Khu đô thị Felicia City Phú Riềng

DMC Phú Thọ | Ngửi hương thơm tuyệt hảo của thiên nhiên giữa khung cảnh nông thôn của Phú Riềng, Bình Phước. Với địa hình đồi núi thoai thoải và rừng nguyên sinh, Phú Riềng là một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo khỏi sự ồn ào và náo nhiệt của đô thị, giống như sự sang trọng của Felicia City Phú Riềng.

Phú Riềng nơi có Felicia City, địa điểm này là một thiên đường đồi núi đang chờ được khám phá. Dự án phản ánh tình yêu của chủ đầu tư Mỹ Lệ với thiên nhiên và tầm nhìn sứ mệnh của mình là cung cấp những ngôi nhà chất lượng và giá cả phải chăng cho hầu hết các gia đình Việt Nam ở những vị trí tuyệt vời mà không ảnh hưởng đến chất lượng sống. Xem: khu đô thị Angel Island Đồng Nai | khu đô thị Vega City Long Thành.

Felicia City Phú Riềng đặc biệt nằm dọc theo DT741, xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, Bình Phước, một nơi tuy còn hoang sơ nhưng gần với cuộc sống hiện đại và những tiện nghi của cuộc sống hiện đại.

Những ngôi nhà tại khu đô thị Felicia City tương lai này cũng đáng yêu và không kém phần đáng yêu, với 2 trong số những ngôi nhà có thiết kế hiện đại. Mỗi thiết kế ngôi nhà đều mang đến sự rung cảm tuyệt vời cho khí hậu mát mẻ của Phú Riềng và bầu không khí mát mẻ cung cấp dồi dào không khí trong lành, ánh sáng mặt trời và sự thư thái, thoải mái hoàn toàn cho cư dân tương lai.

Felicia City Phú Riềng – Khu dân cư hợp túi tiền

Phú Riềng là một huyện có đô thị hóa chưa cao, trước đây là thủ phủ của tỉnh Bình Phước. Phú Riềng giáp với Đồng Xoài – thủ phủ của tỉnh Bình Phước. Đô thị Phú Riềng đông dân cư với quy mô dân số hơn 320.000 người. Sự sang trọng của Felicia City Phú Riềng kết hợp hài hòa với sự ảm đạm và ửng hồng của môi trường xung quanh. Trên thực tế, sống trong khu bất động sản do Mỹ Lệ và Thiên An Holdings phát triển này mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức cả những nét đẹp của cuộc sống thành thị và hương thơm tinh tế của lối sống nông thôn.

Felicia City nằm ở trung tâm của Bình Phước, là một thiên đường đồi núi vẫn chưa được khám phá hết. Nhìn vào quá trình phát triển, độ phức tạp và độ hoàn thiện tốt của nó, bạn không thể không ngưỡng mộ tình yêu thiên nhiên . Một trong những mục tiêu của công ty phát triển bất động sản này là cung cấp những ngôi nhà chất lượng và giá cả phải chăng cho các gia đình Việt Nam ở những vị trí đặc biệt, không gây nguy hiểm cho chất lượng cuộc sống của họ. Tầm nhìn này được thể hiện trong quá trình phát triển dự án khu đô thị Felicia City.

Để cung cấp cho bạn một vị trí chính xác hơn của dự án, nó nằm ngay mặt tiền DT741, thuộc huyện Phú Riềng với phần lớn là đồi núi và hoàn toàn bị cắt bỏ nhưng rất gần với các tiện nghi và cạm bẫy của cuộc sống hiện đại.

Trong vùng lân cận của khu đô thị Felicia City Phú Riềng, có nhiều trường tư thục và trường công lập khác, nơi bạn cũng có thể đưa con mình đến học.

Hiện trạng dự án cho thấy việc phát triển đất đã hoàn thành, đã xây dựng xong các căn mẫu và gần một nửa dự án đã được bán. Tuy nhiên, vẫn có những căn luôn sẵn sàng cho việc lấp đầy. Việc xây dựng các đơn vị đã được tiến hành và nhiều trong số họ sắp hoàn thành.

Tựu chung lại, Felicia City Phú Riềng là một dự án đa năng mang đến cơ hội cho các gia đình và cá nhân có thu nhập trung bình sở hữu những căn nhà vừa túi tiền. Những người có thu nhập trung bình được nhắm mục tiêu thông qua các căn nhà phố hai và ba phòng ngủ với các mô hình mà Mỹ Lệ đã thực hiện.

Nguồn: Dự án Căn hộ Phú Thọ DMC Quận 10.