Saigon Asiana – ngôi sao của Sài Gòn Chợ Lớn

Hãy tưởng tượng một cuộc sống sang trọng được định nghĩa rõ ràng ngay tại trung tâm của một trong những khu kinh doanh sầm uất nhất ở khu Sài Gòn Chợ Lớn. Một vị trí là trung tâm của tất cả các tiện ích hiện đại của cuộc sống – trường học, bệnh viện, tổ chức tài chính, nhà thờ, mua sắm, kinh doanh và văn phòng công ty, trung tâm giải trí và bán lẻ. Một vị trí đã sẵn sàng để thiết lập các xu hướng hiện đại mới và những tiến bộ tiến bộ trong lối sống hàng đầu.

Chủ đầu tư Gotec Land, đã lên kế hoạch tái phát triển dự án Saigon Asiana ở đây vì đây có thể là phần mở rộng cơ bản cho Khu thương mại trung tâm Quận 6 đang bùng nổ. Nó đã được đổi từ tên Asiana Phú Lâm và sẽ có 1 tòa nhà dân cư và thương mại trên 4.000 m2.

Saigon Asiana Quận 6 là khu chung cư cao cấp và đầu tiên trong khu vực Nguyễn Văn Luông. Đây là vị trí rất nhiều người ưa chuộng, nhất là cư dân trong bán kính 1 km2.

Theo tuyên bố của chủ đầu tư, công ty Gotec Land, dự án Saigon Asiana sẽ có giá khoảng 2,3 Tỷ đồng, sẽ được hoàn thành trong năm 2021. Nó sẽ có tất cả mọi thứ: căn hộ thông thường và shophouse. Khi việc tái phát triển hoàn tất, hơn một nửa hoặc 54% sẽ được phân bổ cho mục đích thương mại và có lẽ là một dự án. 46% còn lại sẽ dành cho các căn hộ dân cư.

Bây giờ, ai muốn tìm nơi sống tốt nhất ở quận 6? Điều gì nếu bạn có cả nhà và văn phòng của bạn trong cùng một khu phố? Đó là một khả năng – nó giống như đi bộ vào văn phòng của bạn từ nhà. Không có giao thông, không ô nhiễm, không lãng phí thời gian, không căng thẳng trong quá trình đi lại hoặc đi lại hàng ngày. Còn gì nữa? Chủ đầu tư cũng lưu ý rằng toàn bộ căn hộ Saigon Asiana sẽ dành cho các không gian mở sẽ bao gồm công viên, đường và thậm chí là đường 6 làn cho cả xe đạp và xe cộ.

Saigon Asiana Quận 6 cung cấp 748 căn hộ với sự kết hợp của nhiều loại khác nhau đợc giới thiệu tầm nhìn sáng sủa mới nhất trong thành phố cho cuộc sống đô thị.

Bạn đã nghe nói về vùng sinh thái của Saigon Asiana chưa? Đây là Quận 6 và chủ đầu tư đang hướng tầm nhìn cho loại nơi hạnh phúc và lành mạnh mà họ sẽ tạo ra trong tương lai. Bất động sản bền vững, thân thiện với môi trường trong môi trường cộng đồng sẽ là một xu hướng chính – một trong số đó là Saigon Asiana Quận 6 | https://saigonasianaq6.com . Bạn có phấn khích không?

Ở đây, một danh sách: một loại căn hộ 1 phòng ngủ, 51 mét vuông. Về kích thước được chốt ở mức 2,3 Tỷ đồng trong khi các căn hộ lớn hơn: căn hộ 2 Phòng ngủ tại 58 m2 có giá 2.8 tỷ đồng và căn hộ 3 Phòng ngủ tại 89 m2 có thể mua tại Tỷ đồng 2,9 tỷ đồng. Tóm lại, mức giá trung bình cho mỗi mét vuông căn hộ Saigon Asiana là 44 triệu đồng.

Xem: vị trí Saigon Asiana.

Khi dự án hoàn thành, hãy xem khoản đầu tư của bạn tăng lên. Đây sẽ là một trong những quyết định quan trọng của cuộc đời bạn nhưng chắc chắn xứng đáng với số tiền và tiền tiết kiệm kiếm được của bạn. Nếu bạn muốn cung cấp một ngôi nhà ấm cúng, sảng khoái cho những người thân yêu của bạn – nơi này chính là nó. Thực sự, một khoản đầu tư xứng đáng và hợp lý mà bạn sẽ không hối tiếc. Quan tâm? Hãy liên lạc với đơn vị môi giới chính thứ để tìm hiểu thêm thông tin về căn hộ Saigon Asiana Quận 6.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888 690 996