D-aqua quận 8

Tin Chung cư DMC Phú Thọ | Tất cả các tiện nghi và cơ sở vật chất tại D-Aqua quận 8 đều được thiết kế để mang lại sự tiện lợi và thoải mái nhất cho cư dân. Bể bơi có đường đua dài 25 mét với sân tắm nắng tạo cảnh và trung tâm thể dục cũng như spa trong nhà mang đến cuộc sống sang trọng tuyệt đỉnh cho cư dân tại dự án D-Aqua.

Một số tiện nghi và cơ sở vật chất tại D-Aqua quận 8 bao gồm:

Bể bơi vòng 25 mét: Bể bơi phân làn trong nhà / ngoài trời dài 25 mét với sân tắm nắng tạo cảnh đẹp mắt trên Tầng 8 của tòa nhà D-Aqua hoàn chỉnh với phòng tắm và thay đồ nam và nữ. Đây là nơi lý tưởng để thư giãn hoặc tập thể dục sau một ngày làm việc hoặc đi học, và là không gian tuyệt vời để giải trí cùng gia đình vào cuối tuần. Không gian ăn uống ngoài trời cũng cho phép bạn thưởng thức một số bữa ăn ngoài trời với tầm nhìn tuyệt vời.

Phòng tập thể dục và Spa trong nhà: Phòng xông hơi khô trong nhà và trung tâm thể dục nằm trên Tầng 6 dành riêng cho cư dân của D-Aqua và cho phép bạn xoa dịu cơ bắp mệt mỏi sau khi tập luyện, ngay trong sự thuận tiện của ngôi nhà.

Phòng chức năng và Phòng hội thảo: Cần thêm không gian để giải trí? Phòng hội nghị và hội trường sang trọng dành riêng cho cư dân tại D-Aqua quận 8 cung cấp không gian hoàn hảo cho bạn khi bạn cần tổ chức một buổi họp mặt, lễ kỷ niệm hoặc các sự kiện khác cho gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Ba thang máy chở khách tốc độ cao: Ba thang máy chở khách tốc độ cao sẽ cung cấp lối ra vào dễ dàng cho tất cả cư dân khi đến thăm D-Aqua quận 8.

Dịch vụ an ninh 24 giờ: Dịch vụ an ninh 24 giờ sẽ đảm bảo sự an toàn của tất cả cư dân tại chung cư D-Aqua. Quầy lễ tân có người lái đảm bảo rằng tất cả các du khách phải đăng ký tại cổng ra vào trước khi vào tòa nhà, để bạn hoàn toàn yên tâm.

Truyền hình mạch kín: Hệ thống giám sát CCTV giám sát các khu vực chung được chọn cung cấp thêm sự an toàn và an ninh cho tất cả cư dân tại D-Aqua quận 8.

Hệ thống an ninh liên lạc: Một hệ thống an ninh liên lạc cho phép bạn nói chuyện trực tiếp với quầy lễ tân và an ninh, đồng thời sàng lọc tất cả khách truy cập từ bên trong sự thoải mái và an toàn của căn hộ của bạn trước khi cho phép truy cập.

Bãi đậu xe rộng rãi ở các tầng hầm và bục: Có chỗ đậu xe ở hai tầng hầm của D-Aqua cũng như trên năm tầng khối đế. Tất cả các tầng đỗ xe đều được trang bị bảng thông báo và loa khẩn cấp.

Máy phát điện dự phòng: Máy phát điện dự phòng cung cấp nguồn điện khẩn cấp cho các khu vực chung và các ổ cắm được chọn trong các căn hộ chung cư D-Aqua quận 8 trong trường hợp mất điện.

Bể chứa trên cao và bể chứa nước ngầm: Bể chứa trên cao và hệ thống bể chứa ngầm đảm bảo cung cấp nước liên tục cho tất cả các khu chung cư D-Aqua Bến Bình Đông.

Nguồn: https://dmcphutho.com/