Dự án The New City Châu Đốc

Dự án Phú Thọ Quận 10 | Dự án The New City Châu Đốc cung cấp các cơ sở vật chất và tiện nghi thú vị đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân. Đây là nơi lý tưởng để phát triển một gia đình vì đây là một cộng đồng an ninh và nở rộ ở Châu Đốc, An Giang.

Tại The New City Châu Đốc – https://thenewcitychaudoc.com.vn/, an ninh của mọi người là ưu tiên hàng đầu. Cổng ra vào được trang trí kỹ lưỡng của cộng đồng được trang bị một nhà bảo vệ có người lái. Toàn bộ cộng đồng được bao bọc bởi một hàng rào vành đai và tất cả các con đường, có thể là đường chính hay đường phụ, đều được đảm bảo đủ ánh sáng vào ban đêm để tăng cường an ninh. Các nhân viên bảo vệ được đào tạo cũng sẽ đi lang thang xung quanh cộng đồng 24/7.

Đối với kỳ nghỉ sang trọng và thư giãn của cư dân, có một hồ bơi với vọng lâu trong khu vực. Ngoài ra còn có một sân bóng rổ mở cho những người đam mê thể thao có thể thưởng thức một hoặc hai trò chơi bóng rổ, hoặc bất kỳ môn thể thao nào khác như cầu lông và bóng chuyền. Đối với các cuộc tụ họp xã hội và các sự kiện công cộng, cộng đồng có nhà câu lạc bộ với hội trường đa năng để phục vụ các chức năng như vậy. Đây là địa điểm hoàn hảo cho các sự kiện như vậy được tổ chức, một cách dễ dàng hoặc không có bất kỳ sự bất tiện nào.

Trẻ em và những đứa trẻ trung tâm chắc chắn sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời bằng cách thực sự tận hưởng tuổi thơ của chúng ngay trước cửa nhà và không cần phải đi xa nhà của chúng. Điều này là do có một không gian rộng rãi cho các công viên mở và sân chơi cho trẻ em trong cộng đồng – những điểm hoàn hảo để hòa nhập với những đứa trẻ khác và làm quen với những người hàng xóm và giao lưu.

Đối với những người đam mê thể dục, trong khuôn viên dự án có những con đường chạy bộ để cư dân có thể chạy bộ an toàn xung quanh cộng đồng. Hơn nữa, dự án phát triển được thiết kế để đảm bảo có đủ cây xanh và những khu vườn cảnh quan tuyệt đẹp trong toàn cộng đồng.

Dự án The New City Châu Đốc có thể được tóm tắt thành ba từ – tiện lợi, phong cách và khả năng chi trả. Đây là một dự án phát triển khu dân cư tại một khu vực có vị trí chiến lược tại một trong những thành phố tiến bộ ở tỉnh An Giang, cung cấp các đơn vị nhà ở chất lượng cao với thiết kế tinh tế và giá cả phải chăng.

Có bốn mẫu nhà ở mà người mua nhà quan tâm có thể lựa chọn. Tất cả các mô hình đều cao hai tầng và có chỗ để xe riêng, khu vực ăn uống và sinh hoạt rộng rãi, nhà bếp, khu vực dịch vụ ở phía sau, hai bộ nhà vệ sinh và phòng tắm, và ba phòng ngủ, nhưng khác nhau về thiết kế. loại và kích cỡ. Dự án phát triển khu dân cư này có các căn nhà liên kế, căn song lập và đơn lập.

Khả năng tiếp cận và sự thuận tiện không phải là một vấn đề. Nơi này nằm dọc theo con đường chính, nơi nổi bật của các phương tiện giao thông công cộng khác nhau bất cứ lúc nào vào bất kỳ ngày nào. Nó gần các trung tâm mua sắm, siêu thị và các cơ sở thương mại khác, trường học, bệnh viện, nhà thờ và những nơi thờ cúng khác, văn phòng chính phủ, nhà hàng và các cơ sở thực phẩm khác và các cơ sở hữu ích khác. Dự án The New City Châu Đốc cũng có thể được tiếp cận từ các thị trấn và tỉnh lân cận thông qua các con đường chính và đường cao tốc.

Nguồn: Phú Thọ DMC Quận 10 | https://dmcphutho.com/