Căn hộ Grande Park Hà Đông

Nhà ở xã hội Phú Thọ DMC | Khu căn hộ Grande Park Hà Đông có tầm nhìn ra trung tâm mua sắm từ sảnh lớn, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần trong tầm tay. Khu phức hợp bao gồm năm tòa tháp, mỗi tòa 25 tầng. Bên ngoài các tòa nhà xinh đẹp là một khu vực tiện nghi, nơi có rất nhiều thứ để làm trong sân sau của riêng bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm căn hộ một phòng ngủ hay hai phòng ngủ, bạn sẽ có sự lựa chọn tận hưởng một ban công trong ngôi nhà mới của mình. Ngoài ra còn có một tùy chọn để kết hợp các căn hộ nếu bạn muốn có thêm không gian. Các căn hộ Grande Park có diện tích từ khoảng 42 mét vuông đến khoảng 86 mét vuông, và rất rộng rãi.

Trong tòa nhà, nhưng trước khi mạo hiểm bên ngoài, có những tiện ích bên trong tòa nhà mà bạn sẽ được hưởng cho mục đích xã hội hoặc kinh doanh. Vì Grande Park nằm rất gần khu phức hợp trung tâm thương mại nên có rất nhiều cơ hội kinh doanh. Vì vậy, cho dù bạn mới bắt đầu một mình, bắt đầu một gia đình, hay đã có một gia đình, bạn sẽ có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo. Bất kể bạn đang ở độ tuổi hay giai đoạn nào trong cuộc đời, đều có một chút gì đó dành cho tất cả mọi người.

Bên trong ngôi nhà mới của bạn

Có rất nhiều khía cạnh tuyệt vời trong ngôi nhà mới của bạn mà bạn sẽ yêu thích. Với một căn hộ chung cư mới, bạn sẽ không phải bước vào mớ hỗn độn của người khác, nhưng các khía cạnh của ngôi nhà mới sẽ được hoàn thiện cho bạn trước khi bạn chuyển đến để thuận tiện cho bạn. Không ai thích ngôi nhà của họ vô tổ chức khi họ cố gắng sửa chữa những gì mà chủ sở hữu trước đó đã để lại. Ngôi nhà của bạn sẽ hoàn thiện và đang chờ bạn chuyển đến trong ngày. Bạn sẽ có thể trang trí và di chuyển đồ đạc xung quanh tùy thích để bạn có thể thoải mái và thư giãn.

Các thiết bị và đồ đạc được trang bị các công nghệ cập nhật nhất và các tính năng tốt nhất. Sàn nhà lát gạch, tường xi măng hoàn thiện bên trong. Với cửa sổ bằng hợp kim nhôm và đồ đạc trong phòng tắm, bạn có mọi thứ bạn cần đã chờ bạn. Với những chiếc tủ và ngăn kéo đẹp và rộng rãi trong nhà bếp, bạn sẽ có rất nhiều không gian để nấu nướng và tiếp đãi khách nếu đó là điều bạn mong muốn. Có hoặc không có ban công đều có tầm nhìn đẹp ra khu vực xung quanh. Mỗi căn hộ Grande Park Hà Đông có thể được trang trí để phản ánh sở thích và sở thích của bạn như bạn muốn. Mua một ngôi nhà mới có thể rất thú vị vì bạn có thể biến nó thành của riêng mình.

Các khía cạnh quan trọng của tòa nhà của bạn

Bạn sẽ có cảm giác như đang sống trong một dự án năm sao với tất cả những tiện ích mà Grande Park Hà Đông mang lại. Bên trong tòa nhà, bạn có nhiều lựa chọn về cách sử dụng thời gian của mình. Với các hành lang tuyệt đẹp và linh hoạt, bạn có thể đến đó để gặp gỡ bạn bè và các thành viên khác trong chung cư, làm việc nhẹ nhàng tại nhà hoặc thậm chí tổ chức các cuộc họp với khách hàng.

Website: https://grandepark.com.vn/

Hành lang được trang bị rất nhiều cửa hàng và wi-fi để bạn thuận tiện. Bên trong tòa nhà cũng là một phòng sinh hoạt cộng đồng mà bạn có thể đặt để thưởng thức các bữa tiệc và lễ kỷ niệm với gia đình và bạn bè của bạn. Cho dù bạn tổ chức đám cưới, sinh nhật hay một sự kiện kinh doanh chuyên nghiệp, phòng chức năng là một phòng được trang trí hiện đại với bàn ghế cho bất cứ thứ gì bạn cần. Có căn phòng này trong tòa nhà của bạn rất tiện lợi vì về cơ bản bạn có thể tổ chức một bữa tiệc riêng tư ngay tại nhà của mình.

Các tòa nhà cũng có thang máy để bạn thuận tiện di chuyển. Sảnh thang máy là một nơi tuyệt đẹp, nơi bạn có thể đợi thang máy đến và đưa bạn đến đích. Với số lượng thang máy tại mỗi tòa nhà, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu. Nếu bạn thích đi cầu thang bộ, cũng có cầu thang bộ được bố trí trong mỗi tòa nhà. Điều quan trọng là bạn cũng phải cảm thấy thoải mái để bạn và gia đình bạn được an toàn. Mỗi tòa nhà trong căn hộ chung cư Grande Park đều có các tính năng an toàn để đảm bảo việc bảo vệ trong trường hợp khẩn cấp. Các tính năng này đã được các chủ đầu tư suy nghĩ cẩn thận vì an toàn là ưu tiên hàng đầu.

Nguồn: Chung cư Phú Thọ DMC | https://dmcphutho.com/

0901335996