Inter Stella Bình Tân

Inter Stella là một chung cư dân cư hoành tráng nằm ở Bình Tân. Đây là dự án của Kita Group, đó là lý do tại sao nó là một phần của những khu vực sầm uất nhất của Bình Tân. Khu chung cư này bao gồm năm tòa tháp dân cư. Năm tòa tháp này thực sự là một hình tượng cao ngất ngưởng so với Bình Tân.

Inter Stella Bình Tân hứa hẹn sẽ là một chung cư hiện đại với đầy đủ tiện nghi phù hợp với cư dân khu tây thành phố. Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của chung cư này là sử dụng lối kiến ​​trúc sắc sảo. Do đó, nó làm cho tòa nhà trông cực kỳ hiện đại và đầy cảm hứng. Toàn bộ tòa nhà cũng được thiết kế có tường và cửa sổ bằng kính; do đó, bạn có thể thưởng thức tầm nhìn 180 độ từ bên trong tòa nhà.

Đây là một điều ấn tượng cần xem xét đối với những ai đang sống trong Inter Stella, đặc biệt nếu bạn muốn tận dụng bối cảnh cao tầng của nơi ở của mình. Sẽ là lý tưởng khi thức dậy hoặc thưởng ngoạn quang cảnh thành phố hàng đêm.

Kita Group là công ty phát triển đằng sau khái niệm Inter Stella Bình Tân. Do đó, nó là đặc điểm chính nổi bật trong khu vực cửa ngõ phía Tây. Trên thực tế, nhiều người đã mệnh danh khu vực này là “cửa ngõ” do số lượng các điểm tham quan, doanh nghiệp và điểm đến ở cùng một nơi. Thêm vào đó, Inter Stella Võ Văn Kiệt đã tạo dựng được danh tiếng trong việc phát triển các trung tâm mua sắm, cao ốc và chung cư đẳng cấp thế giới phục vụ thị hiếu sành điệu của những người có thu nhập từ thượng lưu đến cao.

Như đã nói ở trên, có hai tháp tạo nên Inter Stella Bình Tân: Tháp Tây và Tháp Đông. Tháp Tây là một tòa tháp dân cư được hoàn thành vào năm 2010. Với chiều cao 210 mét, tòa tháp này gồm 25 tầng. Nó được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc Arquitectonica và được phát triển bởi Kita Group. Đây là phần đầu tiên của chung cư Inter Stella Bình Tân, đây cũng là tòa nhà chọc trời cao nhất ở Việt Nam. Nó có thiết kế hình elip và được xây dựng bằng vật liệu thép và men. Trong khi đó, các ban công được xây dựng trên đỉnh tháp. Phần tràn mặt tiền cho phép chủ sở hữu căn hộ tận hưởng một hồ bơi trên tầng mái đi kèm với khu vực lát sàn. Ngoài ra còn có một số cấp độ trên đỉnh tháp.

Tháp Đông là tháp thứ hai trong số hai tháp bao gồm Inter Stella Bình Tân. Công trình này được hoàn thành vào năm 2011, một năm sau tháp đầu tiên – Tháp Tây. Tòa tháp dân cư này ngắn hơn một chút so với tòa tháp đầu tiên vì nó có tổng cộng 45 tầng. Nó cũng được thiết kế bởi Arquitectonica, giống như tòa tháp đầu tiên. Mặc dù Tháp Tây đáng chú ý vì cao hơn trong số hai tòa tháp, nhưng Tháp Đông có thể phân biệt được vì có căn hộ chung cư hình chữ “Z” đầu tiên trong cả nước. Nguồn cảm hứng đằng sau thiết kế của tòa tháp này là Ruộng bậc thang Banaue. Do đó, Inter Stella được xây dựng với các tấm kính cao từ sàn đến trần nhà để cho phép tầm nhìn bao quát hơn từ bên trong.

Đối với những người muốn đầu tư vào căn hộ của riêng mình tại chung cư hiện đại Inter Stella Bình Tân, bạn có ba loại căn hộ để lựa chọn: căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Các căn hộ có sẵn cũng rộng rãi hơn so với kích thước căn hộ tiêu chuẩn mà bạn sẽ tìm thấy trong các chung cư khác ở Bình Tân. Các kích thước căn hộ bắt đầu từ 80 mét vuông đến nhiều nhất là 106 mét vuông diện tích sàn cho các căn hộ lớn nhất.

Do đó, bạn có thể thực sự tận hưởng cuộc sống sang trọng cho phép bạn tận hưởng không gian mà bạn có. Và vì các tòa tháp cao cung cấp cho bạn tầm nhìn tuyệt vời ra thành phố, bạn sẽ có thể tận dụng tối đa tầm nhìn đó vào ban ngày hoặc ban đêm.

Những ai quan tâm có thể chọn mua căn hộ cho riêng mình tại Inter Stella. Tuy nhiên, cũng có những căn hộ cho thuê đối với những người muốn tiếp cận một căn hộ sang trọng trong thời gian ngắn hạn.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về vị trí của Inter Stella? Bạn muốn có một cái nhìn thoáng qua về các cơ sở và tiện nghi của nó? Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chung cư hiện đại này tại các phần tiếp theo.

0901335996