Căn hộ Prosper Phố Đông Tô Ngọc Vân Thủ Đức

Dọc theo con đường Tô Ngọc Vân ở ngoại ô Thủ Đức là một trong những khu chung cư quý giá nhất Phúc Phúc Yên sẽ được triển khai vào cuối năm 2019.

Prosper Phố Đông Thủ Đức là một cứu trợ tuyệt vời cho các gia đình hoặc cá nhân làm việc tại PVĐ (Phạm Văn Đồng) và các tòa nhà văn phòng gần gũi khác với ý định ở gần nơi làm việc và các địa điểm yêu thích khác, đưa con cái đến gần hơn với tất cả nhu cầu cơ bản của cuộc sống.

Prosper Phố Đông Tô Ngọc Vân, thuộc phường Tam Bình, Thủ Đức. Dự án được thiết kế bởi một công ty Đài Loan và có một cái nhìn tuyệt vời về cảnh quan thành phố và môi trường xung quanh, được mời chào để đáp ứng thế hệ chuyên gia mới được thúc đẩy bởi cuộc sống năng động và tham vọng cá nhân bắt đầu từ nơi ở chính đáng của họ.

Sự gần gũi của Prosper Phố Đông với các trung tâm kinh doanh khác, chẳng hạn như Bình Thạnh, Tân Bình,… làm cho nó dễ tiếp cận hơn với các điểm đến khác nhau trong trung tâm thành phố.

Prosper Phố Đông Thủ Đức cung cấp một số thiết kế căn hộ tốt nhất trong ngành bao gồm 1-PN, 2-PN và 3-PN. Dự án có an ninh 24/7, bãi đậu xe tầng hầm, bãi cỏ và vườn rộng rãi, bể bơi trẻ em, sàn tắm nắng, nhà câu lạc bộ và các phòng chức năng và nhiều hơn nữa. Để đảm bảo an toàn trước các đám cháy nguy hiểm, tất cả các căn hộ đều có hệ thống báo cháy và phun nước tự động bao gồm tất cả các hành lang và các khu vực khác. Gia đình hoàn toàn an toàn trong thiên đường tuyệt đẹp này.

Tất cả những gì mọi người cần trong những ngày này là một nơi thoải mái và yên tĩnh, nơi họ có thể có cuộc sống sau giờ làm việc không có tiếng ồn thông thường xung quanh. Đó là lý do tại sao có một nơi như khu căn hộ Prosper Phố Đông Thủ Đức, để mọi người thoải mái nằm xuống và tận hưởng khung cảnh đường chân trời đó của toàn bộ trung tâm thành phố bên dưới họ.

Prosper Phố Đông là một chung cư tọa lạc mặt tiền đường Tô Ngọc Vân ngay giữa trung tâm Thủ Đức đang bùng nổ.. Đó là một nơi hoàn hảo cho những người thường đi về qua trục Phạm Văn Đồng để vào/ra trung tâm đô thị náo nhiệt.

Nó cũng tốt nhất cho các gia đình muốn có một môi trường an toàn hơn – với giá cả rất phải chăng. Ba tòa tháp đứng uy nghi dọc theo Đường Tô Ngọc Vân và nằm sát Phạm Văn Đồng. Đây là nơi ở hoàn hảo cho những gia đình muốn có một cuộc sống hiện đại kết hợp và một ngôi nhà yên tĩnh. Nơi có thể dễ dàng tiếp cận đến các khu thương mại, trung tâm thực phẩm, công viên giải trí và các cơ sở quan trọng khác.

Toàn bộ dự án Prosper Phố Đông là một khu chung cư ba tòa tháp, đầu tiên là 2 tòa nhà là tòa tháp dân cư 17 tầng và tòa nhà thứ ba là tòa nhà cao 25 tầng. Tháp 1 và 2 có 15 căn hộ ở trong mỗi tầng và tháp thứ ba có 19 căn hộ ở mỗi cấp. Nếu chiếm đóng hoàn toàn, toàn bộ nơi này dự kiến sẽ chứa khoảng 888 gia đình và cá nhân. Không gian có sẵn từ 41 mét vuông cho nhà ở một và đôi lên đến khoảng 82 mét vuông cho các gia đình. Không gian và căn hộ có sẵn là căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ loại 1 phòng ngủ, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.


