Picity Bình Đường

Có 4 nguyên nhân khiến khách hàng mua ngay căn hộ Picity Bình Đường Bình Dương.

Vị trí ngon lành

Nằm ở trung tâm của Bình Dương, căn hộ Picity Bình Đường dành cho một người ngồi trong một khu vực cao của thành phố. Căn hộ ở Bình Dương này thường an toàn khỏi ngập lụt vì độ cao của nó so với khu vực khác của thành phố và toàn bộ phường Thạnh Xuân.

Picity Bình Đường cũng cách Khu phức hợp Zen Tower chưa đầy 300 mét, một vùng đất rộng hơn 3.000 m2 ở phía đông với hàng trăm cây cối trên bề mặt. Một làn gió sạch và trong lành liên tục thổi vào dự án.

Ở đây, cây cối xếp hàng trên đường làm tăng thêm bầu không khí thoải mái hơn cho Picity Bình Đường. Đầu tư vào một môi trường như thế này thực sự đáng giá từng xu.

Bất chấp môi trường tự nhiên này, dự án là hàng xóm của các trung tâm như Zen Tower, Hiệp Thành Building, … và khác của các điểm đến chính của Bình Dương. Tham khảo: Shizen Home.

Môi trường tự nhiên / mật độ thấp

Vì môi trường xung quanh của dự án Picity Bình Đường đầy những cây xanh tự nhiên, hãy đợi cho đến khi bạn khám phá bên trong của nó! Địa điểm này là một trong những nơi duy nhất còn lại ở Bình Dương có cả khung cảnh tự nhiên và thanh bình.

Môi trường này thực sự có lợi cho sức khỏe của bạn và của cả gia đình. Picity Bình Đường cũng là một trong những dự án có mật độ xây dựng thấp nhất trên toàn thành phố cho phép không gian xanh và riêng tư tối đa trong một không gian sống rộng.

Học sinh sẽ có thời gian học tập tuyệt vời trong một môi trường thanh thản hơn, nơi sự xao lãng là rất nhỏ nếu không được loại bỏ hoàn toàn. Đầu tư vào nơi con cái của bạn trong tương lai có cơ hội thành công cao hơn, Chung cư Picity Bình Đường sẽ là một phần tuyệt vời trong cuộc sống của chúng.

Vị trí căn hộ Picity Bình Đường Bình Dương

Các căn hộ Picity Bình Đường Bình Dương có các Căn hộ 1-PN và Căn hộ 2-PN và 3-PN,. Tất cả các căn hộ về cơ bản đã được hoàn thành với tủ mô-đun cho tất cả các phòng ngủ, gạch men trong khu vực sinh hoạt, ăn uống, nhà bếp và phòng tắm.

Nhà bếp có mô-đun dưới quầy và tủ trên cao, trong khi tất cả các phòng ngủ đều lát gỗ trên sàn nhà. Nhà bếp và phòng tắm được trang bị hệ thống thông gió cơ học hoặc tự nhiên, trong khi có vách tắm trong tất cả các phòng tắm.

Ngoài ra còn có các quy định cho hệ thống điều hòa không khí cửa sổ cho phòng ngủ trong tất cả các căn hộ. Các căn hộ được chọn có ban công và phòng dành cho người giúp việc với nhà vệ sinh và phòng tắm riêng. Tất cả các căn hộ Picity Bình Đường Bình Dương có một hệ thống báo cháy và phun nước tự động, và các tính năng an toàn và hoàn thiện đáng giá khác.

Phương thức thanh toán dễ dàng

Nhiều như bạn muốn có một cuộc sống xanh và thanh thản ở giữa Bình Dương, Picity Bình Đường được bán không chỉ cho những người có thể trả bằng tiền mặt mà còn cho những người có ngân sách eo hẹp. Ban quản lý PiGroup chỉ giúp bạn sở hữu một lát cắt của cộng đồng tuyệt vời này bằng cách cho bạn cơ hội thanh toán thông qua các chương trình thanh toán khác nhau. Liên hệ với các đại lý bất động sản thân thiện của chúng tôi trên dự án này để biết thêm chi tiết về các chương trình thanh toán khác.

0901335996