Cadia Quy Nhơn

Cadia Quy Nhơn là một trong những căn hộ du lịch tăng nhanh nhất ở Thành phố Quy Nhơn, được phát triển bởi Phát Đạt Group. Đây là một căn hộ du lịch không ồn ào, tập trung vào việc đáp ứng và đáp ứng nhu cầu của cư dân. Do đó, đừng hy vọng bất kỳ tính năng và tiện ích phức tạp hoặc đột phá. Thay vào đó, Phát Đạt Group tập trung vào việc cung cấp một cộng đồng thư giãn và an toàn mà cư dân thành phố có thể sống trong khi cũng cung cấp cho họ sự tiện lợi và khả năng tiếp cận.

Đây cũng là một phần của một cộng đồng có cổng bao gồm một vài căn hộ du lịch khác được phát triển bởi Phát Đạt Group. Do đó, bạn có thể mong đợi rằng căn hộ căn hộ du lịch này an toàn và bảo mật với đội ngũ bảo vệ chuyên dụng để tạo điều kiện thuận lợi trong việc bảo vệ cơ sở và ngăn chặn những người không được phép xâm nhập. Nếu bạn coi trọng sự an tâm của mình, Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn là một lựa chọn tốt cho một nơi để sống trong Thành phố Quy Nhơn.

Website: https://cadiangomay.com/

Các tính năng xây dựng đa chức năng

Các tính năng xây dựng của Cadia Quy Nhơn không chỉ là một sự phô trương. Trên thực tế, chúng được thiết kế và chi tiết để giảm bớt các hoạt động hàng ngày tại cộng đồng, bao gồm thùng rác và thùng rác, cung cấp truyền hình cáp, nhà máy xử lý nước thải (xung quanh không hôi thối), quầy thông tin, văn phòng hành chính, hộp thư cá nhân, ngầm và nâng cao bể chứa nước để đảm bảo cung cấp nước liên tục.

Bố trí sàn ấn tượng

Cadia Quy Nhơn cung cấp một loạt các bố trí căn hộ ấn tượng và rộng rãi cho tài sản của mình. Căn hộ 1-PN có diện tích sàn 41,73m2, hoàn chỉnh với không gian cho ăn uống, sinh hoạt và nhà bếp, với sân phơi, mặt bàn bếp và khe cho máy điều hòa không khí.

Căn hộ 2-PN có không gian 51,15m2 và cũng hoàn chỉnh với khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp. Nó có mặt bàn bếp, 2 khe cắm cho 2 máy lạnh và sân phơi. Căn hộ 3-PN chắc chắn là lớn nhất với diện tích sàn 42,3m2, cũng hoàn chỉnh với khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp, mặt bàn và tủ trong bếp, sân phơi, và 3 khe cắm cho 3 máy lạnh.

Điều khoản thanh toán dễ dàng

Công ty thân thiện với nhà đầu tư nhất, Phát Đạt Group không chỉ cung cấp những ngôi nhà chất lượng mà còn là cách dễ nhất để trả tiền cho họ. Bạn có thể có một miếng Cadia Quy Nhơn bằng tiền hoàn toàn (có chiết khấu) hoặc thông qua các điều khoản trả góp dễ dàng của công ty với khoản thanh toán lên tới 20 năm.

Cuối cùng, gói giá cả phải chăng cho các căn hộ nhà căn hộ du lịch được kết hợp với thời hạn thanh toán linh hoạt là một lý do khác để đầu tư vào Cadia Quy Nhơn. Vị trí lý tưởng và tiện ích hữu ích là lý do để đầu tư vào đây. Tuy nhiên, Phát Đạt Group muốn đảm bảo rằng tài sản của họ có thể tiếp cận được càng nhiều người Quy Nhơn càng tốt.

Do đó, họ đảm bảo không chỉ các căn hộ căn hộ du lịch giá cả phải chăng mà còn giúp việc thanh toán cho căn hộ của bạn dễ dàng hơn. Công ty bất động sản luôn cam kết cung cấp Với thời hạn trả góp tối đa là 10 năm, việc có bất động sản của riêng bạn tại Quy Nhơn giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhờ Phát Đạt Group.

Tham khảo: The Venice City.

0901335996