Dự án Khu đô thị Angel Island Đồng Nai

Đặt chân đến Nhơn Trạch, Đồng Nai và tìm đến thiên đường của một cộng đồng làm say mê mọi người trên mọi nẻo đường, Angel Island chính là khu đô thị mà bạn đang tìm kiếm.

Tận hưởng bản chất của một căn nhà mua tốt và chất lượng tuyệt vời mà chỉ những khách hàng có tài chính có thể làm chủ. Một kiệt tác thực sự của một nơi ở, khu đất được chế tác thủ công này được xây dựng chủ yếu dành cho các thành viên ngân hàng, những người đang khao khát một nơi thanh bình mà họ có thể gọi là của riêng mình trong tương lai gần.

Mặc dù những người không phải là thành viên có thể chọn hình thức thanh toán nào để thực hiện (lựa chọn tiền mặt giao ngay, tiền mặt trả chậm hoặc tài trợ nội bộ). Dự án Angel Island Đồng Nai cũng nhằm mang đến cho những người dân Việt Nam chăm chỉ có cơ hội tận hưởng một nơi trú ẩn cực kỳ khác biệt với những nơi ở cũ của họ, cho dù là thuê hay sở hữu và không có bất kỳ phương tiện giải trí nào để phá vỡ thói quen làm việc ở nhà đơn điệu của họ. Angel Island cung cấp các tiện nghi để phá bỏ câu chuyện này và làm cho cuộc sống trở nên hấp dẫn và sảng khoái hơn vì những tiện nghi này chắc chắn sẽ đưa bạn và gia đình đến một cuộc sống lành mạnh hơn.

Angel Island có những tiện nghi khá lớn chắc chắn có thể thay đổi lối sống của cả gia đình, đặc biệt là vì những tiện nghi này nằm gần thành phố và không cần phải đi xa để thưởng thức một trận bóng rổ hay với con cái và bạn bè của bạn tại sân bóng rổ cộng đồng, chúc bạn vui vẻ thời gian gắn kết với hàng xóm tại hội trường đa năng, công viên và sân chơi, đường chạy bộ và vườn cảnh. Khu đô thị Angel island bảo vệ 24/7, hàng rào vành đai, hệ thống phân phối nước tập trung, đường bê tông rộng, lối đi bê tông, lề đường và máng xối bê tông, hệ thống thoát nước ngầm và hệ thống điện hiệu quả, v.v.

Sông Tiên mới đang thực sự xây dựng cuộc sống. Với việc tạo ra Angel Island ở Nhơn Trạch, Đồng Nai, mọi gia đình chăm chỉ đều có cơ hội công bằng để đặt chân và sống trong một cộng đồng dân cư tiến bộ, một nơi ở giống như thiên đường, nơi môi trường hạnh phúc của thiên nhiên được nâng cao tuyệt đẹp với tiện nghi hiện đại của Angel Island. Được quy hoạch và thiết kế tổng thể với chủ đề hiện đại lấy cảm hứng từ Châu Á, Angel Island trở thành một nơi ở khác biệt cho cư dân. Hiệu quả chi phí, khả năng chi trả và vị trí đẹp tự nhiên của nó, bằng mọi cách, Angel Island là một nơi ở hoàn toàn gần như hoàn hảo cho các gia đình Việt Nam xứng đáng.

Khu đô thị Angel Island được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người Việt Nam về một ngôi nhà chất lượng. Nó cũng được thiết kế để phù hợp với khả năng ngân sách của tầng lớp trung lưu Việt Nam mà không gây rủi ro cho việc xây dựng những ngôi nhà nói trên. Đây là nơi ở lý tưởng cho các gia đình mới thành lập, cho các gia đình đang phát triển có con nhỏ, cho những người đang thuê nhà của họ, cho các nhân viên tư nhân và chính phủ nghỉ hưu, cho những Người lao động Việt Nam ở nước ngoài sắp nghỉ hưu ở Việt Nam.

Angel Island được thiết lập để cho phép bạn sống lành mạnh trong một môi trường an toàn. Với môi trường thực sự thoải mái và với tất cả các cây cối và cỏ phong phú đang phát triển, tất cả những gì bạn nhận được là không khí trong lành trên một khu bảo tồn hoàn toàn yên tĩnh.

Nguồn: Dự án chung cư Phú Thọ DMC.

0901335996