HP Intermix

Cảm nhận bầu không khí lãng mạn của hòa bình và yên tĩnh do thiên nhiên ban tặng! Trải nghiệm sự hùng vĩ của HP Intermix, nơi bạn có thể thưởng thức sự tụ họp đầy mê hoặc của các cộng đồng dân cư giữa thế giới tự nhiên.

HP Intermix của Hải Phát Invest là một cộng đồng ngoại ô ngoạn mục ở trung tâm các bất động sản Bắc Giang. Đổi lại, Bắc Giang đang sống màu xanh lá cây. Đúng rồi! Ngoài các cộng đồng dân cư bên trong Bắc Giang: thị trấn cung cấp không gian kinh doanh, khu thương mại, trường học danh tiếng, dự án hạng nhất và trung tâm mua sắm, v.v. Và hiện tại, HP Intermix đang được hưởng lợi từ dự án, tăng trưởng của thành phố sinh thái to lớn và các tiện nghi lấy cảm hứng từ thiên nhiên của Bắc Giang.

HP Intermix Bắc Giang bao gồm 2.4 ha phát triển hỗn hợp. Mặt khác, HP Intermix cung cấp các shophouse đang bán trước với diện tích từ 150m2 đến 350m2. Tổng số lô đất ở để bán là 321 (Khu vực 1), với diện tích trung bình là 185m2 (diện tích lô đất). Tuy nhiên, bạn có thể xây dựng ngôi nhà của mình trên lô đất bạn đã mua và tận hưởng quyền truy cập không giới hạn vào các cơ sở và tiện nghi khác nhau của Bắc Giang. Dự án là bước phát triển mới nhất của Hải Phát Invest. Dự án mang lại trải nghiệm mới mẻ cho các nhà đầu tư tương lai và chủ sở hữu lô đất để tận hưởng một cuộc sống hoàn toàn mới cách xa trung tâm thành phố nhộn nhịp. Gia đình có thể thư giãn giữa không gian xanh và duy trì cuộc sống lành mạnh với khu vực tiện ích trung tâm của dự án và khám phá khung cảnh ngoại ô.

HP Intermix dự kiến ​​hoàn thành vào quý 4 năm 2025. Đây là dự án phát triển rộng 22,6 ha bao gồm hai vịnh biển ở xã Tân Tiến, Bắc Giang. Khung cảnh cổ kính và bình dị của dự án đưa những chủ nhân tương lai vào một bầu không khí thiên nhiên đầy mê hoặc. Dự án được bảo mật hoàn toàn 24/7 và có quyền sử dụng các tiện ích thiên nhiên tuyệt đẹp của Bắc Giang. Một số tiện nghi này bao gồm đường mòn đạp xe leo núi dài 35 km.

Ngoài ra còn có một hồ nước đa chức năng, các con đường đi bộ đường dài, một khu bảo tồn động vật hoang dã và chim cũng như các khu cắm trại và tổ chức đội. Hơn nữa, HP Intermix có những tiện ích đáng kinh ngạc của riêng mình, như nhà câu lạc bộ, bể bơi dành cho người lớn và trẻ em, và hơn thế nữa!

Các loại rất nhiều shophouse ở HP Intermix

Địa hình uốn lượn tươi tốt của HP Intermix bao hàm một cộng đồng không có gì giống bất kỳ nơi nào khác. Nơi đây, mảnh đất được các chủ nhân rất quý trọng và biến nó thành cửa ngõ để nuôi dưỡng thiên nhiên bằng cả trái tim. HP Intermix rộng 22,6 ha có một số khu vườn xanh nhất bên trong Bắc Giang. Khu đất có tổng diện tích có thể bán được là 11,4 ha. Tổng số lô đất ở hiện có là 321 căn với diện tích trung bình là 185m2. Khu đất có tổng công viên và không gian là 2,1 ha và khu tiện ích là 1,05 ha.

0901335996