Dự án Techport City Bình Dương

Nhà ở xã hội Phú Thọ | Nằm ở trung tâm của thành phố Tân Uyên, Công ty Chánh Phong — một trong những công ty phát triển bất động sản uy tín nhất của đất nước — tự hào về một cộng đồng văn phòng mới sẽ cung cấp một môi trường sống an toàn, an ninh và thoải mái cho doanh nghiệp Việt Nam và gia đình của họ: Techport City.

Dự án Techport City ban đầu được biết đến trên toàn Bình Dương là trung tâm giải trí, văn hóa và một loạt các lựa chọn mua sắm ấn tượng ngay tại trung tâm của một thành phố năng động nhưng lâu đời hàng thế kỷ. Đây cũng chính là tinh thần mà Công ty Chánh Phong muốn mang đến cho các gia đình người Việt Nam, ngay tại trung tâm thành phố lịch sử Tân Uyên.

Các tòa tháp văn phòng Techport City Bình Dương cung cấp cho cư dân của nó một cửa ngõ đến một số quận và địa danh quan trọng nhất của Bình Dương. Nằm gần Vành đai Đại học của thành phố, Techport City là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình, sinh viên tuổi đại học và các chuyên gia trẻ muốn có mặt ngay giữa các hoạt động trong một khu đô thị năng động đầy ấn tượng. Vị trí chiến lược của dự án khu văn phòng này không chỉ mang đến sự gần gũi với các trường đại học và cao đẳng nổi tiếng mà còn đến các địa điểm và địa danh văn hóa, các cơ sở giải trí và các điểm đến sôi động.

Hai tòa tháp của khu văn phòng phức hợp Techport City tọa lạc trên tổng diện tích đất 5.033,25 mét vuông ở trung tâm Tân Uyên. Dự án Techport City Bình Dương cung cấp 16 căn hộ văn phòng ở mỗi tầng. Các căn hộ sẽ có tổng diện tích sàn dao động từ 66 đến 1001 mét vuông, giúp cư dân và nhà đầu tư linh hoạt hơn về không gian sống mà họ muốn ở và duy trì. Doanh thu của các căn hộ trong Techport City sẽ vào năm 2019 và 2020, có nghĩa là bây giờ là thời điểm tốt nhất để có được giá tốt nhất cho một căn hộ bán trước.

Có ba loại lựa chọn căn hộ kiểu mẫu cho người mua và nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản Techport City. Đầu tiên là căn hộ 2, có tổng diện tích sàn là 66 mét vuông. Tùy chọn này có khu vực sinh hoạt và ngủ nghỉ ấm cúng, khu vực ăn uống, khu vực bếp cũng như nhà vệ sinh và bồn tắm.

Lựa chọn thứ hai là căn ba phòng ngủ, có tổng diện tích sàn từ 88,55 đến 100,86 mét vuông. Tùy chọn này có phòng ngủ riêng biệt, nhà vệ sinh và bồn tắm, khu vực sinh hoạt ấm cúng, khu vực ăn uống và nhà bếp. Tùy chọn thứ ba và cuối cùng là căn hộ thứ hai, có tổng diện tích sàn từ 46,82 đến 48,20 mét vuông. Tùy chọn này tự hào có phòng ngủ chính, phòng ngủ thứ hai ấm cúng, hai nhà vệ sinh và phòng tắm cũng như khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp rộng rãi.

Những người cần thêm không gian sống cũng có thể lựa chọn các căn hộ hai tầng do Công ty Chánh Phong cung cấp. Tùy chọn căn hộ hai tầng mang đến cho cư dân không gian sống từ 71,42 đến 122,15 mét vuông bằng cách ghép hai căn hộ lại với nhau. Các căn hộ hai tầng trong các tòa tháp văn phòng Techport City có từ lựa chọn một phòng ngủ đến ba phòng ngủ, với nhiều không gian sống cho một gia đình đang phát triển hoặc một người thành thị sành điệu muốn sống trong sự thoải mái và sang trọng.

Bên cạnh nhiều lựa chọn về căn hộ và sự linh hoạt của các căn hộ hai tầng, dự án Techport City Bình Dương còn mang đến một loạt các tiện ích và tiện ích ấn tượng cho cư dân. Trong số này có hồ bơi phân làn dài 22 mét, hồ bơi dành cho trẻ em dành cho cư dân nhỏ tuổi của cộng đồng, sân tắm nắng được thiết kế đẹp mắt, quầy bar ngoài trời và sảnh khách, đường chạy bộ dành riêng cho những người đam mê thể dục, công viên và sân chơi có cảnh quan tươi tốt, cây xanh sân vườn, phòng tập thể dục dành riêng cho cư dân, hội trường chức năng đa năng có sức chứa lên đến 100 người thoải mái, tiền sảnh đầy đủ tiện nghi và khu thương mại với nhiều cửa hàng, nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ.

Sống trong văn phòng Techport City Bình Dương thực sự là một trải nghiệm không giống bất kỳ nơi nào khác, nhờ dự án gần các khu đô thị và địa danh quan trọng, các tiện ích và tiện ích ấn tượng, đồng thời Chánh Phong mong muốn giúp cư dân của họ lựa chọn và mở rộng không gian sống của mình.

Nguồn: Dự án Phú Thọ DMC | https://dmcphutho.com/