Căn hộ Asiana Riverside Quận 7 | Chủ đầu tư Gotec Land

Mua đúng căn hộ có thể đáng sợ và khó khăn. May mắn thay, ngôi nhà mà bạn hằng mơ ước đã nằm trong tầm tay của bạn. Asiana Riverside là một nơi nghỉ được bảo đảm an ninh tốt, được bao quanh bởi các đường phố, giúp khách dễ dàng đi đến Khu Thương mại Trung tâm của Quận 7. Nơi nghỉ cách các cơ sở ăn uống, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học và văn phòng vài phút.

Dự án tuyệt vời này được bao quanh bởi cây xanh tươi tốt và được trang bị sân vườn cùng các tiện nghi cực kỳ hiện đại. Với tất cả các tính năng này, bạn sẽ đồng ý rằng căn hộ Asiana Riverside quận 7 là một khoản đầu tư tuyệt vời và hợp túi tiền. Trên thực tế, nó có các điều khoản thanh toán linh hoạt có lợi cho mọi cá nhân. Khi có được một trong những căn hộ trong dự án này, bạn sẽ chỉ phải ngồi lại và tận hưởng những gì quận 7 mang lại mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Đặc điểm tòa nhà

Trong mọi hoạt động kinh doanh bất động sản, các đặc điểm của tòa nhà rất quan trọng vì chúng giúp đạt được sở thích của khách hàng và thu hút nhiều khách thuê hơn đến với doanh nghiệp bất động sản của bạn. Asiana Riverside Gotec Land có một số tiện nghi tuyệt vời sẽ thuyết phục bạn mua những ngôi nhà đẹp.

Hồ chứa nước – đây là một khía cạnh quan trọng của khu đất dùng để chứa nước. Nước thu hoạch từ mưa hoặc nước máy từ nguồn của nó hoặc từ giếng hoặc sông có thể được dẫn đến hồ chứa để xử lý và lưu trữ để sử dụng trong tương lai

Phòng của người trông nom và bảo vệ – Trong mọi bất động sản, thật khôn ngoan khi có những phòng này cung cấp chỗ ở cho những người mà bạn thuê làm nhân viên an ninh và người chăm sóc. Ở Asiana Riverside, những phòng này đều có sẵn và luôn có người phụ trách trong trường hợp bạn cần họ giúp đỡ

Máy phát điện tự động – điều này giúp ích khi có sự cố mất điện hoặc các trường hợp khẩn cấp. Hoạt động như một nguồn điện thay thế rất đáng tin cậy cho đến khi có điện trở lại. Nó phải được kết nối với các dịch vụ như thang máy, máy bơm nước và ánh sáng của khu nhà.

Có đủ diện tích đậu xe ô tô – điều này cung cấp không gian rộng rãi cho người thuê có ô tô để đậu. May mắn thay, với chủ đầu tư dự án Asiana Riverside, sẽ không có ai đến yêu cầu bạn trả phí đậu xe. Bên cạnh đó, luôn có bảo vệ và camera quan sát đảm bảo an toàn cho các phương tiện của bạn.

Thang máy và cầu thang bộ – tính năng này giúp bạn điều hướng đến các tầng khác nhau của cơ sở một cách dễ dàng. Thang máy nhanh hơn cầu thang vì chúng sử dụng sức mạnh. Asiana Riverside có thang máy với sức chứa tối đa 10 người và tốc độ cao có thể 1 m/s.

Tuy nhiên, việc cung cấp cầu thang là rất quan trọng trong trường hợp mất điện hoặc trong trường hợp bạn quyết định sử dụng chúng. Những khu vực này có đủ ánh sáng để đảm bảo rằng bạn có thể nhìn thấy mọi thứ trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, gạch ốp lát cầu thang không thể gây ra tai nạn.

Một phòng trung tâm CCTV – đây là một nơi đặc biệt, nơi mọi hành động trong khu nhà đều được ghi lại và lưu trữ. Nó giúp thắt chặt an ninh, do đó giữ an toàn cho căn hộ của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về những kẻ xâm nhập và kẻ phá hoại

Cũng giống như hầu hết các căn hộ ở Việt Nam, Asiana Riverside sử dụng năng lượng tái tạo từ mặt trời. Tháp được lắp đặt các tấm pin mặt trời lớn trong trường hợp mất điện. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ gặp sự cố về điện trong thời gian lưu trú. Khi mất điện, sự cố, máy phát điện dự phòng được sử dụng để cung cấp nguồn điện trong khuôn viên cho việc thắp sáng, đun nấu và chạy các thiết bị điện. Năng lượng mặt trời cũng có thể được sử dụng để làm nóng nước được tích trữ trong các bể chứa để tắm và nấu ăn

Hoàn thiện căn hộ và tính năng của Asiana Riverside :

    Sơn tường

    Vách ngăn nội thất sơn

    Trần sơn

    Gạch men lát sàn phòng khách và hành lang

    Cửa sổ toàn cảnh

    Tủ bếp dưới và tủ bếp trên cao

    Bẫy dầu mỡ

    Bồn rửa nhà bếp và mặt bàn nhiều lớp

    Đồ đạc điện

    Hoàn thiện T & B với hệ thống thông gió

    Máy dò khói và vòi phun nước

    Điều khoản điện thoại / cáp

    Khu vực giặt là (1PN & 2PN)

Nguồn: Phú Thọ DMC.