FIFA City Bình Chánh

FIFA City là một trong những dự án lớn tại Bình Chánh. FIFA City Bình Chánh được xây dựng trên khuông viên có diện tích hơn 21.400 m2, cao 17 tầng và có tới 1.150 căn hộ cao cấp. Ngoài ra, FIFA còn có 69 nhà phố thương mại tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh.

FIFA City Nguyễn Văn Linh sở hữu vị trí mà bất cứ dự án nào tại Bình Chánh cũng thèm muốn. Dự án FIFA City Bình Chánh, được thừa hưởng hạ tầng nội khu hành chính sầm uất nhất với Quận 8, liền kề trục đường chính Phạm Hùng, đại lộ Võ Văn Kiệt, tuyến đường kết nối nhanh đến trung tâm Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 6 và Quận 7.

Nội khu FIFA City có trung tâm thương mại, một sân tập golf, một phòng tập thể thao khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh và tản bộ, khu cà phê nội khu, một trường mẫu giáo đạt chuẩn, hồ bơi và vườn cây xanh treo trên không.

Dự án FIFA City được thi công bởi công ty Ricons – một công ty con của Contecon Group. Từng không gian, góc độ, nội ngoại khu đều do đơn vị thiết kế Korn Architects thực hiện với sự giám sát của Prima. Korn Architects cũng là đơn vị thiết kế các dự án Phú Thọ DMC.

FIFA City được thiết kế theo dạng Ziczac. Cách thiết kế này sẽ tạo ra nhiều căn góc và tất cả căn hộ đều đón nhận được ánh nắng tự nhiên, đồng thời không khí đối lưu tối đa tạo sự mát mẻ ngay trong căn hộ mà không cần dùng đến máy điều hòa.

Điểm đặc biệt trong giao dịch căn hộ là khi mua FIFA City Bình Chánh khách hàng chỉ thanh toán mỗi 30% cho đến khi nhận nhà. Ngoài ra, nếu khách hàng là một trong 50 khách hàng đầu tiên còn được tặng xe Honda Air Blade.

Đối với khách hàng gặp khó khăn về tài chính thì ngân hàng PVCombank bảo lãnh và hỗ trợ vay tới 75% không cần chứng minh thu nhập.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/fifa-city/

Khởi điểm, FIFA City được bán giới giá từ 42 triệu/m2. Đây là mức giá không thể tìm ra trong thời điểm hiện nay. Dự án do công ty con của FIFA Investment phân phối.

Tham khảo: Dự án Palm Garden Bảo Lộc.

0901335996