Felicia City

Felicia City có vẻ giống như một ngôi làng / tiểu khu điển hình của bạn nhưng nó cung cấp cho cư dân tất cả các tiện ích khiến họ luôn hài lòng và hài lòng. Một trong những cơ sở chính ở Felicia City là hội trường đa năng. Vào một buổi chiều lười biếng, bạn và gia đình có thể đi bộ qua đó, vừa đi dạo quanh sảnh đa năng vừa ngắm cảnh khu vườn. Bạn cũng có thể tìm thấy một vài chiếc ghế dài bằng bê tông dọc theo khuôn viên nơi bạn có thể ngồi và thư giãn.

Ngoài ra, nếu bạn cần một địa điểm tổ chức tiệc khá lớn, bạn có thể thuê toàn bộ hội trường đa năng và tổ chức sự kiện của mình ngay tại đó. Trong khuôn viên tương tự như hội trường đa năng là sân chơi cho trẻ em và bể bơi cộng đồng, nhưng những thứ đó sau này còn nhiều hơn thế nữa.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một vài cơ sở giải trí ở Felicia City. Có sân bóng rổ có mái che ở khắp nơi nên giờ đây bạn có thể tập luyện mà không phải đổ mồ hôi khi phải tập luyện dưới cái nắng gay gắt của Philippines. Đối với trẻ nhỏ hơn, có một sân chơi cộng đồng, nơi con bạn có thể chơi với những thanh niên khác trong cộng đồng. Sân chơi bao gồm rất nhiều thiết bị để con bạn có thể rèn luyện sức khỏe và vui chơi.

Một cơ sở mà bạn sẽ không tìm thấy ở các cộng đồng khác mà bạn có thể tìm thấy ở Felicia City là một hồ bơi cộng đồng. Mặc dù hồ bơi không quá lớn (nó không phải là hồ bơi cỡ Olympic), nhưng nó vẫn đủ rộng để bạn có thể chạy các vòng và tập thể dục. Hồ bơi cũng đủ rộng nên có thể chứa được khá nhiều người, cho phép bạn và gia đình có thể vui chơi trong hồ bất cứ khi nào không chịu được nắng nóng.

Felicia City bao gồm nhiều giai đoạn – tất cả đều được kết nối với nhau thông qua một mạng lưới đường trải nhựa. Các đường phố đều đủ rộng để ngay cả các phương tiện lớn cũng có thể đi song song trên đó mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Xem: Nhà ở xã hội tại quận 10, tại sao không?

Điều này cũng có nghĩa là các phương tiện ứng cứu khẩn cấp như xe cứu hỏa, xe cứu thương, và các phương tiện tương tự có thể đến bất kỳ ngôi nhà nào trong khu nhà mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Vì hầu hết các ngôi nhà trong khu phức hợp đều có cổng ô tô, nên sẽ không có nhiều phương tiện đậu trên đường phố. Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể xỏ giày chạy bộ yêu thích của mình và chỉ cần chạy bộ quanh khu đất rộng 7,2 ha mà không có bất kỳ nguy cơ chấn thương nào.

An ninh cũng là một trong những điều quan trọng nhất mà gia chủ cân nhắc trước khi mua nhà. May mắn thay, điều đó sẽ không thành vấn đề nếu bạn sống ở khu đô thị Felicia City. Toàn bộ khu nhà được bao bọc hoàn toàn bởi những bức tường bê tông cao, ngăn không cho người ngoài vào nhà của cư dân. Cách duy nhất để ra vào khu nhà là qua cổng chính, luôn có nhân viên bảo vệ túc trực.

Bạn cũng có thể tìm thấy một vài camera quan sát theo dõi mọi người ra vào. Ngoài ra, các nhân viên bảo vệ thường xuyên đi lang thang trong toàn bộ Felicia City để theo dõi bất kỳ người ngoài trái phép, những kẻ phá hoại và những người khác đang phá rối hòa bình.

Nguồn: Nhà ở xã hội quận 10 Phú Thọ DMC.

0901335996