LDG Grand Miền Bắc

Bạn sẽ nói gì nếu tôi nói với bạn rằng có một khu đô thị chỉ cách Trung tâm thành phố vài phút, nơi bạn có thể sống trong trang trại của riêng mình? Bạn có thể nói rằng điều này là không thể nếu xét đến mức độ phát triển mà các tỉnh xung quanh Trung tâm thành phố đã và đang trải qua nhưng điều này thực sự đúng. Tại LDG Grand Miền Bắc (Hạ Long – Quảng Ninh), bạn có thể mua thửa đất của riêng mình và biến nó thành trang trại của riêng mình. Điều tuyệt vời khi làm điều đó là bạn không cần phải từ bỏ lối sống hiện đại của mình.

LDG là một trong những công ty phát triển bất động sản lớn nhất cả nước. Trên thực tế, nó chịu trách nhiệm cho một số công trình xây dựng không gian và cao tầng tham vọng nhất từng ra mắt ở Việt Nam. Mặc dù LDG đã tạo ra khá nhiều tòa nhà cao tầng và chung cư, nhưng chính những ngôi làng và phân khu của họ mới thực sự đưa chúng lên bản đồ. Hãy hỏi bất kỳ ai có hiểu biết về bất động sản và họ sẽ nói với bạn rằng đầu tư vào bất động sản do LDG phát triển là lựa chọn tốt nhất. Giờ đây, bạn có cơ hội trở thành một phần của một khu đô thị độc đáo; một khu đô thị khá coi trọng tính bền vững của bản thân.

LDG Grand Miền Bắc là một trong số các khu đô thị được quy hoạch nằm bên trong trung tâm thành phố rộng lớn ở Hạ Long, Quảng Ninh. Khu đô thị có kế hoạch này cho phép bạn tham gia vào việc trồng trọt cho dù đó là để tiêu dùng cá nhân của bạn hay nếu bạn dự định kiếm sống từ nó. Dù bằng cách nào, nếu bạn coi mình là một nông dân có sở thích thì bạn sẽ thích sống trong LDG Grand Miền Bắc.

Cũng giống như các dự án phát triển nhà ở khác do LDG xử lý, công ty đã cố gắng hết sức để giữ lại vẻ đẹp tự nhiên của nơi này một cách tương đối nguyên vẹn. Điều này có nghĩa là công ty đã không san lấp các ngọn đồi cũng như không lấp các thung lũng chỉ để tạo mặt bằng để xây nhà phố trên đó. Họ thiết kế khu đô thị xung quanh các đặc điểm tự nhiên của vùng đất. Điều này có nghĩa là các đường phố không chỉ bằng phẳng. Chúng uốn khúc, uốn lượn mềm mại và tăng dần theo địa hình.

Bạn chưa từng thấy các khu đô thị dân cư mật độ thấp thực sự cho đến khi bạn nhìn thấy LDG Grand Miền Bắc. Điều này có nghĩa là sẽ luôn có một bãi cỏ hoặc khu vườn trải dài giữa bạn và người hàng xóm gần nhất. Nói về các lô, bạn có thể chọn kích thước lô từ 750 mét vuông đến một trang trại mini rộng 1,3 ha.

Tuy nhiên, bạn không nên để cảm giác có vẻ tách biệt của khu đô thị LDG Grand Miền Bắc đánh lừa bạn. Lưu ý rằng mặc dù là một dự án nhà ở mật độ thấp nhưng không vì thế mà hoàn toàn tách rời khỏi những tiện ích hiện đại do thành phố cung cấp. Mặc dù có vẻ như bạn đang ở cách xa các thành phố hàng trăm km, nhưng sự thật là khu đô thị LDG Grand Miền Bắc chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút. Điều này có nghĩa là bạn chưa bao giờ rời xa các tiện nghi và dịch vụ hiện đại. Tuy nhiên bạn vẫn còn một khoảng cách để bạn sẽ không cảm thấy tất cả những căng thẳng và năng lượng tiêu cực đến từ thành phố bên dưới.

Nếu bạn luôn mơ ước được sống trong một ngôi nhà với bãi cỏ rộng lớn phía trước và một khu vườn cảnh đẹp ở phía sau thì những lô đất nhỏ hơn 750m2 là hoàn hảo cho bạn. Ngay cả khi bạn định xây một ngôi nhà khá lớn 200 mét vuông, vẫn sẽ có nhiều không gian cho một khu vườn và bất cứ nhu cầu ngoài trời nào mà bạn có thể có.

Tham khảo: LDG Grand Quảng Ninh | LDG Grand Bà Rịa | LDG Grand Đà Nẵng

Bây giờ, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để bạn có thể xây dựng ngôi nhà trong mơ của mình thì những lô đất rộng hàng ha lớn hơn là dành cho bạn. Quên về những khu vườn cảnh. Bạn có thể có các mảnh vườn quy mô thương mại của riêng bạn ở sân sau của bạn. Xem: LDG Grand.

0901335996