Dự án Sunora Quảng Bình

Đồng Hới là thành phố chính tỉnh Quảng Bình. Đây là một khu vực trong lành với nhiều thảm thực vật tươi tốt rất lý tưởng cho cuộc sống xanh. Khu vực này nằm ở vị trí trung tâm và rất đẹp, do đó, CC1 không có cơ hội nào khác ngoài việc bắt đầu xây dựng những ngôi nhà định cư lý tưởng thường được biết đến với tên gọi Sunora.

Các khu vực phát triển cũng như các ngôi nhà được tìm thấy trên một mảnh đất trải dài 12,10 ha. Khu đất mà dự án Sunora tọa lạc là một khu vực bằng phẳng lý tưởng nằm ở phường Phú Hải, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Khu vực này giống như một khu vườn nhỏ với bầu không khí trong lành luôn sẵn có. Bạn được cung cấp sự thanh thản và một môi trường sạch sẽ có lợi cho bạn cũng như gia đình bạn. Điều này đi đôi với lời hứa của chúng tôi về cuộc sống trong lành và sạch sẽ không nơi nào sánh kịp!

Thành phố Đồng Hới của Sunora là nơi sinh sống của rất nhiều người và các thực thể thuộc tầng lớp cao cấp. Có rất nhiều bất động sản công nghiệp, một số nhà máy sản xuất lớn nhất thuộc sở hữu địa phương và các tập đoàn đa quốc gia khổng lồ nằm ở đây. Đây là lý do duy nhất khiến khu vực này trở nên sôi động, là nơi sinh sống của rất nhiều lao động nhập cư thuộc mọi tầng lớp.

Dự án Sunora Quảng Bình là một khu vực sinh hoạt hiện đại được thiết lập để làm cho kỳ nghỉ của bạn ở đây yên bình và thư thái. Các mong muốn của cư dân được đáp ứng bằng mọi cách có thể. Bạn sống trong sự tận hưởng và hài hòa đồng thời trải nghiệm sự thanh thản mà khu vực này mang lại cho bạn.

Môi trường dân cư của khu vực này rất đẹp và nó sẽ khiến bạn phải xôn xao suốt thời gian qua. Dự án phục vụ cho mọi người sống ở đây, từ con cái cũng như vật nuôi của bạn. Tất cả đều có cơ sở vật chất để chứa chúng mà không có bất kỳ sự phân biệt nào.

Khu đô thị Sunora Đồng Hới Quảng Bình có tất cả những điều nhỏ nhặt sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và đáng sống ở đây. Có những tiện ích có sẵn để giúp bạn thư giãn khi bạn cảm thấy một chút áp lực, có thể do công việc, bệnh tật hoặc trường học. Các tiện ích rất ngoạn mục bao gồm gian hàng khu đô thị, sân bóng rổ, con đường rợp bóng cây, hồ bơi tuyệt đẹp cho cả người lớn và trẻ em, và một con đường chạy bộ lý tưởng không có chướng ngại vật.

Hơn nữa, có một khu thương mại đã được lên kế hoạch được tìm thấy trong bất động sản giúp bạn có đủ nguồn cung cấp hàng ngày cho gia đình về cơ bản ở ngay ngưỡng cửa nhà bạn. Đây là điều cần thiết đối với những người vô cùng bận rộn và không có thời gian đi đâu xa để tìm kiếm những vật dụng cần thiết trong nhà.

Cho dù bạn là người mua lần đầu, đã nghỉ hưu hay đang nuôi dưỡng một gia đình và đang tìm kiếm một không gian rộng hơn, dự án Sunora Quảng Bình đều đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Có nhiều tùy chọn trong quá trình phát triển để phù hợp với những người có nhu cầu khác nhau. Những ngôi nhà được thiết kế để đáp ứng cuộc sống hiện đại ngày nay. Các không gian được sử dụng trong quá trình phát triển của dự án này đã được sử dụng một cách hiệu quả và hiệu quả.

Nguồn: dự án DMC Phú Thọ.