Dự án TNR Kiến Tường

Dự án Phú Thọ DMC Quận 10 | Những ngôi nhà ở dự án TNR Kiến Tường Long An nằm trong Long An nhộn nhịp là một khu vực hoàn toàn mới, rất dễ tiếp cận với tất cả những gì bạn cần cho một lối sống hiện đại. Nó có các tiện ích hiện đại và năng động và tiện ích mà cư dân chắc chắn sẽ thích. Đây là một trong những nhiệm vụ của các chủ đầu tư nhằm phát triển một tài sản lý tưởng và giá cả phải chăng, đặc biệt là cho những người mua lần đầu.

Dự án TNR Kiến Tường có tổng cộng 441 lô đất nền được thiết kế và phát triển hoàn hảo. Đây cũng là một khu vực an ninh và an toàn, có hàng rào và hàng rào chu vi được kiểm soát và bảo vệ. Tại đây, bạn có thể an tâm rằng những người thân yêu của bạn luôn được an toàn ngay cả khi bạn đang kiếm sống ở một trong những thành phố gần đó. Các tiện ích và tính năng khác của dự án này mà chúng tôi sẽ thảo luận thêm một chút bao gồm hội trường đa năng, đường chạy bộ, sân bóng rổ, sân chơi và vọng lâu.

Chỉ cách Trung tâm Thành phố vài chục phút lái xe, TNR Kiến Tường là một khu dân cư tuyệt vời giúp tái hiện việc mua sắm hàng ngày, đi làm hoặc đi học rất dễ dàng và thuận tiện, không giống như khi bạn ở cách xa trung tâm nhộn nhịp này. Tham khảo: dự án The New City Châu Đốc | Dự án Angel Island.

Khu trung tâm thương mại Thành phố là nơi tập trung của các tập đoàn hàng đầu, các tổ chức giáo dục độc quyền, các bệnh việ tuyến trên, trung tâm mua sắm tuyệt vời và hàng trăm lý do khác nhau để gần trung tâm năng động này, và tại dự án TNR Kiến Tường Long An là một định nghĩa mới loại sống trong một khung cảnh đô thị. Dự án này được mang đến cho bạn bởi TNR Holdings, một trong những nhà lãnh đạo hiện tại trong việc xây dựng nhà ở giá rẻ. Tại Trung tâm Kiến Tường, chọn mua sắm tại 3 trong số các khu mua sắm lớn trong khu vực, chẳng hạn như Mega Market, Vincom Plaza, tất cả các điểm mua sắm tuyệt vời gần nhà mới của bạn.

Dự án TNR Kiến Tường mang đến cho bạn sự cổ điển nhưng với những ngôi nhà có thiết kế hiện đại hiện đại, có 2 lầu với 3-PN, 1 trệt, với diện tích lô tối thiểu 87m2 và diện tích sàn 60m2, một trong những khu vực lớn nhất được cung cấp bên này Long An, nhưng với chi phí thấp hơn nhiều.

Mỗi lô đất nền nhà có không gian phong cách và rộng rãi cho khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp và nhà để xe với khu vực bãi cỏ, phơi đồ và dịch vụ. Các lô đất nền nhà ở vùng đất thanh bình và yên tĩnh này, tránh xa sự ồn ào và khói bụi của thành phố, chỉ có số lượng hạn chế là 1.000 lô đất nền nhà. Các lô đất nền nhà ở đã hoàn thành và có các sản phẩm và hoàn thiện tinh vi nhất so với hầu hết các lô đất nền nhà cao cấp trong khu vực.

Tận hưởng các tiện ích và tính năng giải trí của TNR Kiến Tường đi kèm với mua hàng của bạn, bao gồm sân bóng rổ, đường chạy bộ, vọng lâu, công viên và sân chơi, hội trường đa năng, lối vào có cổng bảo vệ và an ninh 24/7, hệ thống thoát nước ngầm, phân phối nước hiệu quả hệ thống và nhiều hơn nữa.

Nguồn: Dự án Nhà ở xã hội quận 10.