Salaphumy Park Residences

Salaphumy thực sự là một khu đô thị hấp dẫn. Một ngôi làng yên tĩnh, an toàn, an ninh và hoàn toàn mê hoặc và thư giãn đến nghẹt thở, giống như Salaphumy, một cộng đồng dân cư với sự hòa quyện độc đáo. Cộng đồng yêu thiên nhiên này được bao phủ bởi màu xanh tươi tốt, với không gian mở rộng lớn, môi trường xung quanh tinh tế và vô số điều kỳ diệu và kỳ ảo, và một vị trí là niềm ghen tị của hầu hết các chủ đầu tư.

Salaphumy đặc biệt nằm ở thị trấn Phú Mỹ, Huyện Tân Thànhy, Bà Rịa Vũng Tàu, và khu vực có độ cao trung bình 72 mét trên mực nước biển, vị trí này hầu như không bị ngập lụt và đón lượng không khí trong lành rất lớn mang lại sự mát mẻ cho cộng đồng. Các ngôi nhà được sắp xếp thành từng cụm chứ không phải là những dãy kiến ​​trúc dài như thông thường.

Phú Mỹ Group tin chắc rằng những dãy nhà ngắn hơn giúp cuộc sống trở nên thuận tiện hơn. Salaphumy là cách tốt hơn để bắt đầu một gia đình, với khung cảnh độc đáo, những ngôi nhà đẹp và bền, vị trí đắc địa và khả năng chi trả, không gì có thể ngăn bạn sở hữu một phần của cộng đồng thiên đường này.

Salaphumy cung cấp các loại hình nhà ở Sophia và Regina. Các mẫu nhà này là Nhà phố 2 tầng, 2 PN, 1-2 nhà vệ sinh, diện tích lô đất từ ​​48 đến 78m2, hoàn thiện với các khu vực sinh hoạt, ăn uống và bếp rộng rãi, có ô tô, trần nhà được làm cao hơn so với nhà thông thường. thúc đẩy dòng chảy tự do của ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành trong nội thất ngôi nhà, bao gồm cả khu vực nhà bếp.

Tại Salaphumy, cư dân sẽ tận hưởng sân bóng rổ, vườn cảnh, hội trường đa năng, phòng tập thể dục ngoài trời, công viên và đường chạy bộ trong khuôn viên, cùng nhiều tiện ích chức năng như đường bê tông rộng, hệ thống thoát nước ngầm, lề đường và máng xối bê tông, hệ thống điện quốc gia và hệ thống phân phối nước nhà máy.

Các chuyên gia đã nhận thấy rằng nhà ở giá cả phải chăng là mối quan tâm lớn của Việt Nam. Với dân số cao khoảng 100 triệu người, nhà ở là một trong những nhu cầu lớn vẫn chưa được đáp ứng. Trong số dân đông đảo này, hầu hết người dân ở Việt Nam là những người thuộc tầng lớp trung lưu đến thấp với mức lương không thể đảm bảo cho họ một ngôi nhà đắt đỏ.

Khoảng 5 triệu nhà ở giá rẻ cần được xây dựng để bù đắp cho hàng triệu người Việt Nam không có nhà ở. Mặc dù có một số lượng ấn tượng về nhà ở giá cao đang tăng lên ở các khu vực chính của đất nước này, nhu cầu cấp thiết là thu hẹp khoảng cách giữa tầng lớp giàu có và trung lưu hoặc thấp. Giải pháp này sẽ chỉ được áp dụng trong việc xây dựng những ngôi nhà mà người thu nhập thấp có thể chi trả.

Đó là tất cả những gì Salaphumy hướng đến!

Salaphumy của Phú Mỹ Group thường được biết đến là một trong những dự án nhà ở tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Dự án này được thực hiện đặc biệt để đảm bảo hàng trăm người có thể mua được ngôi nhà lý tưởng của riêng mình với giá cả phải chăng. Nó được ra mắt vào  cuối năm 2021 với tư cách là một liên doanh nhà giá cả phải chăng dành cho tầng lớp trung lưu Việt Nam, những người mong muốn sở hữu một ngôi nhà. Những căn nhà phố này hiện đã hoàn thiện và sẵn sàng vào ở.

Dự án Salaphumy chiếm diện tích 45 ​​Hecta trong một môi trường thanh bình thích hợp để nuôi gia đình. Đây là nơi có 561 nhà ở có diện tích rộng rãi từ 48 – 78 mét vuông. Tất cả các nhà ở này đều có hai phòng ngủ với các kích thước khác nhau và chúng thu hút được nguồn tài chính từ Ngân hàng

Những ngôi nhà này nằm trung tâm thị trấn Phú Mỹ. Khu vực Bà Rịa Vũng Tàu được nhiều người biết đến là các tỉnh công nghiệp hóa và phát triển nhanh nhất do gần thủ đô. Nó lưu giữ những kỷ niệm về thuộc địa của đất nước và những cuộc chiến đấu giành độc lập được cả Việt Nam trân trọng.

Bà Rịa Vũng Tàu đang phát triển nhanh chóng với nhiều khu công nghiệp mở cửa đón nhận lượng dân cư đông đúc tại Bà Rịa Vũng Tàu mang lại cho họ những công việc mới. Sống tại Bà Rịa Vũng Tàu mang đến cho bạn cảm giác như đang sống trong một thị trấn sầm uất và một vùng nông thôn yên tĩnh cùng một lúc.

Nguồn: https://dmcphutho.com/

0901335996