Căn hộ Picity High Park Thạnh Xuân Quận 12

Khu căn hộ Picity High Park Thạnh Xuân là một khu chung cư thấp tầng nằm tại một trong những khu vực đắc địa của Thành phố – Quận 12. Chung cư này là một dự án của Pi Group, một công ty mới trong ngành nhưng có 20 năm kinh nghiệm. Dự án dân cư mới này nhằm mục đích cung cấp cho cư dân thành phố cơ hội nắm lấy và khám phá khái niệm sống thành phố trong khi tìm kiếm cơ hội cho cuộc sống và việc làm. Chưa hết, nó hứa hẹn sẽ mang đến một nơi ẩn náu thư giãn – một lối thoát khỏi những đòi hỏi bận rộn của quận 12 nhộn nhịp.

Toàn bộ dự án của Picity High Park trải rộng 2,5 ha trong tổng diện tích đất. Việc phát triển dự án được chia thành 12 cụm với 3 tòa nhà cho mỗi cụm. Tổng cộng, có 1.642 căn có sẵn tại Picity High Park cho người mua quan tâm hoặc cư dân chung cư. Với vị trí tuyệt vời và phát triển thấp tầng, đây là lựa chọn lý tưởng cho những ai lần đầu tiên mua nhà chung cư. Căn hộ Picity High Park cũng được nhắm mục tiêu cho các gia đình vì các căn hộ thân thiện với ngân sách mặc dù nằm ở vị trí chiến lược trong Thành phố. Tùy thuộc vào cụm mà tòa nhà thuộc về, số tầng trung bình cho mỗi tòa nhà là khoảng 15 tầng mỗi tòa nhà. Ngoài ra còn có chỗ đậu xe có sẵn (mặc dù giới hạn ở mức tổng cộng là 267) cho các chủ sở hữu căn hộ quan tâm.

Pi Group là nhóm phát triển đằng sau khu Căn hộ Picity High Park Quận 12. Chủ đầu tư này là một công ty con của Pi Group, được thành lập vào năm 1984. Công ty khởi nghiệp như một công ty ngân hàng đầu tư với tổ chức cho vay là dịch vụ chính có sẵn. Đối với các dự án cho vay, họ đã làm việc với các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến khi họ quyết định mạo hiểm phát triển. Họ đã cung cấp tài chính cho các công trình xây dựng cao tầng, các dự án phân khu và phát triển nhà phố từ trung cấp đến cao cấp. Đây là cách nó thiết lập kinh nghiệm của mình trong việc xử lý phát triển bất động sản và tạo ra công ty con của riêng họ chỉ dành riêng cho việc xử lý các dự án bất động sản của công ty. Kể từ khi thành lập, Pi Group đã cam kết cung cấp các giải pháp nhà ở giá rẻ và dự án cộng đồng sẽ nâng cao cuộc sống của người dân Thành phố. Một số dự án đáng chú ý nhất của công ty, bao gồm Picity High Park Thạnh Xuân.

Picity High Park | https://picity12.com có phong cách kiến ​​trúc cổ điển với ngọn lửa hiện đại. Do đó, nó hòa quyện hoàn hảo trong đường chân trời quận 12 vì nó mang lại cảm giác đô thị đặc biệt. Do đó, dự án này rất lý tưởng cho các chuyên gia trẻ tuổi đang tìm kiếm một nơi thoải mái để sống trong thành phố có thể đáp ứng nhu cầu về phong cách của họ. Đồng thời, nó cũng chứa đầy các tiện nghi giải trí và kinh doanh mà các chuyên gia kinh doanh và gia đình của họ cũng có thể trải nghiệm hưởng thụ đầy đủ.

Bên cạnh vị trí và thiết lập thấp tầng, một điều khác khiến Picity High Park nổi bật trên thị trường là mức giá phải chăng. Đối với một vị trí nhà chung cư ở Quận 12, thật đáng ngạc nhiên khi tìm thấy một căn hộ chung cư giá cả phải chăng như cái này. Chi phí trung bình để có được một căn hộ sẽ bắt đầu từ 1 Tỷ đồng với căn hộ đắt nhất là khoảng 1,5 Tỷ đồng. Nó được mô phỏng theo một chủ đề kiến ​​trúc hiện đại cổ điển cung cấp cho bạn bản xem trước về cuộc sống chất lượng mà bạn có thể tận hưởng.

Nói về chất lượng cuộc sống, có một bố cục căn hộ tiêu chuẩn được cung cấp cho mỗi căn hộ trong dự án. Bạn thậm chí có tùy chọn kết hợp các căn hộ (nếu bạn có đủ khả năng) để cung cấp thêm không gian cho gia đình đang phát triển của bạn. Các căn hộ tầng trệt sẽ có một căn hộ kích thước 25 mét vuông mỗi. Trong khi đó, các căn hộ ở tầng hai đến tầng năm sẽ bắt đầu ở 28,7 mét vuông. Diện tích sàn thêm cho diện tích sàn cho các tầng cao hơn được dành riêng cho không gian ban công. Do đó, bạn có thể tận hưởng không gian ngoài trời và không khí trong lành từ căn hộ Picity High Park của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888 690 996