Khu căn hộ cao cấp LDG River

Căn hộ Phú Thọ DMC | Phường Hiệp Bình Phước là một trong những phường lớn nhất ở Thành phố Thủ Đức và nó cũng là một trong những quận sầm uất nhất vì nền kinh tế nhộn nhịp của nó. LDG River gọi nơi này là nhà của mình. Dự án chung cư trung tầng này thuộc về chủ đầu tư LDG Group.

Với một trong những thiết kế hiện đại nhất trong số các dự án tương tự của đất nước; trung tâm được đánh giá cao với tất cả sự hùng vĩ và phát triển của nó nằm dọc theo Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức. Địa điểm này tiếp giáp với dòng sản phẩm nổi tiếng LDG River.

Giá cả phải chăng và với các kế hoạch trả góp hoặc tài trợ ngân hàng dễ dàng, những người Việt Nam trung bình rất có thể đủ điều kiện để tham gia các chương trình này. Dự án quy hoạch 5 tòa nhà có diện tích 26 ha đất và có 1.700 căn chào bán. Có hai loại căn được bán: căn 40 m2 (không có ban công) và căn 73m2 (có ban công). Dù bằng cách nào, bạn có tất cả các lợi thế vì mọi căn hộ đều ở tình trạng “sẵn sàng để chuyển đến”. Mỗi căn hộ LDG River cũng có cung cấp để giặt / sấy trong căn hộ.

Danh sách các tiện nghi và cơ sở vật chất tuyệt vời dường như vô tận, hãy xem xét những điều này: cổng chính được bảo vệ và chu vi có hàng rào, hành lang được thông gió tự nhiên với giếng trời làm sáng và mát môi trường xung quanh, thang máy tại mọi tòa nhà để tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng đến mọi tầng, các cửa hàng bán lẻ, rộng khu vực hồ bơi, sân bóng rổ, nhà câu lạc bộ, sân chơi trẻ em, công viên tuyến tính xanh mát và nhiều hơn thế nữa!

Các tòa nhà được bố trí một cách chiến lược trong các cụm tăng cường an ninh tuyệt vời và sự riêng tư tuyệt vời cho chủ nhà. Địa điểm này cũng cách con đường huyết mạch chính cho nhiều điểm đến khác nhau, vài phút cho dù bạn đi về phía trung tâm thành phố.

Khi bạn ở trong khu căn hộ cao cấp LDG River, chắc chắn bạn đang đi đúng hướng và đi đúng hướng, trải nghiệm cuộc sống đô thị tuyệt vời với huyền thoại đô thị vĩ đại!

LDG River, là sản phẩm đầu tiên trong dòng bất động sản chung cư trung tầng của LDG. Khu phức hợp chung cư khí quyển này nằm trên 4 Hecta của một khu bất động sản đắc địa tươi tốt và không chỉ hoàn hảo cho doanh nhân mà còn cho các gia đình sành điệu và đang phát triển, những người đánh giá cao sự kết hợp tuyệt vời giữa sự thanh bình và cuộc sống thành phố trong một dự án hoàn hảo và dễ tiếp cận.

Nằm trên Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, khu căn hộ cao cấp LDG River có thể đến được bằng tất cả các trục đường chính. Điều này đảm bảo việc đi lại dễ dàng cũng như các chuyến đi trong tương lai đến bất kỳ điểm nào của thành phố. Sau khi hoàn thành, dự án này sẽ bao gồm 5 block, 1.700 căn hộ, và sẽ là lời khen ngợi tuyệt vời cho dòng máy bay của dòng LDG.

Được thiết kế dựa trên ý tưởng thu nhập trung bình của người Việt Nam, các căn hộ rộng rãi và có giá rất hợp lý. Các căn có diện tích từ 40 – 73 mét vuông, có cả ban công và không. Tất cả các căn hộ đã sẵn sàng để dọn đến và được trang bị các quy định nhất quán như cung cấp nước trong nhà bếp và phòng tắm, khu vực giặt là, nguồn điện dự phòng, hệ thống báo cháy hiện đại, cũng như hệ thống thoát nước.

Các nhà đầu tư đang tìm kiếm các căn hộ lớn hơn sẽ rất vui khi biết rằng chúng được thiết kế để phù hợp với các kế hoạch mở rộng / kết hợp các căn hộ. Sự vững chắc của toàn bộ khu phức hợp đã được xây dựng bởi Tập đoàn LDG nổi tiếng, nổi tiếng với các công trình xây dựng an toàn và đảm bảo.

Có nghĩa là, dự án khu căn hộ cao cấp LDG River không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh mới nhất với hàng rào chu vi cao và cổng chính được bảo vệ 24 giờ đầy đủ ánh sáng để đảm bảo sự riêng tư xung quanh của bạn mà còn mang đến cho cư dân của nó những tiện nghi được duy trì tốt, dự án như hành lang , công viên tuyến tính, và các khu giải trí.

Bầu không khí xanh tươi bắt đầu khi bước vào với khu vườn cảnh nguyên sơ và tiếp tục đi vào từng căn hộ với các khoảng thông tầng. Những mái hiên này không chỉ mang tính chất trang trí mà cho phép thông gió tự nhiên quanh năm. Tất nhiên, các phương tiện giải trí bao gồm hồ bơi, sân bóng rổ, sân chơi cho trẻ em và nhà câu lạc bộ với các phòng chức năng để tổ chức các sự kiện của bạn.

Nguồn: Căn hộ Phú Thọ DMC quận 10.