La Nature Bảo Lộc là một làng sinh thái thực sự

Nhà ở xã hội Phú Thọ | Nếu bạn muốn những căn biệt thự có giá chỉ bằng một phần nhỏ so với những gì mà các chủ đầu tư cao cấp đang cung cấp trong toàn bộ khu vực Bảo Lộc, hãy nghĩ đến La Nature. Khu làng sinh thái được thiết kế thông minh, thiết thực, đồng thời mang đến cho cư dân sự sang trọng tối đa mặc dù có giá thấp hơn nhiều so với các dự án khu dân cư khác của các thương hiệu nổi tiếng.

La Nature Bảo Lộc tương đối vượt trội so với những biệt thự đồi cao cấp khác trong thành phố Bảo Lộc và nó tự hào được tạo nên từ cách bài trí hiện đại và sự gia tăng của các cấu trúc hiện đại có khả năng chịu đựng mọi tác động lớn của thiên nhiên. Các căn biệt thự 3 tầng và 3-PN nằm dọc theo đường Lý Thái Tổ nối dài, Thành phố Bảo Lộc. Với chỉ 199 căn được chào bán, dự án này có mật độ thấp nhất trong khu vực và có lẽ là của cả Bảo Lộc.

Dự án La Nature không chỉ có mật độ thấp, mỗi căn đều có gara có mái che, điều hiếm thấy ở các căn biệt thự khác. Vị trí này cũng là chiến lược nhất vì nó được đi ngang qua các tuyến đường chính ở Bảo Lộc và là nơi có những địa điểm thú vị nhất trong thành phố. Các trường học tốt nhất và tốt nhất, cho dù tư nhân hay chính phủ sở hữu đều rất gần, do đó, các trung tâm mua sắm khổng lồ và khu phức hợp mua sắm, bệnh viện và các điểm tham quan khác cũng ở gần đó.

La Nature Bảo Lộc là một làng sinh thái thực sự. Việc phát triển biệt thự này nhằm giải quyết nhu cầu của các gia đình và người Việt hiện đại về một ngôi nhà thoải mái nhưng được thiết kế đẹp mắt. Trong thời đại ngày nay, có vẻ như nhà ở đang được phát triển, chúng rất khó để các gia đình Việt trung bình có đủ khả năng chi trả.

Do đó, Địa Ốc Tín Thành đã phát triển khái niệm cộng đồng biệt thự này để giải quyết vấn đề đó. Họ cũng muốn người dân Việt Nam tận hưởng trải nghiệm sống chất lượng trong cộng đồng này mà họ có thể tự hào gọi là nhà, không chỉ vì mục đích có một nơi ở.

Do đó, La Nature là một giải pháp hiện đại nhưng giá cả phải chăng cho những người Việt Nam mơ ước có nhà riêng của họ. Vì đây là dự án biệt thự, dự kiến chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với hầu hết các dự án phát triển nhà và lô đất sẽ cung cấp. Đây là điều lý tưởng để tầng lớp thu nhập trung bình đến thấp của phân khúc thị trường biến giấc mơ sở hữu nhà thành hiện thực. Mặc dù dự án La Nature Bảo Lộc có giá thấp hơn mức trung bình trên thị trường, bạn có thể đảm bảo rằng chủ đầu tư đã tích hợp thiết kế thông minh với các giải pháp thiết thực để đảm bảo rằng bạn có thể sống một cuộc sống thoải mái.

Công ty Địa Ốc Tín Thành là một công ty phát triển bất động sản đáng tin cậy ở Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1993. Năm 1995, chi nhánh của công ty này được thành lập để tập trung vào các dịch vụ xây dựng nói chung. Họ đã hợp tác với các nhà thầu Đức để có thể đưa ra các dự án phát triển khu dân cư cao cấp và giá cả phải chăng khác nhau, vốn đã đạt được đỉnh cao vào những năm 1999. Các chủ đầu tư tập trung sự chú ý của họ vào phát triển biệt thự vì đây là một phần trong cam kết của họ để làm cho nhà ở có giá cả phải chăng cho nhiều người Việt Nam hơn.

Nguồn: chung cư Phú Thọ DMC | https://dmcphutho.com/