Moonlight Centre Point Bình Tân

Một điều gì đó lớn hơn sẽ xảy ra ở TP. HCM! Hãy để ý sự xâm nhập của Moonlight Centre Point Tên Lửa, một căn hộ chung cư 24 tầng được rao bán ở Bình Tân.

Cảm nhận làn gió nhẹ của bầu không khí trong lành nhất của khu Tây và tập hợp tốt nhất của thành phố giải trí đẳng cấp của khu Tên Lửa và nhiều trung tâm dân cư, mua sắm và giải trí toàn cầu khác nằm ở Khu Tây, Bình Tân, TP.HCM.

Moonlight Centre Point Bình Tân là một cộng đồng dân cư chất lượng khác được thiết kế và phát triển bởi một trong những chủ đầu tư bất động sản và hỗn hợp hàng đầu của đất nước, Tập đoàn Hưng Thịnh, phối hợp với chủ đầu tư Vĩnh Tiến, nơi nó sẽ được chào hàng để trở thành một trong những dự án đình đám tiếp theo ở khu Tên Lửa, nơi giải trí không ngừng nghỉ và có môi trường thân thiện với doanh nghiệp.

Moonlight Centre Point nằm dọc theo đường Tên Lửa, thuộc Khu Tây, Bình Tân. Địa chỉ này cách khu Chợ Lớn vài km. Moonlight Centre Point sẽ cung cấp các Căn Studio phong cách (diện tích sàn 35m2), Căn hộ 1 PN (51m2 có ban công) và Căn hộ 2-PN (65m2 có ban công) với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Kinh Dương Vương và cảnh hoàng hôn nổi tiếng thế giới hoặc đường chân trời của các Bình Tân

Bị mê hoặc bởi thiết kế chu đáo của khu dân cư mới với kiến ​​trúc đương đại hiện đại sánh ngang với hầu hết các cộng đồng dân cư mang tính biểu tượng của đất nước. Khu xung quanh cao tầng thẳng đứng gần vịnh này cũng sẽ có một thế giới thần tiên của môi trường nhân tạo tự nhiên và đáng ngưỡng mộ dưới dạng các tiện ích giải trí mà một số không được xác định rõ trong các khu dân cư cao cấp khác trong TP.HCM.

Moonlight Centre Point Bình Tân được bao quanh bởi các điểm đến chính của thành phố và thực sự có lợi cho cư dân di chuyển đến khắp mọi nơi. Các tuyến đường đến khu vực hiện đang được cải tạo / xây dựng để kết nối dự án từ Bắc vào Nam và Đông Tây của đô thị, giúp việc đi lại trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng hơn so với bất kỳ nơi nào khác trong TP.HCM.

Tại thời điểm này, Hưng Thịnh đang có một chương trình khuyến mãi giới hạn dành cho các nhà đầu tư sớm. Không phải trả trước, lãi suất không (0%) trong 5 năm và khoản khấu hao hàng tháng thấp nhất cho những người mua sớm. Ngoài ra, còn có chiết khấu đặc biệt cho người mua số lượng lớn hoặc nhà đầu tư muốn có căn hộ tốt nhất và vị trí hoàn hảo cho căn hộ họ muốn mua (dù hướng Đông hay Tây).

Moonlight Centre Point là một dự án tuyệt vời khác mà mọi nhà đầu tư và người mua nhà phải cân nhắc! Đây là tất cả những gì sang trọng, vì nó đưa bạn đến gần Phú Mỹ Hưng của Bình Tân! Chào mừng bạn đến với cuộc sống sang trọng mà bạn hằng mơ ước và trở thành một phần của khu phố xa hoa này.

Hưng Thịnh lại đang khởi động một dự án cộng đồng sang trọng khác dành cho những người mua bất động sản hạng sang muốn ở gần các điểm du lịch và giải trí ở TP.HCM. Dự án Moonlight Centre Point Bình Tân bao gồm 1,9 ha đất hỗn hợp sử dụng bất động sản của các căn hộ ở với các tính năng giải trí và thư giãn nằm trong khu Tên Lửa.

Moonlight Centre Point mang đến cho cả gia đình những khoảng thời gian cảm hứng và sẽ trở thành một trong những địa danh mang tính biểu tượng nhất ở địa điểm này và sẽ là nơi tổ chức nhiều buổi biểu diễn quốc tế và địa phương. Tại đây, bạn sẽ cảm thấy như đang ở trong một dự án với những tính năng tốt nhất và chỗ ở gần đó để bạn cảm thấy thực sự như ở nhà.

Trong dự án phát triển bất động sản mới còn là trung tâm bán lẻ, nơi tập trung các lựa chọn ăn uống, mua sắm và giải trí cao cấp và thượng lưu. Sống ở đây, bạn chắc chắn sẽ là một phần của một điểm đến thú vị để trân trọng mãi mãi.

Những căn hộ có sẵn để mua tại Moonlight Centre Point? Người mua căn hộ muốn đầu tư và có nhà trong cộng đồng có thể chọn căn hộ studio hoặc căn hộ 1-PN, 2-PN và 3-PN. Xem: Nhà ở xã hội tại quận 10, tại sao không?

Nguồn: Nhà ở xã hội Phú Thọ DMC.