Dự án Diamond City Long An

Dự án Diamond City Long An có tổng diện tích đất là 4,5 ha, chung cư cao tầng này đang được phát triển bởi Nam Long. Công ty rất nổi tiếng trên khắp Việt Nam và đã thi công nhiều dự án bất động sản thành công trong quá khứ. Các công trình của họ là một số trong số những công trình tốt nhất và các căn hộ của họ là một số trong những căn hộ được thiết kế đẹp và thoải mái nhất.

Diamond Land L.A đã xây dựng hàng chục dự án thành công. Công ty tập trung vào việc xây dựng các bất động sản nhà ở nhằm vào thị trường cao cấp. Đây là một dự án đầy tham vọng, với hy vọng tạo ra một nơi trú ẩn an toàn giữa cuộc sống thành phố phức tạp, bận rộn và nhộn nhịp. Diamond City Long An sẽ có những ngôi nhà được lên kế hoạch chu đáo, tiện ích và dịch vụ được thiết kế tỉ mỉ để đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi tối đa, cho phép bạn sống một cuộc sống trọn vẹn và thân mật.

Dự án Diamond City Long An dự kiến ​​sẽ được khai trương vào tháng 9/2021, Diamond City sẽ có 2 tòa tháp B2 và A5 sẽ bán trước. Sẽ có tổng cộng 1.400 căn hộ để bán trong năm 2021 và đầu năm 2022.

Diamond City Long An sẽ có các tính năng sau:

  • Tiếp cận thẻ lân cận – điều này mang lại sự an toàn được cải thiện vì chỉ những người có thẻ lân cận mới có thể vào.
  • Hành lang thang máy được thông gió tự nhiên – không gì bằng không khí trong lành tự nhiên.
  • Hệ thống phát hiện và báo cháy – cải thiện an ninh trong trường hợp khẩn cấp. Hầu hết các tòa nhà đều không có hệ thống báo động và chữa cháy tốt hoặc hiệu quả ở Việt Nam, nhưng biết đến Diamond Land L.A, bạn có thể yên tâm rằng nó có chất lượng và hiệu quả cao nhất.
  • Hệ thống phun nước – không cần chờ xe cứu hỏa trong trường hợp hỏa hoạn, hệ thống phun nước có thể giảm thiểu hoặc ngăn chặn đám cháy lan rộng.
  • Bể chứa nước, dự trữ chữa cháy riêng biệt – những thứ này rất hữu ích trong trường hợp mất nước hoặc hỏa hoạn khẩn cấp.
  • Hệ thống xử lý rác (bao gồm phòng chứa rác)
  • 2 thang khách trong đó có 1 thang tải
  • Hệ thống máy phát điện dự phòng tự động (dự phòng 100% cho các khu vực chung, tải được phân bổ trên tất cả các căn hộ, tự động kích hoạt)

Những lô đất nền dự án Diamond City Long An

Sẽ có tổng cộng 1.400 căn hộ ở. Các loại căn hộ có sẵn là căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ. Các phòng được thiết kế đẹp và tất cả đều có cửa sổ kính cường lực cao. Điều này sẽ cho phép ánh sáng tự nhiên đi vào. Tham khảo: Dự án Dragon Pearl Long An.

Căn hộ 1 phòng ngủ rộng khoảng 56m2 trong khi căn hộ 2 phòng ngủ khoảng 85m2 và có ban công và căn hộ 2 phòng ngủ rộng khoảng 74m2, cũng có ban công (căn hộ 2 giường đơn có sẵn cho căn hộ 3 phòng ngủ, gần giống nhau kích thước).

Mỗi lô đất nền Diamond City đều được xây dựng trang nhã và thiết kế của họ được lên kế hoạch và chu đáo. Chúng được bố trí hiệu quả và ban công từ các căn hộ 2 và 3 phòng ngủ sẽ cho phép bạn ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp của Long An hoặc ngắm bầu trời vào ban đêm, điều này hoàn hảo cho những người yêu thích thiên văn học.

Khu vực sinh hoạt / ăn uống kết hợp hoàn hảo với nhau và có sàn lát gỗ.

Khu vực bếp có gạch men 600x600mm, tủ là gỗ ép HPL và mặt bàn làm bằng đá granit.

Các phòng ngủ cũng có sàn lát gỗ và sử dụng cùng một loại gỗ ghép HPL cho tủ quần áo (giống như tủ bếp). Nhà vệ sinh và nhà tắm lát gạch sứ 300x300mm (khu vực tắm được ốp gạch, cao hết cỡ).

Cuối cùng, các phòng tiện ích / người giúp việc cùng với khu vực máy giặt và máy sấy có sàn lát gạch men 300x300mm.

Nguồn: https://dmcphutho.com/

0901335996