Dự án Metro Star Quận 9 quá nổi bậc ở Khu Đông

Bạn đang tìm kiếm một nơi an cư cho phép bạn tận hưởng những lợi ích của một dự án có nhiều chức năng hơn và môi trường thực sự độc quyền và thư giãn? Tại Tập đoàn CT Group, trung tâm thương mại quận 9, bạn chắc chắn sẽ yêu thích môi trường mới! Với môi trường thoải mái, dễ dàng và an toàn và hoàn hảo cho các gia đình trẻ và bắt đầu. Dự án Metro Star Quận 9 có mật độ xây dựng thấp và một chung cư cao cấp đúng với tên gọi của nó, nơi nó thực sự nằm ở trung tâm của bất cứ thứ gì và mọi thứ.

Metro Star là một chung cư cao 25 ​​tầng nằm dọc theo Xa Lộ Hà Nội, quận 9. Nó cung cấp tổng cộng gần 1.600 căn hộ dân cư với chỉ 11 căn hộ mỗi tầng. Kiệt tác bất động sản này được tạo ra để cung cấp không gian sống và nâng cao lối sống năng động cho chủ sở hữu căn hộ. Được xây dựng hoàn hảo để thuận tiện tối đa và riêng tư tối đa cả ngày lẫn đêm, dự án cũng chỉ dành 900m2 đất cho các tiện ích giải trí.

Tận hưởng bầu không khí tuyệt vời của Metro Star khi chủ đầu tư và nhà thiết kế đã hoàn thành công việc tốt nhất của họ để giúp bạn thư giãn hơn trong một ngôi nhà hiện đại, thanh lịch và rất thoải mái. Khu vực này cung cấp các căn hộ chuyển đổi mà không mất thêm chi phí cho cư dân. Căn hộ 55,70m2 dự án có thể được chuyển đổi thành căn hộ một hoặc 2 phòng ngủ tùy ý. Bây giờ, đó là những gì chúng ta gọi là các căn hộ hoàn toàn linh hoạt!

Quận 9 là một quận cận Trung tâm thành phố. Đây cũng là một trong những quận đông dân nhất ở Việt Nam, nhờ diện tích đất đai rộng lớn, nơi có nhiều cộng đồng dân cư năng động, cũng như phát triển thương mại và công nghiệp. Các đặc điểm địa lý của quận 9 cũng làm cho nó trở thành một lựa chọn dân cư hấp dẫn đối với nhiều người Việt Nam, vì thành phố nằm trên một vùng tương đối cao ở ngoại ô thành phố. Vị trí này làm cho đường phố không có lũ lụt và không khí trong lành hơn, đây chắc chắn là một tính năng tốt cho nhiều khách hàng.

Chung cư Metro Star Quận 9 cũng có một vị trí chiến lược với tuyến metro. Vị trí này giúp cư dân chung cư có thể di chuyển cực nhanh đến nhà ga đối diện dự án.

Một trong những khu dân cư phổ biến nhất ở quận 9 là phường Phước Long A, một trung tâm thương mại quan trọng cho toàn thành phố. Phường Phước Long A nằm giáp với quận 2, nơi có nhiều trung tâm thương mại và là một trung tâm mới của thành phố. Khu thương mại này là nơi có nhiều văn phòng và điểm đến phong cách sống thú vị.

Bên cạnh tất cả các điểm tham quan và mua sắm thú vị này, Xa Lộ Hà Nội cũng là một trung tâm vận chuyển chính cho toàn bộ tuyến metro số 1. Không cái gì khác, chính tuyến Xa Lộ Hà Nội và metro số 1 đã góp phần gia tăng đáng kể giá trị của Metro Star.

Khác với sự nổi bật của Quận 9 về văn hóa địa phương với tư cách là một khu thương mại chủ yếu, khu vực này cũng là khu dân cư nổi tiếng giữa các gia đình Việt Nam thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Khu vực này cung cấp một cuộc sống tương đối yên bình cho nhiều gia đình người Việt Nam, cũng như sự gần gũi và tiếp cận với các đường phố lớn. Metro Star Quận 9, bất chấp sự hối hả và nhộn nhịp của các khu vực thương mại, mang đến một không gian yên tĩnh mà không cắt đứt hoàn toàn cư dân khỏi những tiện ích và thuận tiện của cuộc sống thành phố hiện đại. Dự án Quận 9: dự án ricca quận 9.

Một sự bổ sung thú vị cho dự án dân cư ở phường Phước Long A là Metro Star, một dự án có vị trí và quy mô hàng đầu quận 9. Tòa tháp chung cư cư 30 tầng này nằm dọc theo đường Xa Lộ Hà Nội và cung cấp 11 căn hộ trên một tầng có thể sống được (toàn bộ tòa tháp tự hào với tổng số 1.600 căn).

Căn hộ Metro Star hiện đang là niềm ao ước của rất gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888 690 996