Chủ đầu tư Phú Lộc đại diện pháp nhân dự án Celesta Rise Nhà Bè

Chủ đầu tư Phú Lộc giới thiệu một chung cư cao cấp khác trong Nguyễn Hữu Thọ ở Nhà Bè. Celesta Rise là một dự án căn hộ chung cư cho sự phong phú của cuộc sống trong các yếu tố tự nhiên mà chỉ Phú Lộc có thể cung cấp.
Nguyễn Hữu Thọ là khu vực có nhiều dự án mới nổi của Phú Lộc, kết hợp với vẻ đẹp của thiên nhiên cũng như môi trường được kết nối đầy đủ, nơi cuộc sống xanh được tích hợp với kinh doanh và giải trí. Dự án Celesta Rise có những căn hộ và không gian được xây dựng cho mọi người thỏa thích, được thiết kế và thực hiện một cách thuần thục với những tiện nghi và tiện nghi tốt nhất.

Nằm giám ranh với Phú Mỹ Hưng, chủ yếu dọc theo đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, Nhà Bè, dự án tự hào về thiết kế kiến trúc đương đại tăng cường sử dụng ánh sáng tự nhiên và thông gió tự nhiên. Dự án nằm ở gần khu thương mại trung tâm Phú Mỹ Hưng, và dễ dàng đi đến các con đường lớn như Nguyễn Văn Linh hay về trung tâm quận 1.

Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè

Huyện Nhà Bè là một khu vực có mức độ đô thị hóa cao nằm ở phía nam của trung tâm thành phố. Nó xuất hiện từ một chung cư đánh cá thịnh vượng để khẳng định vị trí hiện tại là một trung tâm thương mại, công nghiệp và thương mại quan trọng.

Về cơ sở hạ tầng, ít có nơi nào có thể đánh bại Nguyễn Hữu Thọ về khả năng kết nối. Nó đã được hưởng lợi rất nhiều từ các chương trình cơ sở hạ tầng của chính phủ, một số trong đó vẫn đang tiếp tục. Do đó, Celesta Rise, một khu dân cư phát triển chung cư của chủ đầu tư Phú Lộc. Một trong những khía cạnh nổi bật với môi trường này là sự phong phú của các yếu tố tự nhiên.

Rất ít người có thể tranh cãi về triển vọng tăng trưởng của Nguyễn Hữu Thọ. Nó kết hợp vẻ đẹp của thiên nhiên, môi trường kết nối đầy đủ và dân số doanh nhân khá trẻ quyết tâm thúc đẩy kinh doanh trong mọi lĩnh vực. Cái hay của Nguyễn Hữu Thọ là nó đặt bạn ngay tại trung tâm của một điểm đến thịnh vượng với vô số cơ hội, làm mới đường phố, lựa chọn bán lẻ đa dạng và hệ thống giao thông phức tạp.

Celesta Rise tìm thấy chính mình trong một khu vực có tổ chức với quy hoạch đô thị hiệu quả. Sức mạnh, giao thông và quản lý an ninh xung quanh thị trấn được đáp ứng với các yêu cầu của chung cư.

Dự án Celesta Rise Nhà Bè bao gồm các căn hộ và không gian được xây dựng theo cách tùy chỉnh để làm hài lòng mọi người mơ ước sở hữu một bất động sản ở đây. Kế hoạch tổng thể đóng vai trò là khuôn mẫu mà Phú Lộc đang xây dựng chung cư tự nó là một tài liệu được suy nghĩ kỹ lưỡng. Nó mang lại sức mạnh của công ty xây dựng và những năm tháng họ đã dành cho ngành công nghiệp này. Công việc của nó nói lên chính nó. Các tiện nghi ở đây là một trong những tốt nhất và các cơ sở chỉ đơn giản là tuyệt vời.

Dự án nằm dọc theo đường Nguyễn Hữu Thọ ở xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè. Về thiết kế, dự án sử dụng thiết kế kiến trúc đương đại với hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên chủ yếu được kết hợp theo phong cách độc đáo mà chủ đầu tư Phú Lộc thực hiện công việc xây dựng của mình.

Hướng xây dựng phía bắc-nam tối đa hóa các cách gió trên một mặt và mặt khác giảm thiểu ánh nắng mặt trời buổi chiều. Kiểu suy nghĩ này giúp đảm bảo rằng cư dân của những căn hộ ở đây được an toàn trước tác động trực tiếp của các yếu tố. Website: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-celesta-rise-nha-be


Tiện ích ngoại khu của Celesta Rise

Bố trí căn hộ

Celesta Rise có 3 loại căn hộ tất cả đều được thiết kế trang nhã với tất cả các tiện nghi tại chỗ để hỗ trợ một gia đình khỏe mạnh.

  • Một phòng ngủ cổ điển – Các căn hộ này sẽ có một nhà bếp rộng rãi bên cạnh tiền sảnh, một phòng tiện ích, phòng ngủ chính, một không gian phòng ăn và phòng khách mở rộng, một nhà vệ sinh và bồn tắm, và một khu vườn để bạn thư giãn với gia đình phía sau nhà. Số lượng căn hộ sẽ là 19 mỗi căn hộ có diện tích xấp xỉ từ 73 đến 84 mét vuông.
  • Canopy Suite – Diện tích gần đúng của căn hộ này là 122 mét vuông. Nó là một căn hộ hai cấp với cấp thấp hơn có nhà vệ sinh và phòng tắm, nhà bếp rộng rãi, phòng khách và phòng ăn, ban công rộng trung bình 6 mét vuông. Nó cũng có một phòng tiện ích. Tầng trên bao gồm một không gian phòng ngủ mở rộng, nhà vệ sinh và phòng tắm, và một tủ quần áo không cửa.
  • Garden Suites – Đây là một căn hộ hai cấp riêng biệt với khu vườn riêng. Nó có một thiết kế sâu sắc và thác từ trong nhà đến ngoài trời. Chỉ có hai căn hộ và họ có diện tích trung bình 80 mét vuông mỗi căn hộ.
  • Garden Villa – Điều này bao gồm khoảng 257 mét vuông. Nó chỉ là một căn hộ và nằm trong khối đầu tiên. Đây là một khu bảo tồn hiếm hoi mở ra một thảm thực vật xanh tươi tốt. Khu vườn riêng của nó rộng khoảng 87 mét vuông.
  • Duo Suite – Đơn vị này có diện tích 93 mét vuông và phòng khách trong vườn rộng khoảng 5 mét vuông. Nó được thiết kế có chủ ý để chứa một studio và một phòng ngủ.
  • Two Duo Duo Suite – Khu vực này có diện tích 142 mét vuông và có một studio cộng với hai phòng ngủ. Sảnh vườn của nó rộng khoảng 5 mét vuông.
  • Hai phòng ngủ cổ điển – Đây có một phòng khách vườn rộng 5 mét vuông và diện tích gần đúng bao gồm 111 mét vuông.
  • Hai phòng ngủ Canopy Suite – Điều này có cấp thấp hơn và cấp trên và có diện tích 153 mét vuông trong diện tích sàn. Ban công rộng 12 mét vuông.
  • Three Garden Garden Suite – Đơn vị này có diện tích trung bình 168 mét vuông và có một khu vườn riêng rộng 54 mét vuông.
  • Ba phòng ngủ Canopy7 Suite – Đây là một căn hộ hai cấp với diện tích xấp xỉ 183 mét vuông. Ban công của nó rộng 12 mét vuông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888 690 996