Bán căn hộ chung cư Celesta Rise Nhà Bè

Sau một thời gian trầm lắng vì thiếu dự án mới, bất động sản khu Nam bỗng trở nên sôi động vào cuối năm với dự án mới của Keppel Land hợp tác cùng Phú Long: dự án Celesta Rise.

Khu căn hộ Celesta Rise tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, đối diện dự án Dragon 2, thuộc xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè. Đây là dự án có quy mô tương đối lớn đáp ứng nhu cầu an cư cho hơn 3.200 người và căn hộ sẽ được bàn giao vào năm 2023.

Điểm nổi bật của Celesta Rise ngoài vị trí và danh tiếng của chủ đầu tư là tiện ích hồ bơi dài nhất và mang tính kết nối với hàng loạt tiện ích khác.

Ngoài ra, khu căn hộ chung cư Celesta Rise còn có khu vực cắm trại đầu tiên tại Việt Nam và một công viên dành cho thú cưng của các chủ nhân căn hộ.

Chủ đầu tư Phú Lộc mang lại niềm vui và sự riêng tư tối đa cho mọi chủ nhà, Celesta Rise Nhà Bè không phải là một cộng đồng dân cư bình thường nơi sự thanh thản đáp ứng thẩm mỹ chức năng.

Dự án chung cư này tự hào về sự yên bình tối đa, hòa hợp với thiên nhiên và thiết kế kiến ​​trúc theo chủ đề Địa Trung Hải hiện đại. Hơn nữa, những âm thanh phong cách nhưng nguyên sơ của dòng nước chảy và những khu vườn rộng mở tươi tốt thực sự là vô nhiễm.

Celesta Rise là một khu dân cư cao tầng gồm sáu tòa chủ đầu tư trung bình với 22 tầng trung bình mỗi tòa nhà. Dự án có tính độc quyền với chỉ khoảng 5-10 căn mỗi tầng, một trong những mật độ thấp nhất trong khu vực nhưng giá cả phải chăng.

Địa điểm này nằm dọc theo Đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè. Đường Nguyễn Hữu Thọ là một con đường sáu làn giúp tiếp cận vào dự án dễ dàng hơn. Ngoài ra, các căn hộ tối thiểu nhất không đòi hỏi công ty phải tăng giá, thay vào đó, các tiện ích và cơ sở vật chất được tạo thuận tiện hơn cho các nhà đầu tư.

Celesta Rise nằm cách trung tâm Phú Mỹ Hưng chưa đầy 5km, nơi đặt trung tâm kinh doanh và tài chính. Cộng đồng này có nhiều không gian sống hơn, chiếm hơn 60% tổng diện tích đất dành cho không gian mở và tiện ích. Cây xanh tươi tốt vẫn còn rất nhiều trong cộng đồng yêu thiên nhiên này và âm thanh của dòng nước phun ra từ mọi cư dân. Từ khóa: bán căn hộ celesta rise.

Chào mừng bạn đến chung cư Celesta Rise, một cộng đồng yên bình và yên tĩnh được xây dựng dọc theo Đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè. Dự án này có thể dễ dàng tiếp cận vì nó dọc theo một trong những con đường chính nối khu vực với Nhà Bè.


Thư giãn tại hồ bơi dự án

Khu chung cư hiện là một trong những nơi tốt nhất để sinh sống. Hoàn thành thực hiện, dự án này cung cấp nơi cư trú với nơi tốt nhất để nuôi dạy con cái của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ hoàn hảo để mua, có những căn hộ có sẵn bạn có thể chọn tại Celesta Rise của Công ty Keppel Land Singapore hợp tác cùng Phú Long. So với các cộng đồng khác, đây được coi là nơi an toàn nhất để có một gia đình. Các biện pháp an ninh được thực hiện đã đảm bảo rằng cả nhà đầu tư và nhà ở đều được hưởng sự an toàn của khu vực.

Có những lúc bạn cần phải thỏa hiệp và có những lúc bạn cần phải có lập trường. Tìm một căn hộ mới nên chọn là một lý do để bạn giải quyết với ít hơn. Trong thực tế, tình huống này sẽ thúc đẩy bạn chọn tài sản tốt nhất hiện có. Nếu bạn muốn một nơi bạn có thể tự hào, hãy đầu tư vào dự án Celesta Rise ngay lập tức.

Mỗi căn hộ bên trong dự án chung cư Celesta Rise Nhà Bè chắc chắn được lấp đầy. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các căn hộ sang trọng có mọi điều khoản và tính năng bạn cần để có trải nghiệm thoải mái. Bạn cũng sẽ thích sử dụng nhiều tiện ích khác nhau, đáp ứng nhu cầu giải trí, thể dục và thư giãn của bạn. Ngoài ra, bạn có thể ngủ yên bình hoặc rời khỏi nhà của bạn ở đây mà không phải lo lắng do sự hiện diện của một đội an ninh đáng tin cậy.

Ở xa nơi làm việc hoặc trường học của bạn chắc chắn sẽ là một vấn đề của quá khứ khi bạn chọn sống ở đây. Vị trí căn hộ chung cư Celesta Rise ở Phú Mỹ Hưng thuận lợi cho việc di chuyển hàng ngày của bạn đến bất kỳ phần nào của trung tâm thành phố.

Bạn có thể ở các khu kinh doanh khác nhau, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng và các cơ sở giải trí mà không mất nhiều thời gian để tham gia giao thông. Với tất cả các vị trí có thể tiếp cận từ căn hộ của bạn, bạn có thể có nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Thỏa hiệp nên chơi một phần khi nhà của bạn tham gia. Bước vào một cuộc sống mới và sang trọng ở đây trong dự án Celesta Rise. Một khi bạn đã làm như vậy, bạn sẽ cười khi nghĩ đến việc giải quyết một tài sản ít hơn cho bạn và gia đình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888 690 996