Căn hộ S Home 2 Tân Bình

Căn hộ Phú Thọ DMC Quận 10 | Khu căn hộ S Home 2 Tân Bình cung cấp một số tính năng xây dựng thân thiện với môi trường nhất. Dự án này cung cấp các tính năng bền vững và hiệu quả, bằng chứng là sự tuân thủ Quy tắc Công trình Xanh được báo cáo của dự án mà công ty đã đảm bảo Chứng nhận Bạc cho LEED (Lãnh đạo về Thiết kế Năng lượng và Môi trường) từ Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC).

Các tòa tháp S Home 2 Tân Bình được đảm bảo sử dụng vật liệu chất lượng cao và hoàn thiện bên cạnh những đặc điểm ấn tượng khác sẽ được yêu thích bởi những người thuê, cư dân và khách tương lai. Những tính năng hàng đầu này bao gồm không gian rộng mở ở cấp độ tiện nghi, hành lang rộng rãi cho mini và khu dân cư, điểm trả khách chuyên dụng để giảm bớt giao thông, hệ thống quản lý tòa nhà hiệu quả, đèn LED và bồn tiểu tiết kiệm nước để tiết kiệm năng lượng và nước, hoàn thiện bằng kính hai lớp, sợi quang viễn thông cho thông tin liên lạc hiện đại, hệ thống phát hiện cháy và phun nước tự động, nguồn điện dự phòng toàn chu vi, cơ sở thu hồi vật liệu, camera quan sát và tia X để tăng cường an ninh, 24/7 bảo mật và nhiều tính năng hơn nữa.

Tham khảo: căn hộ S Home Tân Bình.

Vị trí chiến lược: Trung tâm Tân Bình là một trong những khu thương mại trung tâm dễ tiếp cận nhất trong đô thị nhưng lại phát triển nhanh nhất do việc tái phát triển và di dời một số cơ sở kinh doanh từ các khu trung tâm khác. Đây cũng là nơi người ta có thể tận hưởng quyền tiếp cận các trung tâm thương mại lớn, các cơ sở giáo dục và y tế hàng đầu, cũng như những địa điểm quan trọng khác. Khu vực này có nhiều đầu mối giao thông và được đi ngang qua các con đường chính của thành phố nên việc vận chuyển hậu cần, con người và những thứ khác trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Để làm cho một doanh nghiệp phát triển và thành công, bạn nên có một dự án có thể chứng minh được trong tương lai. Tân Hưng Phát đã thực hiện một phân tích nhiệt bao gồm Nghiên cứu về sự thoải mái về nhiệt ngoài trời. Nghiên cứu này tập trung vào sự tác động lẫn nhau giữa nắng, gió, độ ẩm và nhiệt độ để mang lại cho người thuê, khách quen, khách, cư dân và thậm chí cả những người qua đường trải nghiệm thú vị hơn bên trong và gần S Home 2. Xem lại: căn hộ Diamond Tower Bình Dương | căn hộ Grande Park Hà Đông.

Nghiên cứu tương tự này cũng đánh giá cao sự thoải mái và tiện lợi của khách và cư dân bằng cách cung cấp nhiều bóng râm và không gian mở bên trong các dự án mini và khu dân cư nơi mọi người cần.

Cơ hội đầu tư: Hiện tại, Trung tâm Tân Bình đang trong quá trình tái phát triển và là một khu kinh doanh chính và được ưa thích nhất ở Sài Gòn. Giá đất hiện tại đưa ra mức giá cạnh tranh cho những ai muốn đặt mini tại Tân Bình. Các chuyên gia khuyên nhiều nhà đầu tư nên đầu tư vào khu trung tâm thương mại lớn này trước khi giá dự án tăng trong năm tới.

Được thiết kế cho sự thịnh vượng: Căn hộ S Home 2 Tân Bình được đặt tên phù hợp để trông giống một con tàu mạnh mẽ và nhiều tầng chứa đầy những ý tưởng sáng tạo và tuyệt vời. Dự án là sự hợp tác của các nhà thiết kế kiến ​​trúc, kỹ thuật và nội thất quốc tế cũng như các tài năng địa phương mà Tân Hưng Phát đã ủy quyền. Điểm nổi bật của S Home 2 là giá trị nhỏ nhưng sở hữu vị trí cực tốt, thích hợp với gia đình nhỏ hoặc người còn độc thân.

Nguồn: https://dmcphutho.com/