Căn hộ Chung Cư Shizen Home Quận 7

Căn hộ đích thực có thể phân phối

Tại Shizen Home Quận 7, một câu chuyện cổ điển về một ngôi nhà thời thượng đang diễn ra. Việc cung cấp các sản phẩm hoàn chỉnh theo căn hộ là một trong những cuốn sách. Các khu vực phòng khách, phòng ăn và nhà bếp đều có cửa được làm từ gỗ cao cấp, trái ngược với các chung cư thông thường khác là cửa bằng nhựa PVC kém chất lượng.

Tất cả các sàn đều được lát gạch vinyl, nhà bếp có mặt bếp bằng thép không gỉ với tủ đế và bồn rửa, trong khi tất cả các bức tường đều được sơn hoàn thiện. Phòng tắm có cửa PVC chịu lực, đồ đạc hoàn chỉnh, sàn gạch men, gạch ốp tường ở khu vực vòi hoa sen và sơn hoàn thiện tường. Những thiết bị phân phối này đều là những sản phẩm nặng ký và dự kiến ​​sẽ tồn tại hơn một thế hệ, khoản đầu tư của bạn với Shizen Home sẽ không khiến bạn lạc lõng. Kỳ vọng bất động sản sẽ tăng giá rất cao trong thời gian sắp tới.

Webiste: https://vinalandgroup.vn/du-an/shizen-home/

Thoải mái theo thiết kế

Shizen Home làm nổi bật tính năng “thoải mái theo thiết kế” cho tất cả các căn hộ và hơn thế nữa. Các công tắc đèn thấp hơn của nó trở nên dễ tiếp cận hơn với các thành viên trong gia đình. Phần đính kèm chậu vệ sinh là một phụ kiện phòng tắm đơn giản giúp việc vệ sinh trở nên khác biệt hơn rất nhiều, trong khi tay nắm cửa kiểu đòn bẩy đòi hỏi ít nỗ lực hơn so với tay nắm cửa.

Ngoài ra, cửa ra vào của bạn có thẻ ra vào giúp căn hộ của bạn an ninh hơn, trong khi thang máy cũng có hệ thống ra vào bằng thẻ khóa giúp tăng cường an ninh cho tòa nhà, hạn chế người ngoài vào các tầng của tòa nhà khi không được phép. Do đó, mỗi căn hộ đều được trang bị đèn kích hoạt chuyển động, đèn sẽ tự động bật khi cư dân bước vào cửa căn hộ của họ. Xem: Asiana Riverside.

Được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia

Shizen Home thực sự là một cộng đồng căn hộ đặc biệt, nơi một nhóm chuyên gia được tập hợp bởi Gotec Land để mang đến cho bạn một khu bảo tồn không thể phá hủy, độc đáo, đẹp mắt và rất an ninh, nhưng ở mức giá rất hợp lý. Kiến trúc sư thiết kế của tòa nhà là Design Consortium International Architects, kỹ thuật kết cấu bởi Pimentel & Associates, thiết kế cơ khí bởi Comp Solutions, Inc., thiết kế điện bởi Guevara và Partners, Inc., phòng cháy chữa cháy của Innovator Co., và cảnh quan của nó được thực hiện bởi SGS Designs Landscape Architecture, và các nhà xây dựng đáng kính khác trong nước.

0901335996