Dự án STC Long Thành

Hãy trở về nhà đến một nơi mà lựa chọn duy nhất của bạn để sống là giữ gìn sức khỏe, thể chất và được bảo đảm đầy đủ. Hãy tận hưởng cuộc sống hàng ngày như thể bạn đang đi nghỉ trong một kỳ nghỉ nơi cây cối rậm rạp, cỏ được cắt tỉa và phần còn lại của cây cối được duy trì tốt nhất. Hãy trở về nhà với một nơi không khí trong lành và làn gió mát của cây cối xung quanh làm nhẹ nhàng tinh thần của bạn.

STC Long Thành của STC Golden Land là một bức tranh về một cộng đồng yên tĩnh thực sự phát triển trong sự rung cảm của một khu dân cư có cảnh quan hoàn chỉnh rộng 23,60 ha ở Long Thành, Đồng Nai. Đó là một khu đất đẹp như tranh vẽ với sự an ninh và tiện nghi của một ngôi làng. Thảm thực vật xanh tốt của nơi này tôn lên vẻ đẹp thanh bình của khu bảo tồn con người ở vùng ngoại ô này.

STC Golden Land đặt STC Long Thành ở một vị trí yên tĩnh chiến lược với các đường vào rộng 4 mét x 1 km kéo dài đến hai quốc lộ hiện có. Điều này sẽ cho phép người dân STC Long Thành đi lại dễ dàng và nhẹ nhàng hơn đến bất kỳ điểm nào ở Đồng Nai. Điều này đồng đều mang lại cho tất cả cư dân một lợi thế lớn trong việc tiếp cận các trung tâm thị trấn thương mại của Long Thành.

Mỗi giai đoạn đều được bảo vệ an toàn bằng hàng rào vành đai và cổng ra vào được che chắn hoàn toàn bởi các nhân viên an ninh được đào tạo bài bản để duy trì trật tự và cung cấp an ninh cần thiết. Toàn bộ STC Long Thành Đồng Nai toát lên vẻ đẹp của một khu vực xung quanh lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng nguyên sơ, từ lối vào được trang trí đầy đủ cảnh quan cho đến những thảm cỏ xanh mướt được chăm sóc tốt của toàn bộ nơi này. Nơi này tràn ngập bầu không khí thanh bình và không thể tả xiết, trong một cộng đồng an ninh, dự án STC Long Thành.

Vì Việt Nam là một nơi nhiệt đới, STC Golden Land đã kết hợp các thiết kế nhiệt đới cơ bản vào kiến ​​trúc Tây Ban Nha và Địa Trung Hải để cung cấp hệ thống thông gió lớn bằng cách sử dụng cửa kính và cửa sổ rộng để tối đa hóa việc sử dụng không khí sạch và ánh sáng mặt trời.

Dự án STC Long Thành thực sự được thiết kế trang nhã nhưng giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên đối với tầng lớp trung lưu làm việc chăm chỉ của chúng tôi. Mua lại nhà & lô cũng có sẵn thông qua Ngân hàng. Bạn có thể chọn bất kỳ phương án tài chính và mua lại nào là tốt nhất cho mình, chúng tôi có một đội ngũ dự phòng gồm những người quản lý tận tâm và trung thực, những người sẽ làm việc với bạn vào bất kỳ ngày hoặc giờ nhất định nào.

Ngoài cuộc sống lành mạnh và bầu không khí cao cấp, dự án STC Long Thành, trong cả ba giai đoạn của nó, có một loạt các tiện nghi và công viên giải trí tuyệt vời trong phạm vi cá nhân. Chúng tôi có một câu lạc bộ lớn, nơi bạn có thể tổ chức các bữa tiệc, lên lịch hội nghị và họp mặt.

Đối với những cư dân có ý thức về sức khỏe, bạn có thể bơi trong bể bơi phân làn của chúng tôi, đi bộ buổi sáng hoặc chạy bộ trong những con đường chạy bộ của chúng tôi. Bạn cũng có thể muốn chơi bóng rổ với mọi người trong cộng đồng hoặc tận dụng hội trường đa năng cho các mánh lới quảng cáo trong nhà của mình.

Đối với con cái của bạn, việc gắn kết cuối tuần với gia đình chỉ có thể được thực hiện trong khuôn viên khu dân cư của chúng tôi vì chúng tôi có sân chơi cho trẻ em và công viên trẻ em sạch sẽ để lũ trẻ có thể an tâm vui chơi. Lựa chọn của bạn để tận hưởng cùng gia đình, đặc biệt là với trẻ em, vào cuối tuần là những lựa chọn năng động.

Nguồn: dự án Phú Thọ DMC.

0901335996