LDG Grand Sơn Trà Đà Nẵng

Nhà ở xã hội quận 10 | Tại LDG Grand Đà Nẵng, bạn sẽ tìm thấy một khu đô thị dân cư đô thị quy mô lớn. Khu đô thị có 1.114 căn hộ và một trục đường chính để tiếp cận tất cả các sản phẩm gồm nhà phố, biệt thự, shophouse…. Các chủ đầu tư đã dành thời gian để tạo ra một khu đô thị hàng đầu. Bằng cách duy trì dự án nhỏ, họ đã có thể cung cấp cho tất cả các căn hộ với các tính năng và tiện nghi thiết kế cao cấp trong mỗi căn nhà phố. Mỗi phòng đều có nội thất rộng rãi và sẵn sàng với cáp, internet và điện thoại.

Mỗi căn nhà phố đều có gara ô tô đôi rất riêng, đây là nhu cầu thiết yếu của hầu hết các gia đình hiện đại. Mặt khác, hầu hết các dự án phát triển chỉ cung cấp một nhà để xe duy nhất và các gia đình phải chọn đậu xe trên đường nếu họ có nhiều hơn một chiếc xe. Xem: LDG Grand.

Không phải ở đây, tại LDG Grand Sơn Trà Đà Nẵng, cả người lớn / cha mẹ đều có thể đậu xe an toàn trong khuôn viên nhà mình mọi lúc. Mỗi căn hộ cũng bao gồm phòng cho người giúp việc, điều cần thiết cho một gia đình hiện đại có cuộc sống hàng ngày bận rộn, nơi cả người lớn đều đi làm và không có thời gian cần thiết cho một người nội trợ. Với điều khoản này, bạn có thể để người giúp việc ở nhà khi bạn không thể có mặt trong khi có sự riêng tư và tách biệt mà cả hai đều cần vì họ sẽ có không gian sống riêng biệt và tách biệt với bạn.

Bạn có thể cảm thấy rất an toàn bên trong các đường dây dự án ở đây tại LDG Grand Sơn Trà Đà Nẵng vì họ có bảo vệ 24 giờ. Đây là một tính năng tiện dụng và rất được hoan nghênh của khu đô thị mang lại cho cư dân và những cư dân tiềm năng sự an tâm để họ biết rằng họ đang chọn một nơi an toàn để mua nhà và nuôi gia đình. Khu đô thị được giám sát và quản lý với phạm vi phủ sóng CCTV tại các vị trí chiến lược trong khu đô thị để theo dõi bạn và gia đình bạn cũng như khoản đầu tư của bạn.

Tham khảo: LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh | LDG Grand Bà Rịa.

Trong khu đô thị, bạn sẽ tìm thấy một đường chạy bộ cho tất cả những người muốn duy trì mức độ thể chất của họ. Đường chạy này cũng có thể được sử dụng để đi dạo nhàn nhã với các thành viên trong gia đình và không chỉ dành riêng cho chạy bộ hoặc chạy bộ. Bạn có thể đi dạo nhàn nhã vào buổi tối khi mặt trời lặn cùng bạn và các thành viên trong gia đình khi bạn có thời gian ra ngoài và tận hưởng không khí trong lành.

Vì nó liên quan đến các tiện ích và tiện nghi khu đô thị, không có ở đây tại dự án LDG Grand Sơn Trà Đà Nẵng. Nhưng đó không phải là vấn đề lớn do vị trí đắc địa của khu nhà. Nhờ vị trí của nơi nghỉ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các hoạt động giải trí cho mình và cả gia đình ở gần đó, thậm chí có thể đi bộ tùy thuộc vào việc bạn muốn làm trong thời gian rảnh rỗi. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ mà bạn và gia đình có thể thích làm khi có thời gian rảnh để dành cho nhau ngay cả khi không ở trong khoảng cách đi bộ mà chỉ cách vài phút lái xe.

Nguồn: Phú Thọ DMC Lý Thường Kiệt | https://dmcphutho.com/