Dự án ParaSol Cam Ranh Khánh Hòa

Các chủ đầu tư của ParaSol Cam Ranh tự hào mang đến một cộng đồng tự cường, nơi mọi người có thể tận hưởng không gian riêng tư của mình trong khi được sử dụng các tiện nghi và tiện nghi giống như khách sạn. Chỉ cần kiểm tra cách họ cung cấp các cơ sở và tiện nghi hạng nhất tại KN Paradise. Bạn có thể mong đợi điều tương tự trong dự án phát triển này. Chủ đầu tư luôn nỗ lực mang đến những điều tốt nhất để cư dân cảm thấy mình được trân trọng.

Các tiện ích và tiện ích tại ParaSol Cam Ranh được thiết kế để giúp cư dân luôn an toàn, an ninh, thoải mái và giải trí. Xem: Quận 10 thiếu trầm trọng căn hộ chung cư cho thuê.

An ninh và an toàn – Tất cả mọi người có lẽ sẽ đồng ý rằng an ninh và an toàn là điều quan trọng hàng đầu khi chọn một nơi để sinh sống. Ở một nơi an toàn và chắc chắn, bạn có thể ngủ yên mà không lo ai đó có thể đột nhập vào nhà mình. Đây là một trong những điều bạn sẽ thích tại dự án ParaSol Cam Ranh. Để duy trì an ninh và sự riêng tư của cư dân, cộng đồng được bao quanh bởi một hàng rào chu vi cao và có một lối vào có bảo vệ. Các nhân viên an ninh bên trong cộng đồng luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày.

Thoải mái và thư giãn – Ngoài những ngôi nhà tiện nghi, cộng đồng này còn có những khu vực rộng mở với vườn cảnh và cây xanh. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy những con phố và địa điểm đông đúc, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thư giãn hơn trong khu phố yên tĩnh này. Không chỉ vậy, vì khu vực này không bị ô nhiễm nên bạn có thể thoải mái chạy bộ quanh khu vực lân cận mà không lo khói bụi.

Thể dục và giải trí – Nếu bạn muốn thường xuyên bơi lội như một bài tập thể dục hoặc như một hoạt động đi xa của gia đình, ParaSol Cam Ranh có hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em (với phòng tắm vòi sen) cho mục đích này. Họ nằm ngay bên ngoài nhà câu lạc bộ. Ngay gần khu vực hồ bơi, còn có sân chơi dành riêng cho trẻ em cũng như sân bóng rổ. Có những tiện ích này trong cộng đồng giúp bạn lên kế hoạch cho một hoạt động cuối tuần cho gia đình mình dễ dàng và thuận tiện hơn. Và bạn không phải đi xa và tốn tiền xăng.

Dành cho các buổi họp mặt và dịp đặc biệt – Cho dù đó là một buổi sum họp gia đình nhỏ hay các sự kiện khác có sự tham gia của gia đình và bạn bè, ParaSol Cam Ranh có các tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Trong hội quán, họ có một phòng chức năng có thể chứa vài người. Đối với các sự kiện nhỏ hơn, bạn cũng có thể sử dụng vọng lâu.

Các tiện ích khác – Dự án ParaSol Cam Ranh Khánh Hòa có đường chính rộng 10m và đường phụ rộng 8m. Những con đường này được chiếu sáng tốt và dễ dàng di chuyển ngay cả vào ban đêm. Họ cũng có một hệ thống thoát nước được thiết kế tốt để tránh lũ lụt ngay cả sau những trận mưa lớn. Hơn nữa, cũng có nhiều chỗ trống trong cộng đồng được chỉ định làm khu vực đậu xe.

Những ngôi nhà đẹp đẽ cùng những trang thiết bị và tiện nghi hàng đầu khiến dự án ParaSol trở thành một nơi hoàn hảo để nuôi dạy một gia đình. Kết hợp hai đặc điểm này với thời tiết mát mẻ tự nhiên và bầu không khí thanh bình, bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy may mắn, nâng niu và hạnh phúc khi sống ở nơi này.

Nguồn: Dự án Phú Thọ DMC.

0901335996