Phúc Yên Prosper Phố Tây

Phúc Yên Prosper Phố Tây tự hào với chủ đề Tân Á đặc biệt khiến nó trở nên nổi bật so với những nơi còn lại. Nó có cách tiếp cận đơn giản với mặt tiền được thiết kế tối giản và khu vực tiếp nhận theo chủ đề nằm ở tầng trệt phía trên. Bất động sản này cũng có thiết kế hành lang bên trong, cùng với giếng trời cũng được thiết kế ở tầng trệt phía trên. Đối với khu vực đậu xe, nó có một khu vực đậu xe có mái che nằm ở tầng trệt.

Ngoài ra, dự án còn có khu vực dịch vụ nằm ở tầng mái, nơi cung cấp các đồng hồ đo điện nước riêng cho từng căn hộ. Ngoài ra còn có thang máy ở tất cả các tòa nhà cũng như ban công được trang bị trong mỗi căn hộ. Để an toàn hơn cho cư dân, Prosper Phố Tây còn có các lối thoát hiểm ở hai cánh, cùng với tủ vòi chữa cháy và hệ thống báo cháy được bố trí dọc hành lang.

Có nhiều loại căn hộ khác nhau để bạn lựa chọn và cân nhắc cho khoản đầu tư bất động sản mới của mình. Bạn có thể lựa chọn dựa trên các nhu cầu khác nhau của gia đình mình. Một là căn hộ hai phòng ngủ có diện tích khoảng 60 mét vuông, với một khu vực dịch vụ và một ban công. Nó cũng có một căn hộ hai phòng ngủ, có diện tích khoảng 64,5 mét vuông, với khu vực dịch vụ và ban công. Một loại khác là nhà ở ba phòng ngủ điển hình, căn hộ cuối cùng, có diện tích khoảng 83 mét vuông, với khu vực dịch vụ và ban công.

Khi hoàn thiện sàn, mỗi căn hộ đều có nhà bếp, phòng ăn, khu vực phòng khách, với gạch men và ván chân tường. Các phòng ngủ được lát gỗ Narra với ván chân tường, trong khi ban công được hoàn thiện bằng gạch men và đá cuội. Mặt khác, nhà vệ sinh được hoàn thiện bằng gạch men không tráng men.

Để đảm bảo một cuộc sống thoải mái và thuận tiện, Phúc Yên Prosper Phố Tây quận 12 sẽ giúp bạn tận hưởng, thư giãn và thoải mái với những tiện nghi giải trí và thư giãn cùng các tiện nghi cần thiết để tìm thấy ở dự án.

Đối với sự tận hưởng, nghỉ ngơi và thư giãn của cả gia đình, có rất nhiều tính năng giải trí được cung cấp bởi Phúc Yên Prosper Phố Tây. Một là hồ bơi phân làn với sàn hồ bơi giúp cải thiện lối sống của gia đình và mang lại cho họ sự thư giãn tối đa khi sống tại nơi ở của mình. Nơi nghỉ này cũng có hồ bơi dành cho trẻ em và hồ bơi giải trí.

Tất cả những tiện nghi này sẽ giúp cải thiện việc giải trí và thư giãn của gia đình bạn trong những ngày cuối tuần và ngày nghỉ. Với những điều này, bạn và những người thân yêu của bạn không phải đi xa và đến những bãi biển và khu nghỉ dưỡng có hồ bơi gần đó.

Ngoài ra còn có một sân chơi cho phép con bạn tận hưởng thời gian với những người bạn mới trong khu phố, cho phép chúng phát triển các kỹ năng tương tác và giao tiếp của mình. Chơi ngoài trời cũng giúp trẻ vui vẻ và khỏe mạnh hơn ngoài việc dành thời gian ở trong nhà trên thiết bị di động.

Cuối cùng, có vọng lâu, đường chạy bộ, khu dã ngoại và nhà câu lạc bộ hai tầng trong khuôn viên cũng như các khu dã ngoại và sân bóng rổ để tìm thấy ở đây. Để thêm phần giải trí, tại Prosper Phố Tây còn có phòng trò chơi. Bạn đã sẵn sàng nói về một khoản đầu tư bất động sản mới ở Quận 12 chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi. Bộ phận hỗ trợ khách hàng thân thiện của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn ngay bây giờ!

Các tính năng riêng biệt:

Một chút thiết kế tối giản tân Á

Dự án kết hợp giữa thẩm mỹ hiện đại, lấy cảm hứng từ châu Á và triết lý thiết kế tối giản, để mang đến cho bạn một thiên đường dân cư yên bình và riêng tư.

Một cộng đồng bình dị được nuôi dưỡng

Dự án có khu tiện ích trung tâm với nhà câu lạc bộ mở ra tầm nhìn và tiện ích xung quanh, giúp gắn kết gia đình và thư giãn. Tương tự như vậy, tận hưởng các dịch vụ không lo lắng và các cơ sở thuận tiện.

Khơi gợi sự bình yên trong tâm trí mà bạn xứng đáng

Các chuyên gia được đào tạo của Đội Quản lý Căn hộ của Phúc Phúc Yên luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả cư dân, đảm bảo sự an toàn và yên tâm. Dịch vụ Quản lý Căn hộ bao gồm bảo trì cơ sở vật chất, hệ thống xử lý rác, an ninh 24 giờ, hàng rào vành đai, và các trang thiết bị tại nhà câu lạc bộ.

Di sản của công trình xuất sắc

Bởi vì dự án được xây dựng và phát triển bởi Phúc Phúc Yên, bạn được đảm bảo nhận được giá trị tốt nhất đồng tiền của mình, các tính năng và tiện nghi đặc biệt, và trình độ thủ công tiêu chuẩn thế giới được đúc kết từ kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực xây dựng và ngành công nghiệp phát triển.

Khám phá lại sự bình tĩnh và thanh thản bên trong của bạn trong không gian nuôi dưỡng trong khu phát triển 4 ha quyến rũ này. Với khu vực tiện nghi trung tâm xanh tươi mà bạn có thể tận hưởng ngày này qua ngày khác, Phúc Yên Prosper Phố Tây mang đến cho bạn nơi trú ẩn có lợi cho việc gắn kết gia đình và thư giãn cũng như chiêm nghiệm cá nhân và đổi mới bản thân.

Nguồn: DMC Phú Thọ.

0901335996