LDG Grand Bà Rịa

DMC Phú Thọ Lý Thường Kiệt Quận 10 | LDG Grand Bà Rịa được thiết kế và phát triển với chủ đề Châu Á. Nó cung cấp một số mô hình nhà ở để bạn lựa chọn và sống cùng những người thân yêu của mình. Đó là bởi LDG Group, một nhà phát triển bất động sản đáng tin cậy của Việt Nam đã có mặt tại nhiều thành phố và địa điểm khác trên toàn quốc.

Khu vực lân cận được quy hoạch tổng thể với các tiện ích giải trí, thư giãn rộng và thoáng. Một có khu vực đậu xe, nơi bạn có thể đậu xe trong khu đô thị một cách thuận tiện và an toàn. Khu vui chơi giải trí rộng 2,5 ha là một không gian rộng lớn, nơi những người hàng xóm, bạn bè và gia đình có thể quây quần bên nhau, gắn kết và dành thời gian chất lượng cho các hoạt động khác nhau.

Các bậc phụ huynh cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình vui chơi tại khu vực này. Họ không phải giám sát chúng theo thời gian vì đó là một điểm an toàn trong khu đô thị.

Nếu bạn có lối sống năng động và yêu thích bơi lội, bạn có thể tận hưởng nó tại bể bơi phân làn hoặc bể ngâm. Con cái của bạn cũng có chỗ trong hồ bơi dành cho trẻ em. Xem: LDG Grand.

Bơi lội và chơi các trò chơi dưới nước khác nhau là một cách tuyệt vời để tập thể dục và tăng cường sức khỏe cho những người thân yêu của bạn. Họ cũng không cần phải đi xa để giải khát vào mùa hè vì họ có thể đến những hồ bơi này với những người bạn mới của mình.

Ngoài ra, LDG Grand Bà Rịa còn có các cơ sở thể thao, bao gồm sân tennis và sân bóng rổ. Các chủ nhà và cư dân yêu thích quần vợt hoặc bóng rổ sẽ thích thú trong khu đô thị có các tiện nghi thể thao mà họ có thể sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày.

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, LDG Grand Bà Rịa có thứ gì đó dành cho bạn! Bạn và những người thân yêu của bạn sẽ có không gian của bạn trong khu phố. Đi đến boong tắm nắng hoặc khu vườn bỏ túi, nơi đọc sách, nghe nhạc hoặc đơn giản là gần gũi hơn với thiên nhiên. Bạn cũng có thể muốn thiền và thực hiện các bài tập thở trong lĩnh vực này. Tham khảo: LDG Grand Đà Nẵng | LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh.

Các tính năng khác cũng bao gồm một hội quán cho phép bạn kết nối với những người hàng xóm mới và kết bạn với họ. Đó là một trong những mục tiêu của LDG Group khi xây dựng khu đô thị. Họ hình dung việc thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa giữa những người hàng xóm và các thành viên khác trong khu đô thị.

Hội quán này có trung tâm thể dục, quầy bar mini và phòng trò chơi. Đây là những khu vực thư giãn và chăm sóc sức khỏe hoàn hảo làm nên sự nổi bật của nơi ở này! Nhưng đây không phải là tất cả, vì khu đô thị còn có khu vực đa năng, có thể chứa đến 200 người cùng lúc. Các buổi tụ họp và hội họp của khu đô thị cũng như các dịp quan trọng, chẳng hạn như đám cưới và sinh nhật có thể được tổ chức tại đây.

Mặt khác, mỗi đơn vị được tạo ra với các tính năng tiêu chuẩn. Một số lựa chọn có nhà vệ sinh và bồn tắm của chính chủ, phòng trang điểm, nhà vệ sinh của người dọn dẹp nhà cửa, phòng khách, khu vực ăn uống, nhà bếp và nhà vệ sinh chung. Tất cả các phòng ngủ cũng được hoàn thiện bằng gạch vinyl.

Đây chỉ là một số tính năng và tiện nghi độc đáo và tuyệt vời mà bạn sẽ thích ở LDG Grand Bà Rịa – https://ldggrands.com/ldg-grand-ba-ria-vung-tau/! Hãy để nó là ngôi nhà của bạn tránh xa tiếng ồn của tàu điện ngầm, đồng thời gần gũi với tất cả – bao gồm thiên nhiên và nơi làm việc, thờ cúng, kinh doanh và học tập. Nói chuyện với chúng tôi ngày hôm nay!

Nguồn: https://dmcphutho.com/