Căn hộ chung cư D’lusso Điền Phúc Thành quận 2

Để cung cấp cho bạn một hình ảnh về cách mỗi căn hộ D’lusso trông như thế nào và các tính năng của chúng – hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một danh sách. Trước khi đi sâu vào các căn hộ chi tiết, hãy cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn một cái nhìn thoáng qua về Tầng trệt trông như thế nào cũng như các Dịch vụ và Thiết bị Xây dựng khác nhau.

Sảnh vào có một quầy tiếp tân và phòng chờ cho cư dân nên người thân quen có thể ghé qua bất cứ lúc nào. Có một trung tâm chỉ huy an ninh để giám sát 24 giờ. Các tính năng khác bao gồm dịch vụ bảo trì và vệ sinh, văn phòng quản lý / an ninh tòa nhà và khu vực rửa xe cho một số khu vực đỗ xe.

Bãi đậu xe D’lusso khá rộng đối với cư dân chung cư. Có bãi đậu xe tầng hầm đa tầng cũng như ba tầng đậu xe trong dự án này. Điều này đảm bảo rằng tất cả cư dân sẽ có phương tiện riêng của họ đỗ an toàn và an toàn trong khu phố.

Đối với một căn hộ D’lusso một phòng ngủ – đây là khoảng 46,5 m2. trong diện tích sàn. Nó có gạch men đánh bóng cho cả khu vực sinh hoạt và ăn uống. Phòng ngủ có tủ quần áo mô-đun và nhà vệ sinh và phòng tắm riêng. Phòng ngủ có sàn gỗ ván sàn hoàn thiện trong khi nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm có gạch men bóng. Nhà bếp được trang bị bồn rửa bằng thép không gỉ, tủ dưới dạng mô-đun và tủ treo. Cả nhà bếp và nhà vệ sinh đều có thông gió cơ học.

Đối với Nhà ở hai phòng ngủ – khu vực này có diện tích 73 m2. Phòng ngủ chính có nhà vệ sinh và phòng tắm riêng cũng như tủ quần áo kiểu mô-đun. Sàn hoàn thiện cho tất cả các khu vực phòng ngủ là gỗ ván gỗ trong khi khu vực sinh hoạt và ăn uống có gạch men đánh bóng. Khu vực nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm có gạch men. Nhà bếp có một bồn rửa bằng thép không gỉ, tủ dưới mô-đun và tủ treo. Cả nhà bếp và nhà vệ sinh đều có hệ thống thông gió cơ học

Đối với căn 3 phòng ngủ nó bao gồm khu vực sinh hoạt và ăn uống trong một, phòng ngủ, nhà bếp và nhà vệ sinh / phòng tắm hoàn chỉnh. Gỗ ván sàn hoàn thiện sàn gỗ trong khu vực phòng ngủ và gạch men đánh bóng cho khu vực sinh hoạt và ăn uống được trang bị. Một bồn rửa bằng thép không gỉ với các quầy mô-đun, cả hai được trang bị cho nhà bếp. Nhà bếp và nhà vệ sinh có thông gió cơ học.

Mỗi căn hộ D’lusso sử dụng quy hoạch không gian hiệu quả để bạn có thể chắc chắn rằng bạn có thể di chuyển tự do. Mọi căn hộ đều đáng để kiểm tra, vì vậy hãy liên hệ với bất kỳ đại lý bán hàng của Điền Phúc Thành đáng tin cậy nào của bạn ngay bây giờ.

Bạn muốn tham gia vào một cuộc sống đô thị lên cấp mà không gặp rắc rối với đầu tư tốn kém? Đầu hàng trước sự quyến rũ và vẻ đẹp của căn hộ D’lusso Quận 2, thế hệ chung cư mới sống giữa đường chân trời An Phú và Thủ Thiêm và khung cảnh tráng lệ của sông Sài Gòn.

Đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào một trong những khu căn hộ phát triển bất động sản tốt nhất của Điền Phúc Thành, trong khi bạn tận hưởng những lợi ích của việc có một địa chỉ trong nền kinh tế đang phát triển nhanh nhất của thành phố Hồ Chí Minh: D’lusso Quận 2 đang gây tiếng vang khi là điểm đến dân cư tiếp theo ở khu vực phía đông thành phố, nơi mà môi trường tự nhiên vẫn còn tồn tại và được các nhà đầu tư trân trọng.

Dự án mới nhất này của Điền Phúc Thành, trong cảnh quan đô thị của Quận 2 đang tạo nên làn sóng trong giới doanh nhân và ngay cả những gia đình bắt đầu và đang phát triển muốn có một phần.

Căn hộ chung cư cao cấp gồm hai tòa tháp cao cấp này được bán tại Quận 2 là điều mà mọi chủ nhà đều mơ ước về một vùng đất vĩnh viễn trong một thành phố nhộn nhịp. Dự án có vị trí tốt nhất, tiện ích giải trí, tính năng an toàn và chung cư sạch nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Website: https://dlussoq2.com/

Các căn hộ chung cư D’lusso Điền Phúc Thành quận 2 đang chuẩn bị được chào bán không giống như bất kỳ khác. Bạn có thể chọn từ các cấu hình căn hộ khác nhau, bao gồm Căn hộ 1-PN (48 đến 57 m2), Căn hộ 2-PN (53 đến 80 m2) và Căn hộ 3-PN (94 m2). Các căn hộ 1-PN, 2-PN có 1-2 nhà vệ sinh trong khi 3-PN có từ 2 đến 3 nhà vệ sinh. D’lusso cũng được trang bị các tiện ích hiện đại và cổ điển mà cả gia đình chắc chắn sẽ yêu mến.

Chào hỏi cư dân và khách của họ khi họ ở lối vào của mỗi tòa nhà là những khu vườn kiểng tuyệt đẹp, những lối đi với những mảng lá tròn và một đầm nước nhân tạo tuyệt vời với cá koi. Khi ở bên trong chu vi của dự án, bạn chắc chắn sẽ được chiêm ngưỡng hồ bơi rộng lớn (nhìn ra Nguyễn Thị Định), hồ bơi trẻ em, phòng chức năng, câu lạc bộ thể dục, trung tâm thể dục, câu lạc bộ sức khỏe, spa trong nhà và ngoài trời, trung tâm chăm sóc ban ngày, trung tâm thương mại với phòng khách và hội nghị khu vực, sân chơi trẻ em, khu vực đỗ xe trên cao, và các cơ sở thương mại ở tầng trệt, trong số những người khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888 690 996