IFC One Saigon Tôn Đức Thắng

Khu căn hộ IFC One Saigon Quận 1 là một tòa nhà 41 tầng, cung cấp hơn 800 căn hộ năm sao. Nó cung cấp không gian sống rộng rãi với một trong hai căn hộ ba phòng và căn hộ áp mái, và cũng có nhiều tiện ích phù hợp để nâng cấp sự thịnh vượng của một người. Tất cả được chuẩn bị cẩn thận để đáp ứng các tiêu chuẩn hoàn hảo của mỗi du khách.

Sau khi hoàn thành, IFC One Saigon Tôn Đức Thắng sẽ có một loạt các tiện ích dành cho gia đình, ví dụ, thư viện, phạm vi hồ bơi, tập trung chăm sóc sức khỏe, phòng đa năng, sân cầu lông, khu vực chơi ngoài trời và trong nhà, một ngôi nhà trên cây, phòng giải trí, hố nướng giữa vô số những thứ xa xỉ hấp dẫn khác.

Khu phức hợp IFC One, Saigon mang đến sự đơn giản và quan điểm ưa thích thoải mái cho mỗi cư dân, bất kể cách di chuyển của họ có thể là gì. Xem: The Privia Bình Tân.

IFC One Saigon Tôn Đức Thắng Quận 1 mang đến không gian sống rộng rãi với một trong hai căn hộ ba phòng và căn hộ áp mái và bên cạnh một loạt các tiện ích phù hợp để cải thiện sự thịnh vượng của một người. Các căn hộ này có các yếu tố đi kèm; Phòng trưng bày ở một số đã chọn 2 phòng và 3 phòng, gờ đá bếp với tủ dưới quầy, phòng lưu trữ văn phòng, lối vào cho phép nhìn thấy, nước và điện đơn lẻ, đường dây điện thoại, truyền hình kỹ thuật số, cáp điện để xem xét thành lập hệ thống thông gió nếu cần, Liên kết với khu vực làm việc an ninh và công cụ tìm khói được lập trình.

Các kích thước đặc biệt của các căn hộ, tức là 1-PN, 2-PN và 3-PN, có thể bắt buộc tất cả các kích cỡ gia đình. Có thể là một gia đình hai người, một gia đình 5 người điển hình của Việt Nam hoặc thậm chí là một nhóm bổ sung, với kế hoạch sắp xếp và trò chơi hợp pháp, Khu căn hộ IFC One, Saigon rất linh hoạt và có thể bắt buộc tất cả họ một cách nhanh chóng.

Dự án IFC One Saigon Tôn Đức Thắng chắc chắn sẽ hài lòng với trách nhiệm chi tiết nhất quán của bộ sản phẩm của bạn, trao quyền cho một căn phòng có các chi tiết tốt nhất và bộ máy tốt nhất biến mọi thứ thành một chút quý giá của sự khéo léo và xa hoa. Tòa tháp cung cấp các bộ riêng tư xa hoa có các căn hộ 1-, 2 và 3-PN nhằm mục đích tôn trọng sự tự do và mở ra nền tảng sống.

Sở hữu và tạo ra bởi Viva Land, IFC One, Saigon sẽ bắt đầu hoạt động vào năm 2023. Theo đó, đừng bỏ lỡ khoản đầu tư mở thay đổi cuộc sống phi thường này. Xem: Salto Residence.

Để biết chi tiết về các bước tiếp theo để tận hưởng lối sống năng động tại IFC One, Saigon Tôn Đức Thắng, vui lòng gọi điện, gửi email hoặc trò chuyện với chúng tôi để tìm hiểu thêm về dự án này.