Mô hình shophouse Regal Pavillon Đà Nẵng

Chung cư DMC Phú Thọ quận 10 | Bạn muốn khám phá thành phố Đà Nẵng? Tại Đà Nẵng, bạn sẽ tìm thấy Regal Pavillon, một phố đi bộ thương mại và rất nhiều (hoặc chỉ rất nhiều) cộng đồng được bán ở trung tâm của Đà Nẵng. Tại cộng đồng nằm ngang đầy mê hoặc này, bạn sẽ tìm thấy một số biệt thự được thiết kế đẹp nhất miền Trung.

Được sở hữu và phát triển bởi Đất Xanh Miền Trung, Regal Pavillon là một dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, cung cấp một số biệt thự 2 tầng hướng biển.

Bạn có thể mua những căn biệt thự có thiết kế hiện đại của Đất Xanh Miền Trung trong quần thể các ngôi biệt thự của dự án Shophouse Regal Pavillon Đà Nẵng.

Dự án được bao quanh bởi một số đặc điểm tự nhiên của Đà Nẵng, như một khu vực rộng lớn với thảm thực vật, cây xanh tươi tốt và nhiều loài cây khác nhau. Khu nhà bên trong cũng có những khu vườn kiểng, những bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận và những con đường rợp bóng cây. Vì phố cổ Đà Nẵng hiện đang trải qua một sự thay đổi nhanh chóng từ nền kinh tế dựa vào nông nghiệp sang trung tâm đô thị thương mại và dân cư, Regal Pavillon vẫn còn nguyên sơ hơn bao giờ hết.

Shophouse Regal Pavillon nằm dọc theo đường Hải Sơn 10, gần phố cổ Hội An, Đà Nẵng. Những căn biệt thự nghỉ dưỡng này đang rất thiếu hụt tại thành phố du lịch năng động nhất miền Trung này.

Mô hình shophouse Regal Pavillon Đà Nẵng

Shophouse Regal Pavillon 2 phòng: Loại biệt thự này có diện tích 148 m2. Biệt thự gia đình này có 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, nhà để xe không có mái che, và khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp rộng rãi. 2 phòng ngủ đều ở trên lầu trong khi phòng tắm ở tầng một. Biệt thự khi hoàn thiện (mộc, hoàn thiện, lắp đặt điện, hệ thống ống nước, lợp, và tập trung và xây) với các bức tường ngăn cho phòng ngủ.

Thiết kế tầng thượng shophouse Regal Pavillon

Biệt thự 2 tầng khác có diện tích sàn là 178 m2 có 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, khu vực dịch vụ, nhà để xe không có mái che và khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp rộng rãi. Tất cả các phòng ngủ đều nằm trên tầng hai với một nhà vệ sinh và phòng tắm, trong khi phòng tắm còn lại ở tầng một. Ngôi nhà đã hoàn thiện (mộc, hoàn thiện, lắp đặt điện, hệ thống ống nước, lợp, và tập trung và xây) với các bức tường ngăn cho phòng ngủ.

Biệt thự tách rời Sapphire: Sapphire là Biệt thự tách rời 2 tầng có diện tích lô lớn nhất là 100 m2, trong khi diện tích sàn là 78 m2. Mô hình ngôi nhà tuyệt đẹp này có 3-PN, 2 nhà vệ sinh, không gian rộng hơn cho cả sân sau và sân trước, khu vực dịch vụ, nhà để xe và khu vực hành lang. Ngôi nhà đã hoàn thiện (mộc, hoàn thiện, lắp đặt điện, hệ thống ống nước, lợp, và tập trung và xây) với các bức tường ngăn cho phòng ngủ.

Regal Pavillon Đà Nẵng là một cộng đồng nhà phố đang được phát triển bởi Đất Xanh Miền Trung. Dự án biệt thự giá trung bình này nằm ở đường Hải Sơn 10, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Dự án này bao gồm rất nhiều chỉ và các biệt thự nhà để mua cho người mua quan tâm. Đó là cơ hội hoàn hảo cho các cá nhân và gia đình người Việt Nam quan tâm đến việc có được tài sản của riêng họ với chi phí rẻ

Ngoài ra, Đà Nẵng đóng vai trò là cửa ngõ vào Thành phố Đà Nẵng. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo về địa điểm cho những người muốn sống bên ngoài Thành phố Đà Nẵng nhưng vẫn gần gũi với nó.

Nguồn: https://dmcphutho.com/

0901335996