LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh

Nhà ở xã hội Phú Thọ Quận 10 | Bạn sẽ bị quyến rũ bởi vẻ đẹp của LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh! Nó cung cấp cho bạn các thiết lập tự nhiên trong khi không thiếu các tính năng hiện đại của một khu đô thị khép kín. Dự án nhà ở từ LDG này ở đây để mang đến cho bạn và những người thân yêu của bạn một bầu không khí đầy nắng trong một khu đô thị hài hòa và yên bình ở giữa Quảng Ninh. LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh là một trong những địa điểm có một không hai, là một địa danh mang tính biểu tượng, hiện đại, phản ánh một cuộc sống thanh lịch và thuận tiện trong thành phố!

 Một chút thông tin cơ bản: Dự án LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh là một thành phố du lịch nổi tiếng với Vịnh Hạ Long đẹp tuyệt vời cùng với các đặc điểm tự nhiên khác, chẳng hạn như những bãi biển đẹp nhất và động vật hoang dã thú vị bao gồm gà và chim hoang dã. Tên của nó có nghĩa là ‘vùng đất của những người mùa hè.’ Tại nơi này, bạn sẽ tìm thấy một số di tích lịch sử và đường được thiết kế tốt nhất trên thế giới, chẳng hạn như LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh.

Không có gì tự hỏi tại sao nó là nơi dành cho những người yêu thích mùa hè ngoài kia! Đây là một khu đô thị đáng yêu, thanh lịch mang đến cho cư dân những cách tốt nhất để tận hưởng một cuộc sống thoải mái và giống như một khu nghỉ dưỡng ngay giữa trung tâm thành phố. Xem: Dự án TNR Kiến Tường.

Dự án khu dân cư này đã hoàn thành với một số tính năng tuyệt vời nhất mà bạn sẽ yêu thích! Một vài trong số đó là không gian mở có cảnh quan, sân bóng rổ, hồ bơi và cổng chính. Nó cũng có những khu vườn nhỏ xinh xắn và không gian mở có cảnh quan chắc chắn sẽ là một bữa tiệc cho tầm nhìn!

Ngoài ra, LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh còn có các tính năng tiêu chuẩn, bao gồm đường bê tông rộng, vườn nhỏ và không gian mở tạo cảnh quan. Khu đô thị này cũng có hệ thống cấp nước và điện tập trung. Xem: LDG Grand.

Người mua nhà có thể chọn từ các mô hình nhà ở khác nhau do LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh cung cấp! Một số điều cần lưu ý là chúng là những ngôi nhà hai tầng, mỗi căn có ba phòng ngủ và phòng của người dọn dẹp nhà cửa cũng như tối đa ba nhà vệ sinh và phòng tắm. Họ cũng có khu vực giặt là, bãi đậu xe, khu vườn bỏ túi và hơn thế nữa.

Tham khảo: LDG Grand Miền Bắc | LDG Grand Bà Rịa | LDG Grand Đà Nẵng.

Phân khu có tường bao quanh và cổng riêng giúp cư dân an tâm và an tâm. Khu đô thị hài hòa này cũng có những ngôi nhà được hoàn thiện theo tiêu chuẩn, bao gồm nhà bếp, khu vực ăn uống và sinh hoạt với gạch lát sàn. Đối với phòng ngủ, họ có sàn vinyl đặc biệt. Để tạo sự sang trọng cho phòng tắm, mỗi phòng đều được hoàn thiện bằng gạch men. Mỗi ngôi nhà cũng có một tủ bếp đúc sẵn và sơn tường bên trong và bên ngoài.

Những căn nhà có sẵn và những lô để bán tại LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh là gì? Một trong những lựa chọn có sẵn bao gồm mô hình Audrey, một ngôi nhà hai tầng với sự quyến rũ mà các cặp vợ chồng mới cưới và các chuyên gia trẻ sẽ yêu thích. Căn nhà và lô đất cần bán này có gara một ô tô, hai nhà vệ sinh, phòng tắm và ba phòng ngủ. Nó có diện tích sàn 61,90 mét vuông và diện tích lô đất 52 mét vuông.

Bạn cũng có thể yêu thích mô hình Beatrice, một ngôi nhà hai tầng mang đến sự thoải mái và phong cách cho các gia đình mới bắt đầu và các cặp đôi mới cưới yêu thích phong cách sống hiện đại, độc đáo. Ngôi nhà và lô đất này có phòng cho người giúp việc, 3 phòng ngủ, một bãi đậu xe hơi và ba TNB. Diện tích sàn 69,10m2 và diện tích lô đất là 60m2.

Một sự lựa chọn khác là mẫu nhà ở Corrine, mẫu nhà 2 tầng vừa mang đến sự đơn giản vừa tinh tế. Đây là nơi lý tưởng cho các gia đình đang tìm kiếm một cuộc sống thoải mái và dễ thương trong thành phố. Mẫu nhà ở này có gara 2 ô tô, phòng cho người giúp việc, 3 phòng ngủ và 3 toilet và nhà tắm. Nó cũng có diện tích sàn 81,75 m2 và diện tích lô đất 72 m2. Đó có thể là ngôi nhà và lô đất cần bán nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà lớn hơn cũng có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của gia đình bạn.

Nguồn: Phú Thọ DMC Lý Thường Kiệt Quận 10.

0901335996