Dự án Urban Dream Bàu Bàng

Bất động sản xanh tươi xinh đẹp này sẽ đưa bạn vào một kỷ nguyên cổ điển. Vẻ đẹp của khu đô thị Urban Dream là mê hoặc mà bạn sẽ mất một chút thời gian để ghi lại trong suy nghĩ. Bầu không khí êm đềm và thanh bình đến mức mang đến cho bạn cảm giác như thiên đường trên trái đất.

Vị trí của khu đô thị Urban Dream nằm trong một cảnh quan đẹp để cung cấp cho cư dân của nó sự độc quyền và yên bình. Urban Dream Bàu Bàng nằm ở trung tâm Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương, và gần nhất với tất cả các cửa hàng và khu vực giao thông chính của thành phố. Ngoài ra, chỉ mất hai mươi phút đi xe đến Thuận An và Dĩ An và khoảng 30 phút từ Thủ Đức.

Khu đô thị có rất nhiều thứ để cung cấp khi nói đến các tiện nghi và cơ sở vật chất trong nhà. Bắt đầu với các khu vực chung ngoài trời mà nó phải cung cấp, dự án Urban Dream Bàu Bàng đã bao gồm tất cả các nhóm tuổi khi nói đến các khu vực chung. Điều này giúp bạn dành thời gian chất lượng cho gia đình và bạn bè mà không phải ở nhà cả ngày dài.

Có một bể bơi tuyệt vời sẽ giúp bạn giải nhiệt trong những ngày hè nóng nực, và cũng sẽ giúp bạn tránh xa những bể bơi hay công viên nước thông thường đó. Nơi có khả năng xảy ra các vấn đề vệ sinh. Khu vực này cho phép bạn tận hưởng cuộc sống hàng ngày của mình mà không cần phải bước ra khỏi khu vực khu đô thị của mình.

Chủ đầu tư dự án Urban Dream Bàu Bàng cũng cung cấp một sân bóng rổ và một khu vui chơi cho những đứa trẻ không thích ngồi nhà cả ngày. Đây có thể là nơi tuyệt vời để dành thời gian chất lượng với bạn bè và tận hưởng một trò chơi lành mạnh. Điều này cho phép chúng phát triển trong một môi trường an toàn, nơi bạn luôn có thể để mắt đến chúng.

Nếu bạn dự định tổ chức tiệc và cần tổ chức tiệc gần nhà thì bạn có thể sử dụng hội trường đa năng. Điều này giúp giảm bớt sự phiền toái khi tìm địa điểm để tổ chức tiệc và dành thời gian cho bạn bè của bạn. Ngoài ra còn có dịch vụ an ninh 24 giờ được cung cấp để ngăn người lạ tránh xa khu đô thị và mang lại bầu không khí an toàn.

Urban Dream là một cơ sở xanh tốt được xây dựng bởi Đức Phát để bạn có được cuộc sống thoải mái. Khu dân cư này sẽ cho phép bạn có cảm giác như đang ở trong thời kỳ cổ điển. Vị trí của Urban Dream tuyệt vời đến mức bạn sẽ không thể rời mắt khỏi thiết lập này.

Trong một thế giới vội vã như ngày nay, nơi sự bình yên bị mất đi giữa sự hối hả và nhộn nhịp của đô thị, Urban Dream mang đến những ngôi nhà trong một bầu không khí yên bình đến tận cốt lõi. Xung quanh không chỉ là cây xanh tươi tốt mà còn mang đến một phong cách sống yên bình cho những người cư ngụ tại đây. Do đó, nếu hòa bình là thứ bạn đang tìm kiếm thì Urban Dream là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tọa lạc tại một vị trí kỳ lạ không phải là cuối cùng của sự tiện lợi mà dự án Urban Dream Bàu Bàng mang lại. Khu dân cư phát triển này nằm ở vị trí trung tâm của Bàu Bàng Bình Dương, nơi tất cả các cơ sở thiết yếu đều nằm trong khoảng cách một sải tay. Các cơ sở thiết yếu này bao gồm cửa hàng, trung tâm mua sắm, bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ sở kinh doanh, khu vực giao thông, trường học, cao đẳng, đại học và nhiều khu vực quan trọng khác của thành phố.

Dự án Urban Dream cung cấp hai loại mô hình nhà để người cư ngụ có thể chọn loại phù hợp với yêu cầu của họ. Hai nhà mẫu được đặt tên là Margarita cũng như Rina. Tất cả các nhà phố có sẵn đều được phát triển theo cách mà không gian có sẵn của khu dân cư được sử dụng theo cách hoàn hảo nhất có thể, cung cấp nhiều không gian mở khác nhau.

Mẫu nhà Margarita của Urban Dream cung cấp sáu mươi sáu mét vuông diện tích lô đất cũng như bốn mươi mét vuông diện tích sàn. Đây là một ngôi nhà phố được xây dựng đẹp với hai tầng rộng rãi. Các phòng tiện ích khác nhau được kết hợp trong nhà phố Margarita bao gồm một phòng ngủ rộng rãi, không gian ăn uống, không gian tiếp khách, nhà bếp cũng như nhà vệ sinh và phòng tắm. Mẫu nhà này là một lựa chọn lý tưởng cho những cá nhân và cặp vợ chồng trẻ đang tìm kiếm một ngôi nhà mang đến sự yên bình và thoải mái.

Tham khảo: Couryard Ngô Mây Quy Nhơn.

0901335996