Diyas Sky Tân Bình

Nhà ở xã hội quận 10 | Ngoài khái niệm về sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc, Diyas Sky Tân Bình còn tạo ra một cuộc sống thư thái và hiện đại với một loạt các tiện nghi hiện đại. Mặc dù tự hào về vị trí đắc địa cung cấp khả năng tiếp cận nhiều loại dịch vụ, nhưng cư dân không cần phải bước ra ngoài tòa nhà để tận hưởng các dịch vụ cơ bản nhằm thỏa mãn hoặc hoàn thiện phong cách sống của mình.

An ninh 24/24 là một trong những đặc điểm của Diyas Sky Tân Bình được người mua tiềm năng đánh giá cao và là điều mà các chủ đầu tư tự hào. Hệ thống giám sát 24 giờ này đảm bảo an toàn cho cư dân. Do đó, bạn có thể tận hưởng lối sống đô thị hiện đại của mình mà không phải lo lắng. Sự an tâm là một khoản phí bảo hiểm có giá trị đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

Nếu bạn có một lối sống năng động, bạn không cần phải chi thêm tiền cho các thành viên của phòng tập thể dục hoặc các lớp học ở trung tâm thể dục. Chung cư Diyas Sky có phòng tập thể dục và trung tâm thể dục riêng ngay trong tòa nhà. Tất cả các cư dân được cung cấp quyền tiếp cận vào phòng tập thể dục này để sử dụng bất cứ khi nào hoặc theo cách nào họ muốn. Nếu bạn muốn duy trì sự năng động, bạn không cần phải ra ngoài chạy bộ hoặc đến phòng tập thể dục gần đó. Bạn có thể ở trong tòa nhà để rèn luyện sức khỏe và theo đuổi lối sống năng động của mình.

Diyas Sky cũng có các hồ bơi riêng và có 3 hồ bơi trong số đó để bạn lựa chọn. Trước hết, có những hồ bơi dành cho trẻ em. Do đó, các bậc phụ huynh có thể đưa con em mình đến bể bơi để giải trí mà không cần ra ngoài. Ngoài ra còn có các bể bơi thường xuyên cho người lớn giải nhiệt trong mùa hè hoặc bể bơi phân làn cho những ai muốn rèn luyện kỹ năng hoặc rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra còn có một sân chơi dành cho trẻ em của cư dân được xây dựng để an toàn và đảm bảo cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Đối với những đứa trẻ lớn hơn, ngay trong tòa nhà có phòng trò chơi để thỏa mãn nhu cầu giải trí của các em mà phụ huynh không phải lo lắng về việc các con đi chơi.

Một điều quan trọng cần lưu ý về Diyas Sky Tân Bình là nó là một tòa nhà thân thiện với vật nuôi. Do đó, cư dân có thể mang những người bạn lông như chó, mèo, hoặc các loại vật nuôi khác vào các căn hộ ở của mình. Nó chắc chắn làm tăng thêm sự hấp dẫn của chung cư dân cư này, đặc biệt là đối với những người yêu thích vật nuôi, điều này làm cho nó trở thành một điểm đến phong cách sống tuyệt vời.

Để được thư giãn tối đa, Diyas Sky Tân Bình có phòng xông hơi khô và bể sục riêng. Do đó, bạn có thể nuông chiều bản thân và có một ngày spa của riêng mình mà không cần phải ra ngoài tìm kiếm các trung tâm spa gần đó. Nếu bạn muốn thư giãn hoặc thiền định để có thể thoát khỏi sự hỗn loạn và ồn ào của đô thị bận rộn này, có một khu vườn Thiền cảnh có sẵn cho cư dân của chung cư này sử dụng. Tốt hơn, bạn có thể đến sàn tập yoga để thực hành các tư thế của mình. Ngoài những tiện ích và tiện ích nói trên, còn có nhân viên hướng dẫn 24/24 cho cư dân. Do đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ của họ theo ý của bạn.

Nguồn: https://dmcphutho.com/

0901335996