Một số tiện nghi – tiện ích của Prosper Phố Đông

Một trong những tính năng tốt nhất của Prosper Phố Đông, ngoài giá cả quá phải chăng, đó là kiểu môi trường mà bạn không dễ dàng có được trong bất kỳ ngày bình thường nào. Mọi người dường như đang khao khát được trải nghiệm một bầu không khí ấm cúng và thoải mái giữa sự ồn ào và ô nhiễm của đường phố.

Về nhà đến một ngôi nhà xinh xắn cung cấp cảm giác khát đó. Rốt cuộc, một tinh thần con người sẽ luôn cần sự nghỉ ngơi đó để nạp lại cảm xúc và thể chất. Những cái cây xếp hàng trong chu vi bên trong của nơi này là một sự chào đón đáng kinh ngạc cho một cơ thể mệt mỏi.

Prosper Phố Đông, nằm ngay bên cạnh cửa ngõ vào trung tâm thành phố rực rỡ, mang đến cho mọi cư dân tự do tận hưởng những điều cơ bản của cuộc sống mà không phải đi qua một tuyến giao thông dày đặc.

Là một gia đình, con cái của bạn sẽ có thể tận hưởng những điều mà mắt chúng muốn thấy – trung tâm thương mại, vui chơi và sân chơi. Tất cả có sẵn trong một phạm vi ngắn. Chuyển đến Prosper Phố Đông và tìm một công việc mà bạn quan tâm nhất sẽ không bao giờ khó khăn đến thế, cho phép bạn từ bỏ công việc trước đây.

Bạn dễ dàng tìm được một công việc ngay bên cạnh nhà của bạn. Mặc dù từ bỏ công việc cũ của bạn không thực sự là một lựa chọn ngay lập tức, các lựa chọn có sẵn theo ý của bạn bất cứ khi nào có nhu cầu. Nơi này là một định nghĩa về cuộc sống toàn cầu trong tầm tay dễ dàng.

Nằm ở vị trí thuận tiện dọc theo đường Tô Ngọc Vân, việc đi vào đường Quốc Lộ 1A rất dễ dàng vì có kết nối với nhau. Để tăng cường sự thuận tiện cho cư dân, Prosper Phố Đông có chiến lược đứng ngay giữa trung tâm thương mại và trung tâm thương mại nơi hầu hết các nhu cầu hàng ngày của bạn có thể được giao dịch mà không phải chịu đựng những chuyến đi dài. Sự gần gũi của Phạm Văn Đồng với ba tòa tháp là một bảo hiểm cho cuộc sống hàng ngày mượt mà hơn.

Prosper Phố Đông đứng trên một vị trí đắc địa, nơi bùng nổ xây dựng và thương mại. Bỏ tiền kiếm được của bạn như một khoản đầu tư vào Prosper Phố Đông Thủ Đức là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo tương lai của gia đình bạn, đặc biệt là trẻ em. Tham khảo: tại sao đầu tư vào prosper phố đông.

Đây là một nơi có giá trị khu vực cao, giá trị đầu tư của bạn ở đây có thể dễ dàng tăng lên mà không cần bạn nhấc bất kỳ ngón tay nào để di chuyển. Tăng giá trị tài sản ở một nơi mà kinh doanh rất khả thi là cố hữu, với khoản đầu tư Prosper Phố Đông Thủ Đức của bạn cũng vậy. Chúng tôi sẽ rất vui khi thảo luận về các lựa chọn của bạn bất cứ lúc nào. Nhấn nút trò chuyện bên dưới để chúng tôi có thể bắt đầu nói chuyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888 690 996