạn sự thoải mái và phong cách sống mà bạn xứng đáng có được.

Gotec Land là nhóm phát triển đằng sau Asiana Riverside. Công ty này chỉ chuyên tâm vào việc phát triển không gian sống của thành phố. Dự án của Asiana Riverside chỉ là một ví dụ về cam kết của công ty trong việc kết hợp sự thoải mái và tiện lợi tại một nơi.

Hầu hết các dự án của công ty cũng được xây dựng ở các địa điểm chiến lược. Điều này được kết hợp với các tiện ích và tiện nghi cho phép các chủ sở hữu căn hộ tương lai trải nghiệm ngôi nhà đô thị hoàn hảo cho các gia đình và các chuyên gia đô thị. Thêm vào đó, uy tín của cái tên Gotec Land sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đầu tư vì đó sẽ là một yếu tố quan trọng khi bạn chọn tham gia vào thị trường bất động sản cho thuê.

Khu căn hộ Asiana Riverside  quận 7 bao gồm hai tòa nhà – có tên là Tháp A và Tháp B. Tổng cộng có 21 tầng cho hai tòa tháp. Do đó, bạn sẽ có đầy đủ các căn hộ để lựa chọn để tìm được ngôi nhà ưng ý cho gia đình mình. Có ba cấu hình căn hộ có sẵn để lựa chọn trong dự án này: căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Diện tích sàn cho mỗi gian từ 40 đến 80 mét vuông.

Cũng có một số thông số kỹ thuật nhất định cho từng loại căn hộ Asiana Riverside. Ví dụ, đã có sẵn các kết nối cho mỗi thiết bị để giúp kết nối với các dịch vụ bạn cần dễ dàng hơn. Các kết nối này bao gồm nước, điện, cáp, điện thoại và internet.

Mặt khác, có một số thông số kỹ thuật của căn hộ có sẵn với Asiana Riverside Gotec Land sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện nghi và chức năng hơn. Một số nội thất hoàn thiện có sẵn cho mỗi căn hộ khi doanh thu bao gồm tủ quần áo tích hợp, sàn lát gạch, đồ đạc trong phòng tắm, tường và trần nội thất được sơn hoàn thiện và mặt bàn lát gạch cho nhà bếp. Do đó, căn hộ có thể chuyển đến sau khi chìa khóa được giao cho chủ sở hữu hợp pháp và bạn sẽ không phải chịu thêm chi phí để trang bị nội thất của căn hộ.

Vị trí của Asiana Riverside cũng là nơi lý tưởng cho các gia đình cũng như các chuyên gia độc thân. Chung cư này nằm gần nhiều trụ sở công ty, văn phòng kinh doanh, trường học. Nó cũng nằm gần nhiều đường cao tốc và đường lớn ở TP. HCM. Do đó bạn có thể thuận tiện đi lại từ điểm này đến điểm khác từ chung cư này.

Với uy tín và bề dày thành tích của Gotec Land, bạn có thể đảm bảo rằng Asiana Riverside sẽ xứng đáng với từng xu bạn đầu tư. Như đã nói, nó không chỉ là một tài sản được bán cho những người đang tìm kiếm một nơi ở cho gia đình của họ. Nó cũng được khuyến khích cho những người muốn đầu tư vào bất động sản cho thuê. Vị trí tuyệt vời của chung cư sẽ có lợi cho bạn vì bạn sẽ tận hưởng được tiềm năng cho thuê cao cho tài sản của mình.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về điều gì làm cho vị trí này trở nên tuyệt vời không? Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về vị trí của Asiana Riverside dưới đây, cùng những tiện ích và tiện ích mà mọi chủ nhân căn hộ đều có thể tận hưởng.

Nguồn: https://dmcphutho.com/