Dự án Regal Le Pavillon Đà Nẵng

Chung cư Phú Thọ DMC Quận 10 | Bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà thân yêu ở giữa tất cả? Bạn có muốn sống trong một thành phố tiến bộ nhưng muốn cảm thấy thư giãn và tràn đầy năng lượng mỗi ngày thức dậy? Chào mừng bạn đến với Regal Pavillon! Chỗ nghỉ này nằm ở vị trí đắc địa ở Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Đây là một dự án cộng đồng lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha nằm ở một trong những ngã tư đi đến các tỉnh khác ở miền Trung.

Dự án Regal Pavillon là một khu phát triển rộng 8 ha, lấy cảm hứng từ Andalucia Tây Ban Nha. Đó là một dự án tuyệt vời khác của Đất Xanh Miền Trung, công ty bất động sản hàng đầu của đất nước cung cấp các dự án shophouse chất lượng cao và giá cả phải chăng cho thị trường bất động sản của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm sự tinh tế và sang trọng cũng như an toàn và an ninh, thì bạn nên xem xét dự án shophouse này. Nó cũng có thể dành cho bạn nếu bạn mong muốn một lối sống nhẹ nhàng và thoải mái và kiến ​​trúc nổi bật.

Bạn sẽ rất ấn tượng với phong cách Tây Ban Nha và Moorish trong ngôi nhà của mình. Nó đáng chú ý với bảng màu ấm áp và các chi tiết trang trí của mỗi ngôi nhà. Mỗi cái cũng có một lớp hoàn thiện bằng vữa. Dự án Regal Pavillon Đà Nẵng cũng đi kèm với sơ đồ mặt bằng cân đối đối xứng với diện tích mỗi căn từ 92 đến 250 mét vuông. Ngoài ra còn có các lô mở bán, những người mua muốn tự do hơn và có nhiều lựa chọn hơn về thiết kế nhà.

Dự án khu shophouse tràn ngập tất cả các chi tiết mà bạn sẽ yêu thích cùng với các lối đi và không gian mở, phản ánh một cách sống nhàn nhã và thư thái. Bạn cũng sẽ được tận hưởng không gian ngoài trời trong các khu shophouse vì nơi nghỉ này có các sân riêng biệt và hàng đầu, một hồ bơi và các công viên đài phun nước.

Ngoài ra, nơi đây còn có công viên đài phun nước và sân trong, mang đến cho cư dân tầm nhìn sảng khoái. Trong cộng đồng, chủ nhà và những người thân yêu của họ cũng sẽ có thể truy cập Internet nhanh chóng với kết nối Wi-Fi sẵn sàng. Ngoài ra, dự án khu shophouse còn có hệ thống an ninh được nâng cao nhằm tạo sự an tâm và an ninh hơn cho cư dân.

Những chủ sở hữu có đầu óc kinh doanh cũng có thể tận dụng lợi thế của khu vực thương mại để bắt đầu kinh doanh. Nó cũng nhằm mục đích chuyển đổi các khu shophouse thành một nơi tự duy trì và tự cung cấp.

Dự án shophouse Regal Pavillon cũng có vị trí chiến lược dọc theo đường Hải Sơn 10 ở Quận Hải Châu. Đây là một địa điểm đóng vai trò là điểm giao nhau giữa các tỉnh gần Đà Nẵng. Địa điểm này cũng chỉ gần 10 phút từ sân bay, giúp du khách thường xuyên có cơ hội đi lại thuận tiện ra nước ngoài và các tỉnh khác trong nước. Nó cũng cung cấp cho cư dân khả năng tiếp cận nhanh chóng đến các cơ sở khác nhau, bao gồm khu vui chơi cũng như bệnh viện và trường học.

Có rất nhiều mô hình shophouse có sẵn trong dự án khu shophouse. Một trong số đó là mẫu Jade gồm 2PN và 2 nhà vệ sinh. Nó cũng cung cấp cho bạn một sự cung cấp cho một khu vực dịch vụ và một bãi đậu xe. Nó có diện tích sàn 66m2 và diện tích lô trung bình 156m2.

Ngọc trai cũng có sẵn. Đó là một ngôi nhà lớn hơn và rất nhiều để bán có hai nhà vệ sinh và nhà tắm và ba phòng ngủ. Diện tích sàn 850m2 và diện tích lô trung bình 156m2.

Mặt khác, Sapphire của Regal Pavillon  có một phòng vệ sinh và ba phòng ngủ. Ngoài ra, nó có một nhà vệ sinh chính và bồn tắm, ban công và nhà vệ sinh chung và bồn tắm. Mô hình shophouse này dành cho một gia đình lớn hơn với diện tích sàn lần lượt là 91 m2 và 156 m2.

Bạn cũng có thể muốn chọn Emerald, có ba phòng ngủ, một nhà vệ sinh chính và bồn tắm và một phòng của người vệ sinh. Nó cũng có một bãi đậu xe và ban công và hai nhà vệ sinh chung và bồn tắm. Mô hình shophouse này cũng có diện tích lô đất tối thiểu 156 m2 và diện tích sàn 141 m2.

Một sự lựa chọn khác là mô hình nhà và lô Ruby. Đây là một ngôi nhà rộng rãi có diện tích lô đất tối thiểu 200 mét vuông và diện tích sàn 171 mét vuông. Nó có hai nhà vệ sinh và phòng tắm, ba phòng ngủ, một phòng vệ sinh, một phòng trang điểm, một phòng tắm, ban công, phòng khách và nhà để xe.

Nguồn: https://dmcphutho.com/