Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một chung cư cao cấp được phát triển bởi Kita Group tại Cần Thơ. Nó nằm gần một số địa điểm chính trong thành phố Cần Thơ và là nơi thuận tiện cho cả chuyên gia và gia đình. Mỗi căn hộ được trang bị các tính năng thoải mái và thuận tiện. Hiện tại, căn hộ đang trong giai đoạn bán trước và các căn hộ có diện tích từ 15 đến 35 mét vuông. Nó được biết đến với giá cả phải chăng và giá dao động từ 14,9 triệu đến 15,9 triệu mỗi mét vuông, đây là một thỏa thuận tuyệt vời ngay cả đối với người mua lần đầu. Đây là một khu chung cư được quy hoạch tốt, gần với nhiều khu kinh doanh và công viên.

Đây là một tòa nhà cao tầng và hoàn toàn khép kín với mọi tiện nghi hiện đại thuận tiện cho mọi cư dân. Stella Icon Cần Thơ là một tòa nhà cao 36 tầng nằm ngay trung tâm thành phố. Khu phức hợp có thể dễ dàng tiếp cận thông qua giao thông công cộng, điều này làm cho nó trở nên thuận tiện hơn cho cư dân. Với vị trí chiến lược gần các địa danh nổi tiếng, các tổ chức giáo dục và nhiều văn phòng, đây là nơi ở hoàn hảo cho các chuyên gia trẻ, các cặp vợ chồng mới cưới và cũng mở rộng gia đình.

Dự án căn hộ Stella Icon là một điểm dừng chân cho các gia đình trung lưu và với các tiện nghi giải trí hiện đại, thật tuyệt vời khi tận hưởng tốt nhất của cả hai thế giới. Nằm giữa sự thanh thản và yên bình, thật hoàn hảo để trải nghiệm nhịp sống chậm và nhanh. Cho dù bạn có căng thẳng đến mức nào, trở về nhà là một luồng không khí trong lành mỗi ngày. Đó là một lối sống phong phú mà bạn trải nghiệm bằng cách sống trong chung cư chung cư. Đây là một dự án đầy tham vọng hiện đang ở giai đoạn tiền bán được phát triển bởi Kita Group, chịu trách nhiệm phát triển nhiều dự án khác trên khắp Việt Nam. Công ty bất động sản đã phát triển và quản lý để duy trì danh tiếng cho dự án vượt trội của khu chung cư

Trong những năm qua, Kita Group đã quản lý để phát triển một số xã hội nhà ở và chung cư tốt nhất mang lại hạnh phúc cho cuộc sống của mọi người. Trong chưa đầy một thập kỷ, Kita Group đã trở thành một trong những công ty lớn trên khắp Việt Nam trong kinh doanh bất động sản. Kita Group được biết đến với việc tạo ra các thuộc tính cho cả nhóm thu nhập cao và trung bình. Nó đã phát triển nhiều dự án chung cư theo chiều ngang, tổ hợp thương mại, dự án văn phòng, dự án thị trấn, vv… Cho đến nay, ngoài Stella Icon Cần Thơ họ có khoảng 26 dự án dưới thương hiệu của họ với 7 chung cư cao tầng đã hoàn thành. Ngoài ra, nó còn có 1 khu phát triển trung lưu, 3 tổ hợp chung cư, 2 tổ hợp thương mại, 3 văn phòng BPO và 1 tổ hợp sự kiện đã hoàn thành.

Các căn hộ chung cư Stella Icon Cần Thơ trong kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Đó là một xã hội tiến bộ được thiết kế tỉ mỉ để phát triển trẻ em với các lựa chọn chơi, thuận tiện cho các chuyên gia trẻ và rộng rãi cho các gia đình trẻ. Các căn hộ studio là hoàn hảo cho các chuyên gia độc thân và trẻ tuổi với diện tích sàn 21 mét vuông, 1 căn hộ PN là 30 mét vuông và 2 căn hộ là 45 mét vuông. Nhiều biến thể là sơ đồ tầng và kích thước căn hộ tập hợp yêu cầu linh hoạt cho những người dưới cùng một mái nhà.

0901335996