Long Phát Residence Long Thành

Nhà ở xã hội Phú Thọ DMC | Với nhiều mẫu nhà có sẵn, bạn có thể dễ dàng chọn một mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của mình. Những ngôi nhà này được thiết kế tốt để tối đa hóa không gian mà bạn có thể sử dụng. Chúng cũng được xây dựng bằng vật liệu cao cấp để làm cho ngôi nhà tồn tại lâu dài.

Ngoài những ngôi nhà sang trọng sẽ hình thành tại Long Phát Residence, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, khu dân cư này còn có rất nhiều thứ để cung cấp. Theo địa điểm, nó có một vị trí chiến lược giúp giao thông công cộng và tư nhân có thể tiếp cận khi bạn ở Long Phát Residence. Quan trọng nhất, bạn có thể mong đợi được hưởng nhiều tiện ích và tiện nghi trong khu dân cư để làm cho kỳ nghỉ của bạn an toàn, thuận tiện và thú vị hơn.

Đồng Nai là nền kinh tế hàng đầu

Trong khu vực miền Đông, bao gồm Đồng Nai, tỉnh này là một trong những ưu tiên hàng đầu của chính phủ quốc gia khi nói đến cơ sở hạ tầng và các dự án phát triển vì đây là nơi công nghiệp hóa. Việc xây dựng nhiều tuyến đường cao tốc nói lên điều đó. Đồng Nai hiện đang được triển khai như là một phần của sự chuẩn bị của tỉnh tiếp nhận những dự án kinh tế quy mô hơn.

Việc xây dựng những tuyến cao tốc này cũng sẽ kết nối Đồng Nai với thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này dự kiến ​​sẽ làm tăng giá bất động sản, đặc biệt là trong tương lai gần.

Khu dân cư phát triển ở Long Thành

Long Thành là một thành phố mới và thành phố mới này có một trong những khu dân cư phát triển cao nhất trong thập kỷ qua. Có hơn 45 phân khu và các khu dân cư tư nhân khác đang diễn ra trong thành phố.

Nhiều trong số các khu phát triển dân cư này là cao cấp phục vụ chủ yếu cho giới thượng lưu thành phố trong khi Long Phát Residence Long Thành có giá thấp hơn nhưng chất lượng và tiện nghi tương đương với những sản phẩm cao cấp.

Long Thành là khu vực tăng trưởng mới

Long Thành hiện đang trải qua dự án kinh tế nhanh chóng và là điểm đến mới cho các ngành công nghiệp trong khu vực Đồng Nai. Thị trường công cộng của nó nằm ngổn ngang trong một khu đất rộng 2 ha và được xây dựng với chi phí hơn 39 nghìn tỷ. Hiện tại có hai khu dân cư chơi gôn và đồng quê rộng lớn đang được xây dựng trong thành phố, nơi một người đang chiếm 700 ha đất đắc địa trong khi khu kia nằm trong khu đất rộng 300 ha. Những phát triển là một trong những lớn nhất trong cả nước.

Long Thành hiện được coi là khu vực tăng trưởng mới trong khu vực có mạng lưới đường bộ rộng hơn phục vụ địa điểm từ Thành phố Hồ Chí Minh và các điểm đến phía Nam khác.

Long Thành duy trì hình thức tự nhiên

Công nghiệp hóa không làm thay đổi phần lớn cảnh quan nơi đây; Trên thực tế, Long Phát Residence Long Thành giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên của thành phố bằng cách áp dụng môi trường xung quanh của khu vực được làm chủ yếu từ những thảm cỏ xanh mướt và nhiều thảm thực vật tự nhiên.

Tham khảo: dong-nai/”>Vega City Long Thành.

Một số tiện ích nội khu đặc sắc tại Long Phát Residence:

  • Công viên cảnh quan
  • Hội trường
  • Tiền sảnh và nội sảnh
  • Trung tâm thương mại
  • Khu sinh hoạt cộng đồng
  • Khu Câu lạc bộ
  • Hồ bơi tràn

Bên cạnh các tính năng hữu hình của Long Phát Residence Đồng Nai, còn có nhiều tính năng hơn so với các dự án khác. Một là không gian thư giãn và mát mẻ mà nó cung cấp vì cây và thực vật mà bạn có thể nhìn thấy ở mọi nơi. Ngoài những điều trên, các hệ thống tiện ích trong khu dân cư cũng đáng tin cậy. Nguồn điện và nguồn nước ổn định luôn có sẵn trong khu dân cư. Các tiện ích khác có sẵn bao gồm truyền hình cáp, đường dây điện thoại và kết nối Internet.

Một trong những điều tốt nhất về Long Phát Residence Long Thành là họ rất coi trọng sự an toàn của cư dân. Vào ban đêm, vẫn an toàn khi đi bộ hoặc lái xe trong khu vực xung quanh vì đường rộng cũng như đường phố được chiếu sáng tốt. Với lối đi dành riêng cho người đi bộ, bạn có thể đi bộ an toàn ở mọi nơi trong khu dân cư.

Nguồn: Nhà ở xã hội quận 10.

0901335996