Dự án Dragon Pearl Long An

Dự án Dragon Pearl Long An được xây dựng trên khu đất rộng 48,6 ha. Các loại nhà được xây dựng ở đây đều là nhà phố, được xây dựng theo công nghệ và thiết kế gần đây. Công nghệ xây dựng được sử dụng được gọi là xây dựng bê tông cốt thép.

Dự án Dragon Pearl Đức Hòa đã được thực hiện bởi Công ty Đức Hòa Đông, một nhà phát triển có kinh nghiệm tuyệt vời. Chúng nổi tiếng với việc phát triển các cấu trúc mạnh mẽ và bền bỉ. Những ngôi nhà mang đến tương lai gần bạn, và bạn sẽ phải lòng thiết kế một khi bạn có cái nhìn đầu tiên.

Đây là một khu đô thị để đảm bảo bạn hạnh phúc, sống trong ngôi nhà mới của bạn. Điều này là do có nhiều tiện ích bạn có thể tận hưởng, được xây dựng cho bạn và mọi người trong gia đình. Mọi thành viên trong gia đình đã được xem xét, và bạn có thể chắc chắn rằng trẻ em sẽ thích ngôi nhà mới tại dự án Dragon Pearl Long An. Các tiện ích sẽ giúp giữ cho trẻ em bận rộn, đồng thời giúp chúng trong việc giao tiếp. Có nhiều hoạt động họ có thể có trong khi kết bạn và học hỏi lẫn nhau.

Mẫu nhà để xây từ khu đất nền:

Khu Đô Thị Dragon Pearl gợi ý nhiều thiết kế khác nhau, đa dạng, thậm chí cả kích thước để phù hợp với quy hoạch. Chúng cho phép bạn lựa chọn, dựa trên nhiều kiểu dáng ngôi nhà. Tùy thuộc vào không gian sống lớn hay nhỏ mà bạn cần, để có thể di chuyển tự do.

Các mô hình ngôi nhà bao gồm thiết kế Sapphire, Iris Và Opal. Các mô hình được thiết kế để phù hợp với cuộc sống hiện đại, với các thiết kế hấp dẫn mà đẹp để tự hào. Những ngôi nhà được xây dựng với các tính năng tuyệt vời sẽ làm cho cuộc sống trong nhà dễ dàng và thuận tiện.

Mô hình Sapphire:

Các mô hình Sapphire còn được gọi là nhà phố. Chúng bao gồm các thiết kế bên trong và cuối. Thiết kế bên trong nằm trên diện tích sàn 60,30m2 trong khi phần cuối có sàn là 68,18m2. Ngoài ra còn có song lập Sapphire có 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh và bồn tắm, và một cổng xe hơi. Đây là bổ sung mới nhất. Nó nằm trên diện tích sàn 46m2.

Mô hình Opal:

Dự án Dragon Pearl Long An là mô hình nhà mới nhất tại Đức Hòa. Loại nhà này nằm trên một tầng 53,6 mét vuông. Mô hình ngôi nhà là một ngôi nhà 2 tầng. Nó có 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và phòng tắm, và một nhà để xe.

Tầng trệt bao gồm một khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống, nhà bếp, phòng tắm và nhà vệ sinh, và một hành lang cầu thang. Trên tầng hai, nó bao gồm một phòng ngủ chính, phòng ngủ 1 và phòng ngủ 2. Một nhà vệ sinh và phòng tắm, và một sảnh cầu thang. Đây là một ngôi nhà có đủ không gian đủ để sống trong nhà của bạn.

Mô hình Iris:

Mô hình mống mắt cũng là mô hình nhà 2 tầng. Tuy nhiên, nó bao gồm hai phong cách; các đính kèm và tách ra. Hai mô hình bao gồm một phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và phòng tắm, và một nhà để xe. Hai mô hình chỉ khác nhau về kiểu dáng, nhưng sẽ bao gồm các tính năng giống nhau.

Các tính năng lô đất nền:

Những ngôi nhà ở dự án  Dragon Pearl Long An là một nơi tuyệt vời để sống, vì chúng cung cấp các tính năng tốt nhất cho mỗi ngôi nhà. Chúng bao gồm đủ không gian, cho gia đình bạn. Đây là một ngôi nhà bao gồm một hoàn thiện tuyệt vời làm cho ngôi nhà hấp dẫn. Quyền riêng tư được duy trì với việc cung cấp phòng ngủ chính, cách xa trẻ em. Có 2 nhà vệ sinh và phòng tắm ở tầng một và tầng hai.

Nguồn: Dự án Phú Thọ DMC Quận 10.