Dự án Shantira Beach Resport & Spa Hội An

Shantira Villa là khu biệt thự nằm trong tổng thể của dự án Shantira Beach Resport & Spa gồm biệt thự và condotel. Đây là một dự án bất động sản của VinaCapital Hội An nằm trên khu đất rộng 8,6 ha rộng lớn tọa lạc tại Đường Võ Nguyên Giáp tại Hội An thuộc tỉnh Đà Nẵng ngọt ngào và tiến bộ.

Shantira Villa, giống như phần còn lại của các cộng đồng phụ tồn tại trong Shantira Beach Resport & Spa, là một bức tranh của một khu nghỉ dưỡng biển và hòa bình được đặt trong giới hạn an toàn của một vành đai được bảo vệ đầy đủ, được trang trí và chủ yếu được bao phủ bởi thảm thực vật tự nhiên như cây cối và các vật trang trí khác cây. Đây là một đứa con tinh thần VinaCapital Hội An khác, một khu biệt thự nghỉ dưỡng trên vùng biển xinh đẹp của Phố Cổ Hội An.

Shantira Beach Resport & Spa, bản thân nó, là một vùng đất may mắn với sự tuyệt vời của thiên nhiên. Bối cảnh của một môi trường thanh bình, đầy cây cối và các thảm thực vật khác, mọi cư dân có thể thức dậy vào một buổi sáng hoàn toàn mới và trở về nhà vào ban đêm để tận hưởng cùng một môi trường yên bình và yên tĩnh. Hầu hết diện tích trong vùng đất rộng 8,6 ha này sẽ được dành riêng cho việc tạo ra các tiện nghi và tiện nghi trong nhà để cung cấp cho cư dân của mình trải nghiệm tinh tế trên thế giới.

Shantira Beach Resport & Spa được nhắm mục tiêu chỉ có tổng cộng 70 căn biệt thự hướng biển. 70 căn biệt thự dân cư này sẽ được phân phối tiếp theo sự lựa chọn của họ trong các cụm dân cư. Shatira Villa là một trong bảy cụm – cùng với 6 cụm khác là: Prominence I, Prominence II, Sunshine Place, Woodmore Spring, Meridien và West Parc. Với cụm riêng của nó đi kèm tập hợp các tiện nghi đẳng cấp thế giới để thưởng thức. Các cư dân từ một cụm không cần phải vượt qua cụm khác bởi vì mỗi người thích sự độc quyền của các tiện ích cụm của họ.

Toàn bộ dự án Shantira Beach Resport & Spa theo chủ đề nghỉ dưỡng vì vậy những biệt thự được thiết kế và chế tạo lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải. Mỗi mô hình biệt thự có kiểu thiết kế kiến trúc riêng biệt. Và bởi vì VinaCapital Hội An nhận thức được rằng đây là một quốc gia nhiệt đới, các mô hình nhà ở được lai ghép một chút để cho phép điều chỉnh các thiết lập ôn đới.

Một số mẫu của các mẫu biệt thự Shantira Villa bao gồm:

Madonna House Model: diện tích sàn của nó là một diện tích rộng tới 230 mét vuông. Đây là một tòa nhà hai tầng, có mái hiên và nhà để xe đẹp. Bạn có thể thực sự tự hào về cách phòng khách của nó được thiết kế, một nhà bếp và phòng ăn đẹp, bao gồm các phòng ngủ đẹp nhất với phòng tắm riêng và phòng thoải mái.

Mô hình nhà Mona Lisa: diện tích sàn của nó là 186 mét vuông. Đây là một tòa nhà hai tầng, có mái hiên và nhà để xe đẹp. Bạn có thể thực sự tự hào về cách phòng khách của nó được thiết kế, một nhà bếp và phòng ăn đẹp, bao gồm các phòng ngủ đẹp nhất với phòng tắm riêng và phòng thoải mái.

Mô hình nhà Diana: Diện tích sàn là 179 mét vuông. Đó là một tòa nhà hai tầng, có mái hiên và nhà để xe đẹp. Bạn có thể thực sự tự hào về cách phòng khách của nó được thiết kế, một nhà bếp và phòng ăn đẹp, bao gồm các phòng ngủ đẹp nhất với phòng tắm riêng và phòng thoải mái.

Chopin House Model có diện tích sàn 113 mét vuông. Đây là một tòa nhà hai tầng, có mái hiên và nhà để xe đẹp. Bạn có thể thực sự tự hào về cách phòng khách của nó được thiết kế, một nhà bếp và phòng ăn đẹp, bao gồm các phòng ngủ đẹp nhất với phòng tắm riêng và phòng thoải mái.

Mô hình nhà Vivaldi có diện tích sàn chủ yếu từ 180 đến khoảng 185 mét vuông. Đây là một tòa nhà hai tầng, có mái hiên và nhà để xe đẹp. Bạn có thể thực sự tự hào về cách phòng khách của nó được thiết kế, một nhà bếp và phòng ăn đẹp, bao gồm các phòng ngủ đẹp nhất với phòng tắm riêng và phòng thoải mái.

Trong tất cả các mẫu nhà này, sự sang trọng và chất lượng vượt trội đứng đầu danh sách. Các mô hình nhà hiện đại như nhà Madonna và Mona Lisa được thiết kế rất đẹp nghệ thuật nhưng rất chức năng và xứng đáng từng đồng đầu tư của bạn. Website dự án: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/shantira-condotel-villa-hoi-an-da-nang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888 690 996