Dự án An Residence Bình Dương

Dự án mới nhất từ ​​DKRS dự kiến ​​sẽ gây sóng gió trong những năm tới nằm ở Thuận An, Bình Dương. Nó có thể truy cập thông qua các tuyến đường lớn, chẳng hạn như Đại lộ Bình Dương.

An Residence là dự án khu dân cư sẽ đáp ứng mọi mong đợi của bạn và thậm chí vượt xa những gì bạn khao khát. Với vẻ đẹp tự nhiên và sức hấp dẫn của tỉnh, không có gì ngạc nhiên khi một cộng đồng dân cư sôi động được thiết lập ở trung tâm của thị trấn. Khu vực lân cận là một phần của một loạt các khả năng sống hiện đại ở miền Bắc.

An Residence là một cộng đồng rộng 31 ha nằm ở Thuận An Bình Dương. Cốt lõi của một cộng đồng dân cư cũng như các môi trường thương mại và giải trí sẽ tạo ra xu hướng cho một phong cách sống đương đại. Nó nằm ngay đối diện trung tâm thương mại Aeon bình Dương và gần nhất với một cơ sở giáo dục danh tiếng.

Trong số những nơi khác, cộng đồng An Residence sẽ là một phần của khu bất động sản hỗn hợp bền vững, tích hợp khu dân cư với các trung tâm thương mại và kinh doanh, địa điểm du lịch và giải trí, khu công nghiệp, cơ sở y tế, tôn giáo và giáo dục – tất cả các tiện ích của cuộc sống hiện đại đều có thể dễ dàng tiếp cận. Thêm vào đó, các cơ hội đầu tư trong nước và quốc tế đều không quá xa vời. Nó sẵn sàng trở thành trung tâm tăng trưởng của Bình Dương trong tương lai mà vẫn duy trì được nét quyến rũ tự nhiên của tỉnh.

Với không gian xanh rộng lớn, núi non và sông nước làm bối cảnh phù hợp, DKRS chắc chắn đang đặt nền móng cho một cộng đồng sẽ đáp ứng được những thách thức do thời đại mới mang lại – một cộng đồng khả thi, ổn định và sẵn sàng cho các xu hướng trong tương lai.

Các gia đình được đảm bảo về lối sống cân bằng giữa công việc và cuộc sống với các cơ sở và tiện nghi hàng đầu. Bạn và những người thân yêu của mình sẽ được hòa mình vào thiên nhiên để giải tỏa những áp lực trong cuộc sống hàng ngày.

An Residence hiện đang bán trước các lô dân cư, vì vậy hãy nhanh tay! Xem chi tiết dự án tại đây.